10 Ưu điểm tuyệt vời của đèn led âm trần thạch cao

Sử dụng đèn âm trần led cho trần thạch cao đang là xu thế chung của toàn thị trường, Những ưu điểm tuyệt vời của đèn led âm trần thạch cao mang lại rất lớn trong việc lắp đặt hệt thống chiếu sáng cho nhà ở dân dụng và các công trình công nghiệp, để chọn cho mình mẫu đèn led âm trần thạch cao chất lượng không hẳn người tiêu dùng nào cũng làm được. Bài viết này AThaco chỉ cho quý khách nhận biết ưu điểm và mẫu đèn âm trần thạch cao phổ biến hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của đèn led âm trần trần thạch cao

Đèn led âm trần thạch cao về tên gọi có 2 loại: đèn led âm trần siêu mỏng và đèn led downlight đế dày, mỗi loại đều có ưu điểm vượt trội khác nhau, giúp người tiêu dùng chọn lựa đèn âm trần mỏng và dày đúng theo mục đích sử dụng cho từng loại trần cụ thể.

1. Ưu điểm của đèn led âm trần thạch cao loại mỏng

Đèn led âm trần siêu mỏng có 5 ưu điểm chính sau đây.

10 Ưu điểm tuyệt vời của đèn led âm trần thạch cao

 1. Tuổi thọ: Đèn âm trần siêu mỏng có tuổi thọ khá cao, đối với những mẫu đèn âm trần mỏng chất lượng thì tuổi thọ đạt trên 30,000g, cao hơn gấp 3 lần so với bóng đèn compact.
 2. Công suất: Đèn siêu mỏng rất đa dạng về công suất, giúp khách hàng lựa chọn công suất thích hợp cho từng vị trí lắp đặt, hơn nữa công suất tiêu hạo điện năng thấp, giúp tiết kiệm điện năng tới 70% so với việc sử dụng bóng đèn compact.
 3. Chất liệu: Đèn siêu mỏng có thiết hoàn toàn bằng hợp kim nhôm, giúp đèn sử dụng bền bỉ với thời gian, chống rỉ séc, dùng được ở những nơi có điều kiện ẩm thấp mà đèn compact không làm được.
 4. Thân thiện với môi trường: Sử dụng đèn siêu mỏng không chứ các tia quang học như UV, cực tím, rất an toàn cho da và mắt của người sử dụng.
 5. Lắp đặt và thay thế: Đèn led âm trần siêu mỏng có bề dày chỉ 1cm, diver và đèn tách rời nhau, giúp thi công thuận tiện, hơn nữa chiều cao của đèn khi thi công không đụng xương thạch cao, giúp khung xương trần không bị ảnh hưởng.

2. Ưu điểm của đèn led âm trần thạch cao loại dày

Đèn âm trần led thạch cao loại dày còn có tên gọi chung là đèn led downlight, xét về đặc tính kỹ thuật thì đèn led downligt có ưu điểm vượt trội được thể hiện qua 5 yếu tố sau.

10 Ưu điểm tuyệt vời của đèn led âm trần thạch cao

 1. Tuổi thọ: Đèn led âm trần downlight đạt trên 40,000 giờ cao hơn mẫu đèn mỏng và cao gấp 5 lần so với bóng compact.
 2. Công suất: Đèn âm trần đế dày tuy không đa dạng về công suất nhưng lại đa dạng về mẫu mã và màu viền của đèn, theo thống kê thì có tới 70% số lượng đèn downlight có công suất 7w – 9w.
 3. Chất liệu: Đèn downlight đế dày thiết kế hoàn toàn bằng nhôm, được sơn tĩnh điện màu viền rất đa dạng, giúp một số công trình như biệt thự, cao ốc, văn phòng lựa chọn làm điểm nhấn và làm đèn chiếu sáng chính.
 4. Thân thiện với môi trường: Cũng như đèn mỏng đèn đế dày không chứa các tia quang học như: UV, cực tím, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.
 5. Lắp đặt: Đèn downlight đế dày có đường kính lỗ khoét từ 9cm – 11cm thích hợp sử dụng lắp mới và thay thế đèn Lon âm trần sử dụng bóng cpmpact.

Mẫu đèn led âm trần thạch cao phổ biến hiện nay

Hiện nay công ty AThaco phân phối trên 50 mẫu đèn âm trần led thạch cao các loại gồm:

 • Đèn led âm trần siêu mỏng: đèn âm trần siêu mỏng 4w, 6w, 9w, 12w, 18w, 24w ánh sáng trắng hoặc vàng.
 • Đèn led âm trần downlight: đèn led downlight mắt ếch 3w, 7w, 9w, 12w
 • Đèn led âm trần 3 chế độ: đèn âm trần 3 chế độ 6w, 7w, 9w, 12w, 18w
 • Đèn led âm trần 3 màu: đèn âm trần 3 màu 6w+3, 9w+3

10 Ưu điểm tuyệt vời của đèn led âm trần thạch cao

Kết luận: Qua bài viết này cho khách hàng thấy rõ được ưu điểm của đèn âm trần thạch cao loại dày và mỏng, để khách hàng có cách chọn đèn âm trần phù hợp cho gia đình và cho khu vực cần chiếu sáng.

Qúy khách hàng thấy bài viết chất lượng, đóng góp ý kiến bằng cách chia sẻ Facebook, Zalo, Viber để mọi người tiêu dùng có thêm kiến thức trong việc chọn đèn âm trần thạch cao cho không gian lắp đặt.