2 Mẫu đèn pha bảng hiệu bán chạy nhất thị trường

Sử dụng đèn pha led led chiếu sáng bảng hiểu hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng. Với những người có kinh nghiệm thì việc chọn công suất phù hợp với kích thước bảng hiệu không còn gì phải bàn, còn với những người không có kinh nghiệm thì việc chọn công suất đèn pha led như thế nào cho phù hợp với kích thước bảng hiệu của mình không hề đơn giản. Có rất nhiều khách hàng chọn công suất quá nhỏ vì tiết kiệm điện và cũng có rất nhiều khách hàng chọn công suất quá lớn trong khi đó bảng hiệu của mình thì quá nhỏ.

Nhận biết được những khó khăn nho nhỏ của người tiêu dùng khi chọn đèn pha bảng hiệu. AThaco viết bài này nhằm giới thiệu tới khách hàng 2 mẫu đèn pha bảng hiệu bán chạy nhất thị trường hiện nay. Giúp người tiêu dùng dù không chuyên cũng có thể tự mua cho mình được mẫu đèn pha có công suất thích hợp với kích thước bảng hiệu của mình.

2 Mẫu đèn pha bảng hiệu bán chạy nhất thị trường

2 mẫu đèn pha bảng hiệu tốt nhất hiện nay

Việc sử dụng đèn pha led có công suất thích hợp giúp bảng hiệu đủ sáng không lãng phí ánh sáng mà vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt và tiền điện hàng tháng cho người tiêu dùng. Vậy mẫu đèn pha bảng hiệu nào thích hợp cho bảng hiệu?

Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn pha có công suất rất đa dạng xong 2 mẫu đèn pha Đèn Pha led 50w và Đèn Pha Led 100w vẫn được khách hàng sử dụng nhiều nhất cho bảng hiệu của mình, Vậy ưu điểm của 2 mẫu đèn pha này là gì?

1. Ưu điểm khi sử dụng đèn pha led 50w cho bảng hiệu

Với mẫu đèn pha led 50w thường được sử dụng nhiều nhất cho những bảng quảng cáo có chiều cao dưới 1m2, nếu quý khách hàng có chiều cao bảng hiệu dưới 1m2 thì việc chọn đèn pha led 50w rất phù hợp bởi:

 • Công suất 50w cho độ chiếu xa 5m so với mặt đất, chiều cao bảng 1m2 + 3m8 chiều cao từ mép dưới bảng tới nền đất.
 • Với những mẫu bảng có bề rộng hẹp quý khách có thể chọn mẫu pha led 50w có góc chiếu hẹp.
 • Với những mẫu bảng có kích thước bề rộng cao thì quý khách chọn mẫu pha led 50w có góc chiếu rộng.

2 Mẫu đèn pha bảng hiệu bán chạy nhất thị trường

>>> Xem thêm giá và đặc tính đèn pha led 50w  https://ledgiatot.vn/san-pham/den-pha-led-50w-ip66-pl50t-cao-cap

2. Ưu điểm khi chọn đèn pha led 100w cho bảng hiệu

Với mẫu đèn pha led 100w thường được sử dụng nhiều nhất cho những bảng quảng cáo có chiều cao trên 1m5, nếu quý khách hàng có chiều cao bảng hiệu trên 1m5 thì việc chọn đèn pha led 100w rất phù hợp bởi:

 • Công suất 100w cho độ chiếu xa trên 6m so với mặt đất, chiều cao bảng 1m5 + 4m chiều cao từ mép dưới bảng tới nền đất.
 • Với những mẫu bảng có bề rộng hẹp quý khách có thể chọn mẫu pha led 100w có góc chiếu hẹp.
 • Với những mẫu bảng có kích thước bề rộng cao thì quý khách chọn mẫu pha led 100w có góc chiếu rộng.

2 Mẫu đèn pha bảng hiệu bán chạy nhất thị trường

>>> Xem thêm giá và đặc tính đèn pha led 100w  https://ledgiatot.vn/san-pham/den-pha-led-100w-ip65-pl100t

Địa chỉ bán đèn pha bảng hiệu chất lượng giá tốt nhất TpHCM

Với phương châm bán hàng của chúng tôi “uy tín – giá tốt” AThaco hứa hẹn là nhà cung cấp đèn pha led bảng hiệu thương hiệu ATHACO lắp ráp tại Quận 9 giá tốt ở HCM, chính sách cho nhà phân phối và cửa hàng của AThaco rất hấp dẫn, với mục tiêu đôi bên cùng có lợi, mong được sự hợp tác và ủng hộ của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Tại TpHCM chúng tôi nhận giao đèn pha led bảng hiệu tại tất cả quận huyện hoặc quý khách mua đèn pha tại 2 chi nhánh của chúng tôi:

 • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
 • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
 • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
 • Website: http//:ledgiatot.vn