3 Cách chọn ánh sáng đèn rọi spotlight phù hợp cho nhà ở

Đèn rọi Spotlight còn có tên gọi là đèn led rọi ray là mẫu đèn rọi được lắp đặt chiếu điểm nhiềm ở showroom, phòng trưng bày và nhà ở, quán cafe…. Đèn spotlight mang trong mình những ưu điểm nổi bật như: công suất đa dạng, tiết kiệm điện, giá thành rẻ chính vì điều này mà mẫu đèn spotlight chiếm được vị trí ưu thế trong lòng khách hàng và ngày được khách hàng ưu ái chọn lựa lắp đặt chiếu sáng cho nhà ở của mình.

Tuy nhiên việc chọn ánh sáng dèn rọi Spotlight cho nhà ở không hề đơn giản và rất nhiều người tiêu dùng chọn sai màu ánh sáng sử dụng cho không gian nhà ở của mình. Vì thế hãy cùng chuyên gia ánh sáng AThaco tư vấn cho bạn cách chọn ánh sáng qua bài viết dưới đây nhé.

3 Cách chọn ánh sáng đèn rọi spotlight phù hợp cho nhà ở

3 khu vực nhà ở thường sử dụng đèn rọi Spotlight 

  1. Bạn đã từng thấy rất nhiều chủ gia sử dụng đèn rọi spotlight thay thế bóng đèn âm trần làm ánh sáng chính trong việc chiếu sáng phòng khách của gia đình, có rất nhiều mẫu phòng khách thiết kế trần đúc tấm nên việc chọn những mẫu đèn âm trần hay gắn tường đều rất xấu, chính vì vậy thợ thiết kế đã khéo léo sử dụng đèn rọi làm đèn chiếu sáng chính thức cho phòng khách gia đình bạn.
  2. Ngoài ra đèn rọi ray cũng được sử dụng lắp đặt cho phòng ngủ, chiếu rọi những bức tranh, hình ảnh chân dung của chủ gia, chính vì thế việc chọn đèn spotlight cho chiếu rọi tranh phòng ngủ rất hợp lý.
  3. Ngoài ra đèn rọi spotlight bạn có thể thấy lắp đặt ở không gian phòng bếp, chiếu rọi tủ bếp, quầy bar phòng bếp…

3 loại ánh sáng đèn rọi spotlight phù hợp cho nhà ở của bạn

Việc chọn ánh sáng đèn rọi Spotlight vô cùng quan trọng, với ưu điểm đèn có góc chiếu sáng hẹp nên đèn spotlight chủ yếu dùng trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian. Việc chọn đúng ánh sáng đèn rọi giúp tôn nên vẻ đẹp tổng thể nội thất cho nhà ở của bạn, vì thế 3 loại ánh sáng sau đây thường được ứng dụng nhiều nhất theo các khu vực sau:

3 Cách chọn ánh sáng đèn rọi spotlight phù hợp cho nhà ở

  1. Chọn ánh sáng vàng có nhiệt độ màu 3000 – 3200K tạo ánh sáng thư giãn, dịu nhẹ, tạo bầu không khí ấm cúng phù hợp với khu vực phòng ăn, phòng bếp nơi có thể thư giãn và sum họp gia đình.
  2. Chọn ánh sáng trắng có nhiệt độ màu 6000 – 6500k sử dụng ánh sáng chính cho những phòng khách sử dụng trần đúc cần chọn đèn rọi có cường độ sáng mạnh, góc chiếu sáng rộng, giúp ánh sáng phân bổ đều căn phòng hơn nữa không gây chói mắt cho người sử dụng.
  3. Ngoài ra bạn có thể sử dụng màu trung tính có nhiệt độ màu 4000k cho những khu vực phòng ngủ, chiếu rọi tranh, hình ảnh, hoặc đồ vật trưng bày ở phòng ngủ của bạn.

Trên đây là 3 cách sử dụng ánh sáng đèn rọi Spotlight tương ứng với 3 khu vực chiếu sáng trong nhà ở của bạn.Ngoài ra bạn cần hỗ trợ thêm về tư vấn thiết kế đèn rọi hãy liên hệ với chúng tối theo số 0984 563 564 đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn 24/7, giúp bạn chọn được mẫu đèn rọi ưng ý nhất lắp đặt cho gia đình của mình.