3 Lợi ích khi sử dụng lắp đặt đèn ốp nổi cho phòng ngủ

Lắp đặt đèn ốp nổi cho phòng ngủ không còn xa lạ với mọi người tiêu dùng, nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn còn băn khoăn như có nên chọn đèn ốp trần cho phòng ngủ?. Sử dụng đèn ốp nổi LED cho những phòng ngủ có thiết kế trần bê tông, trần thạch cao có chiều cao thấp là sự chọn lựa hoàn hảo nhất hiện nay. Bởi đèn ốp nổi LED đa dạng về công suất, màu sắc ánh sáng, thiết kế nhỏ gọn, khi lắp đặt cho phòng ngủ vừa đảm bảo ánh sáng mà vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho toàn bộ căn phòng.

3 Lợi ích khi sử dụng lắp đặt đèn ốp nổi cho phòng ngủ

Lắp đặt đèn ốp nổi cho phòng ngủ tạo cảm giác dễ chịu cho mắt

Đèn led ốp nổi về cấu tạo có thiết kế chóa tản quang, ánh sáng mà chúng ta nhìn thấy là ánh sáng gián tiếp, chính vì thế mà rất an toàn cho mắt, kể cả khi ta nhìn trực diện vào mắt nó cũng không làm mắt ta khó chịu, hơn nữa đèn ốp nổi rất đa dạng về công suất, bạn có thể chọn đèn có công suất nhỏ bố trí theo khu vực để tạo cảm giác dễ chịu cho mắt và giúp ánh sáng lan tỏa đều căn phòng.

Điểm đặc biệt là sử dụng đèn led ốp nổi khác hẳn cho với mẫu đèn ốp nổi truyền thống sử dụng bóng huỳnh quang đó là đèn không nhấp nháy, không chứa bộ huỳnh quang, đèn bật là sáng giúp quá trình sử dụng lâu dài rất an toàn cho thị giác người sử dụng.

Lắp đặt đèn ốp nổi cho phòng ngủ tiết kiệm điện 70%

Nhờ thừa hưởng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ LED vào chiếu sáng, mẫu đèn ốp nổi LED cũng như các loại đèn led khác đều tiết kiệm điện từ 60 – 85% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn truyền thống như đèn compact, sợi đốt.

Hơn nữa với mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại thì 90% đều sử dụng máy lạnh, nhiệt lượng tỏa ra khi sử dụng bóng đèn ốp trần sợi đốt là rất lớn, vì thế toàn bộ căn phòng thường có nhiệt lượng tỏa ra cao, vì thế điện năng tiêu thụ để máy lạnh hoạt đồng 24/24 rất lớn. Nếu sử dụng mẫu đèn led ốp nổi thì bạn hoàn toàn giải quyết được vấn đề này.

Lắp đặt đèn ốp nổi cho phòng ngủ đa dạng về ánh sáng

Đèn ốp nổi led rất dạng về ánh sáng, thông thường mẫu đèn led ốp nổi cũng như mẫu đèn led âm trần đều có 3 loại ánh sáng: ánh sáng vàng 3200k, ánh sáng trung tính 4000k, ánh sáng trắng 6500k

  • Bạn có thể sử dụng ánh sáng 3200k vàng lắng cho những phòng ngủ chung cư, căn hộ nơi có ánh sáng tự nhiên không bị che khuất, kết hợp ánh sáng tự nhiên với màu vàng lắng cho ra ánh sáng dịu nhẹ, tạo cảm giác rộng dãi và thư thái cho không gian.
  • Bạn có thể sử dụng ánh sáng trắng 6500k cho những phòng ngủ thiết ánh sáng tự nhiện, nên chọn những mẫu đèn có công suất thấp, bố trí hợp lý theo dịch tích, nó giúp không gian thoáng đãng và tạo cảm giác dễ chịu hơn cho bạn.
  • Bạn sử dụng ánh sáng trung tính cho những phòng ngủ có thiết kế dạng cổ điển, nó giúp căn phòng bạn lung linh và làm nổi bật nội thất trưng bày trong căn phòng của bạn.
  • Ngoài ra bạn chọn mẫu đèn ốp nổi LED 3 chế độ thay vì sử dụng 1 chế độ, nó giúp bạn thay đổi màu sắc đèn theo từng thời điểm, giúp linh động hơn trong việc bố trí ánh sáng của căn phòng.

>>>Xem thêm ⇒ 3 Lưu ý nhỏ khi lắp đặt đèn led ốp trần cho phòng ngủ

Để tư vấn lắp đặt đèn ốp nổi LED hiệu quả và chính xác hơn liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564, đội ngũ tư vấn viền giàu kinh nghiệm giúp quý khách hàng chọn được mẫu đèn phù hợp nhất sử dụng lắp đặt cho phòng ngủ của mình.