3 lưu ý nhỏ khi lắp đặt đèn led ốp trần cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc và học tập vất vả chính vì thế việc chọn đèn led ốp trần phòng ngủ bố trí hợp lý là điều cần thiết, nó vừa là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho bạn cũng vừa là nơi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho một ngày mới bắt đầu. Để lắp đặt đèn led ốp trần hiệu quả chúng tôi chỉ cho ban 3 lưu ý nhỏ khi lắp đặt đèn led ốp trần cho phòng ngủ giúp bạn hoàn thiện hơn trong việc bố trí đèn led ốp trần hiệu quả.

3 lưu ý nhỏ khi lắp đặt đèn led ốp trần cho phòng ngủ

Lưu ý chọn ánh sáng đèn led ốp trần phòng ngủ phù hợp

Với việc phát triển mạnh của công nghệ led việc chọn ánh sáng đèn led ốp trần cho phòng ngủ cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, sau đây AThaco chỉ cho bạn cách chọn màu sắc đèn ốp trần phù hợp với phòng ngủ của bạn nhé:

  • Chọn ánh sáng vàng tạo cảm giác thư gian, êm đềm và dịu nhẹ.
  • Chọn ánh sáng trắng công suất nhỏ cho các khu vực đọc sáng hoặc trang điểm.
  • Ngoài ra bạn chọn đèn led ốp trần 3 màu nó giúp bạn tận dụng ánh sáng tôi đa cho toàn bộ căn phòng của bạn.

Kết hợp ánh sáng đèn led ốp trần với các loại đèn trang trí khác cũng cần lưu ý làm sao cho ánh sáng hài hòa nhất, không bị chênh lệch quá nhiều. Điều đó không tốt cho phong thủy và tạo cảm giác khó chịu mỗi khi bạn bước vào căn phòng.

Lưu ý lắp đặt đèn led ốp trần cho phòng ngủ phù hợp

  • Nguyên tắc vàng là bạn nên bố trí đèn led ốp trần phòng ngủ trách xa khỏi khu vực giường ngủ, điều đó không tốt về mặt phong thủy và nó tạo cảm giác chói mắt cho bạn vì khi khi bạn nằm xuống hướng ánh sáng rọi thẳng vào mặt bạn, điều đó là không tốt.
  • Ngoài ra chọn đèn có công suất phù hợp và bố trí theo các khu vực giựt cấp hoặc 4 góc của căn phòng nó giúp ánh sáng chiếu xuống tường và bạn tận dùng nguồn ánh sáng đó, nó giúp ánh sáng phân bổ đều căn phòng hơn và nhớ sử dụng kết hợp đèn trang trí như đèn bàn, đèn vách để căn phòng thêm lung linh hơn nhé.

Lưu ý khi bố trí đèn trang trí khác với đèn led ốp trần

  • Chọn đèn led ốp trần là nguồn sáng chính kết hợp với đèn hắt trần phòng ngủ, đèn rọi tranh tạo nên không gian ấn tượng hơn. Tuy nhiên lưu ý không chọn ánh sáng đèn trang trí sáng hơn ánh sáng đèn chính, như vậy làm ảnh hưởng tới việc bố trí ánh sáng không hợp lý.
  • Có một lưu ý lớn ở đây là thông thường khách hàng sử dụng đèn chùm cho phòng ngủ lắp đặt chính giữa căn phòng, điều này không nên, sét về phong thủy là không tốt và rất nguy hiểm khi đèn rơi bể, chính vì thế chọn đèn trang trí chính giữa nên chọn đèn thả 1 bóng hoặc 3 bóng có trọng lượng nhẹ, khi sảy ra sự cố nó không làm ảnh hưởng nhiều tới vị trí bạn ngủ.

Trên đây là 3 lưu ý nhỏ khi lắp đặt đèn led ốp trần cho phòng ngủ bạn nên quan tâm trước khi chọn mua và sử dụng mẫu đèn led ốp trần bạn nhé. Ngoài ra bạn cần tư vấn kỹ hơn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 563 564 chúng tôi tư vấn 24/7 giúp bạn bố trí căn phòng hợp lý nhất.