Mách bạn 3 lưu ý nhỏ trước khi mua đèn chống thấm

Mua đèn chống thấm lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng, kho bãi, tầng hầm chung cư là nhu cầu cần thiết của bất cứ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng tự tay chọn được mẫu đèn chống thấm chất lượng, rất nhiều doanh nghiệp chọn phải mẫu sai mục đích lắp đặt làm ảnh hưởng đến hệ thống chiếu sáng và gây thiệt hại về tiền bạc của doanh nghiệp mình.

Nhận thấy được những khó khăn xoay quanh việc chọn mẫu đèn chống thấm, trong bài viết ngày hôm nay AThaco sẽ chỉ cho quý khách 3 lưu ý nhỏ trước khi mua máng đèn chống thấm, mời quy khách xem tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi ngay dưới đây.

Mua đèn chống thấm kiểm tra thông số kỹ thuật

Mua đèn chống thấm chất lượng đòi hỏi mẫu đèn đó phải thể hiện 1 cách chi tiết đầy đủ thông số kỹ thuật trên thân đèn, những chi tiết kỹ thuật quan trọng đó thể hiện ở hình dưới đây.

Mách bạn 3 lưu ý nhỏ trước khi mua đèn chống thấm

 • Tên gọi: Là tên gọi của mẫu máng chống thấm giúp quý khách hàng biết mẫu máng đó thuộc dòng máng đơn hay đôi, sử dụng bóng led hay bóng huỳnh quang, nhằm việc chọn sản phẩm đúng nhu cầu lắp đặt.
 • Công suất: Giúp khách hàng biết công suất tiêu chuẩn giúp ích nhiều trong việc tính khối lượng đèn sử dụng cho 1 không gian và phù phù hợp với chiều cao vị trí lắp đặt.
 • Chíp led: Những sản phẩm chất lượng sẽ sử dụng những thương hiệu chíp nổi tiếng như Cree, Osram, Philips, Samsung bởi thương hiệu chíp nổi tiếng sẽ cho chất lượng đèn càng cao.
 • Loại bóng sử dụng: Nhằm giúp khách hàng biết mẫu bóng sử dụng thuộc loại bóng led hay huỳnh quang, bóng sử dụng của thương hiệu nào, thương hiệu bóng càng nổi tiếng thì độ uy tín càng cao.
 • Điện áp: Giúp quý khách biết được hiệu điện thế hoạt động của từng loại đèn, giúp việc lắp đặt cho hiệu quả tốt nhất.
 • Cấp chống thấm: Ký hiệu là IP, chỉ số IP phổ biến ở máng chống thấm là IP65, IP67, IP68. nhằm giúp khách hàng chọn mua đúng loại, phù hợp với không gian lắp đặt.
 • Kích thước đèn: Giúp khách hàng chọn mẫu phù hợp với chiều cao trần nhằm mang lại độ thẩm mỹ cho khu vực lắp
 • Chất liệu vỏ đèn: Giúp khách hàng nhận biết loại chất liệu sản xuất ra mẫu máng đó có phù hợp với môi trường lắp đặt hay không, có đáp ứng tiêu chí chống nước và chống bụi hay không.
 • Xuất xứ: Thể hiện đèn đó của thương hiệu nào, thương hiệu nổi tiếng sẽ cho chất lượng máng đèn tốt hơn.
 • Thời gian bảo hành: Là cam kết bảo hành của thương hiệu cung cấp máng, thời gian bảo hành càng lâu thì độ uy tín đèn càng lớn, lưu ý thời gian bảo hành phải in rõ trên thân máng.

Trên đây là 10 chi tiết về thống số kỹ thuật quan trọng mà bất cứ 1 mẫu máng chống thấm nào cũng cần phải có. Đó cũng là cách tốt nhất để khách hàng nhận biết được 1 sản phẩm chất lượng. Ngoài ra mua đèn chống thấm cần chú ý tới màu sáng đèn.

==>> Xem thông số máng đèn chống thấm 1m2 đơn

==>> Xem thông số máng đèn chống thấm 1m2 đôi

Mua đèn chống thấm lưu ý cách chọn ánh sáng và công suất

Ánh sáng là nhân tố quan trọng không chỉ riêng mẫu đèn chống thấm mà nó áp dụng cho tất cả thiết bị chiếu sáng. Chọn ánh sáng phù hợp giúp gia tăng năng xuất lao động, không gấy chói hay mỏi mắt cho công nhân làm việc. Khi mua đèn chống thấm cần lưu ý những tiêu chí chọn ánh sáng dưới đây.

Mách bạn 3 lưu ý nhỏ trước khi mua đèn chống thấm

 • Máng đèn chống thấm sử dụng bóng led 0m6 hoặc 1m2 gồm 3 loại phổ biến gồm ánh sáng trắng, ánh sáng vàng, ánh sáng trung tính. Tùy vào từ vị trí lắp đặt mà quý khách hàng sử dụng 1 trong 3 loại ánh sáng trên.
 • Đặc biệt khi lắp đặt cho xưởng sản xuất thì chú ý tới tiêu chuẩn ánh sáng đã quy định trong khi xây dựng, và theo quy định chung của từng xưởng sẽ có tiêu chuẩn ánh sáng khác nhau.
 • Chất lượng ánh sáng cung cấp cho 1 không gian được tính bằng đơn vị lux, thí dụ dùng cho kho lạnh thì theo tiêu chuẩn cần đáp ứng bao nhiêu lux, dùng cho xưởng chế biến thủy hải sản thì cần đáp ứng bao nhiêu lux.
 • Với những không gian rộng lớn như xưởng sản xuất, các công trình công cộng, hãy chọn các loại bóng led sử dụng cho máng chống thấm có công suất lớn, bởi công suất lớn giúp ánh sáng phân bổ tốt cho những vị trí rộng mở.
 • Hơn nữa khi lắp đặt đèn chống thấm cho những vị trí có chiều cao lớn, cần chọn những loại bóng có công suất cao, đảm bảo ánh sáng tán xạ tốt cho khu vực lắp đặt.

Trên đây là những lưu ý trong cách chọn ánh sáng và công suất phù hợp đối với từng vị trí lắp đặt và 1 yếu tố cũng khá quan trọng dưới đây đó là chọn đơn vị cung cấp đèn uy tín.

Mua đèn chống thấm lựa chọn đơn vị uy tín

Mua đèn chống thấm chọn đơn vị uy tín là việc làm hết sức quan trọng, bởi chỉ có những đơn vị uy tín mới bán những sản phẩm đèn chống thấm chất lượng tốt, Nếu quý khách hàng ở HCM hãy Hà Nội hãy đến ngay với địa chỉ của AThaco để mua những sản phẩm đèn chất lượng nhất.

Mách bạn 3 lưu ý nhỏ trước khi mua đèn chống thấm

Lợi ích khi chọn được đơn vị bán đèn chống thấm uy tín

 • Được mua đèn chống thấm với giá tốt nhất, hưởng ưu đãi và chiết khấu cao nhất.
 • Hàng hóa luôn sẵn kho đảm bảo cung cấp đèn nhanh nhất cho dự án công trình.
 • Chế độ bảo hành nhanh chóng 1 đổi 1, không làm dán đoạn sản xuất của khách hàng.
 • Được giao đèn miễn phí, hỗ trợ vận chuyển từ kho công ty ra chành xe gởi đi tất cả các tỉnh.
 • Được hỗ trợ trình mẫu dự án miễn phí.
 • Được tư vấn lắp đặt, tư vấn ánh sáng chuẩn từ đội ngũ kỹ thuật.

Chọn mua đèn chống thấm tại AThaco ngoài nhận được hàng chính hãng, giá tốt quý khách còn nhận được giấy chứng nhận xuất xưởng, giấy chứng nhận chất lượng, CO theo máng, giúp việc nghiệm thu công trình thực hiện nhanh gọn.