3 Mẫu đèn led thanh ray tốt và ưa chuộng nhất hiện nay

Đèn led thanh ray hay đèn rọi Sptlight với ưu điểm chiếu sáng tập trung, đèn sử dụng đi liền thanh ray, đèn có góc chiếu sáng đa dạng và có thể điều chỉnh hướng ánh sáng được các góc khác nhau. Bởi thế mà mẫu đèn led thanh ray có mặt hầu hết ở những shop thời trang, siêu thị nội thất, hệ thống showroom…Tuy nhiên để chọn được những mẫu đèn led thanh ray chất lượng thì không hẳn dễ. Vì thế bài viết này AThaco muốn giới thiệu đến khách hàng 3 mẫu đèn led thanh ray tốt và ưa chuộng nhất hiện nay, giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi quyết định sử dụng mẫu đèn rọi led.

3 Mẫu đèn led thanh ray tốt và ưa chuộng nhất hiện nay

1. Mẫu đèn led rọi ray 12w COB siêu sáng 

3 Mẫu đèn led thanh ray tốt và ưa chuộng nhất hiện nay

Đèn rọi ray 12w COB siêu sáng là mẫu đèn rọi 12w COB 1 bóng siêu sáng của Công Ty Athaco, công suất 12w cho ánh sáng tương đương bóng halogen 70w, với góc chiếu đạt 120°, rất thích hợp cho những SHOP thời trang có trần dưới 3m5, giải pháp tăng góc chiếu sáng tối ưu, tiết kiệm số lượng đèn rọi cần lắp đặt, siêu tiết kiệm điện và đặc biệt không toả nhiệt khi sử dụng.

2. Mẫu đèn led rọi ray trung tính 20w 4000K

3 Mẫu đèn led thanh ray tốt và ưa chuộng nhất hiện nay

Đèn led rọi ray trung tính 20w 4000k là mẫu đèn rọi ray trung tính có nhiệt độ màu 4000k. sử dụng hoàn toàn bằng chíp LED COB công suất 20w, chỉ số lumen đạt 90lm/w cho cường độ ánh sáng mạnh, thiết kế vỏ đèn màu trắng mang lại vẻ đẹp sang trọng, dễ phối màu cho Shop, cửa hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm nội ngoại thất. Sản phẩm đang được AThaco phân phối độc quyền trên ledgiatot.vn

3. Đèn led rọi ray 30w COB

3 Mẫu đèn led thanh ray tốt và ưa chuộng nhất hiện nay

Đèn led rọi ray 30w COB siêu sáng là sản phẩn đèn rọi led của Công Ty Athaco, sử dụng chíp Led COB cao cấp cho góc chiếu rộng, màu sắc hiển thị trung thực, đặc biệt tiết kiệm điện 70 – 80% so với đèn rọi sử dụng bóng halogen và bóng metan. Hơn nữa việc sử dụng diver ổn định dòng điện giúp đèn tiêu thụ điện năng áp rộng từ 165v – 260v, rất thích hợp cho những SHOP ở nằm trong những điều kiện không thuận lợi về nguồn điện.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn thêm mẫu đèn led thanh ray có công suất 5w, 7w sử dụng chiếu rọi tranh, logo rất phù hợp.

Trên đây là 3 mẫu đèn led thanh ray bán chạy nhất và cũng là mẫu đèn led rọi có tuổi thọ cao nhất. Để sở hữu 1 trong 3 mẫu đèn rọi trên bạn liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564 để được tư vấn mua đèn và báo giá đèn rọi ray tốt nhất.