4 Lưu ý khi chọn mua đèn led âm trần giá rẻ

Chọn mua đèn led âm trần giá rẻ sử dụng cho gia đình là điều không phải xa lạ. Vậy theo bạn đèn led âm trần giá rẻ có phải là loại đèn kém chất lượng hay không?. Mình xin cam kết với bạn là đèn giá rẻ không phải là loại đèn chất lượng kém. Mà từ “giá rẻ” là câu giao bán thông thương mà bất cứ người Việt nào khi mua bất cứ 1 sản phẩm nào cũng thêm cụm từ “giá rẻ” phía sau.

Khi chọn mua đèn led âm trần giá rẻ điều bạn quan tâm ở đây phải là yếu tố chất lượng, giá trị đồng tiền bạn bỏ ra phải tương xứng với giá trị hàng hóa bạn nhận về. Vậy những giá trị đó là gì? Hãy xem chuyên gia chỉ cho bạn 4 lưu ý khi chọn mua đèn led âm trần giá rẻ mà bạn nên biết ngay sau đây.

4 Lưu ý khi chọn mua đèn led âm trần giá rẻ

4 mẹo chọn mua đèn led âm trần giá rẻ nhưng chất lượng

Dù chọn mua sản phẩm đèn âm trần giá rẻ nhưng bạn vẫn nhận được sản phẩm chất lượng dựa vào 4 cách chọn sau đây:

1: Dựa vào chất liệu: Nên chọn những mẫu đèn có cấu tạo bằng hợp kim hoặc là nhôm sơn tĩnh điện, vì sơn tĩnh điện đèn không bị oxy hóa và chất liệu nhôm giúp chíp LED tản nhiệt tốt hơn.

2: Dựa vào tản nhiệt: Khi chọn mua đèn led âm trần rẻ hay tốt bạn nên lưu ý đế tản nhiệt của đèn, đừng ham rẻ mà đế tản nhiệt thiết kế quá mỏng, hoặc quá mong manh, khi sử dụng thời gian dài chíp LED không tản nhiệt được, khi đó đèn có hiện tượng nhấp nháy, thì việc mua gia rẻ ở đây không còn tác dụng.

3: Dựa vào diver(tăng phô): Nguồn có tác dụng biến điện áp xoay chiều thành 1 chiều cho chíp led hoạt động, vì thế khi chọn mua đèn âm trần lưu ý đọc rõ thông số kỹ thuật diver sao cho phù hợp với thông số chip LED.

4: Dựa vào chíp led: Chíp LED có thể nói là cơ sở để đánh giá 1 đèn led âm trần chất lượng, Thông thường một chiếc đèn led âm trần giá rẻ có chất lượng tốt sẽ sử dụng chip led Epistar có nguồn gốc từ Đài Loan hoặc Trung Quốc.

Trên đây là 4 lưu ý khi chọn mua 1 chiếc đèn led âm trần giá rẻ mà bạn nên quan tâm và tìm hiểu trước khi chọn mua. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mua đèn âm trần giá rẻ thông qua giá thành của sản phẩm hoặc thương hiệu sản phẩm. Tuy nhiên đèn led âm trần giá rẻ thường nhập thằng từ Trung Quốc về và không mang thương hiệu gì. Chính vì thế chọn theo thương hiệu vẫn là điều khó khăn.

Có một cách hiệu quả hơn nữa để mua đèn led âm trần giá rẻ nhưng chất lượng là liên hệ với đèn led AThaco để chọn lựa cho mình những mẫu đèn phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Xem thêm địa chỉ bán đèn led âm trần giá rẻ ⇒ https://ledgiatot.vn/dia-chi-ban-den-led-am-tran-tai-tphcm