5 Mẫu dây đèn chớp bi chất lượng HÓT nhất năm 2024

Chọn mua dây đèn chớp bi trang trí cho nhà ở, cửa hàng, văn phòng, quán xá…vào những dịp lễ, tết trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Để cập nhật được những mẫu dây đèn bi mới nhất và HÓT nhất theo năm hẳn ít người làm được điều này, hơn nữa với những khách hàng thường xuyên bận rộn thì thời gian dành cho việc chọn lựa hầu như không có. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ bật mí cho bạn 5 mẫu dây đèn chớp bi chất lượng HÓT nhất năm 2024 mà bạn không nên bỏ qua, cùng tham khảo ngay sau đây.

5 Mẫu dây đèn chớp bi chất lượng HÓT nhất năm 2024

1. Mẫu dây đèn chớp bi loại cầu mây

Dây đèn chớp bi dạng cầu mây còn gọi là dây đèn cầy mây với thiết kế chiều dài 4m kèm 20 bóng LED siêu sáng có đường kính 5m, thích hợp trang trí mọi khu vực, thường sử dụng trang trí cho nhà ở, nhà hàng, khách sạn vào những dịp lễ tết, noel. Mẫu dây đèn cầu mây khi phát sáng cho hiệu ứng ánh sáng bắt mặt và làm nổi bật không gian chiếu sáng.

>>> Bấm xem giá đèn cầu mây tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/day-den-trang-tri-cau-may-4m-20-bong-led

5 Mẫu dây đèn chớp bi chất lượng HÓT nhất năm 2024

2. Mẫu dây đèn chớp bi loại bóng lớn 3cm 

Mẫu dây đèn chớp bi bóng lớn 3cm là loại dây đèn bi thiết kế đạt chuẩn IP65 chống nước siêu tốt. Giúp bạn sử dụng ngoài trời không những bền bỉ với thời gian mà cho hiệu ứng ánh sáng đẹp. Ngoài ra mẫu dây đèn này được thiết kế dây dẫn điện bằng đồng giúp bạn sử dụng ngoài trời đảm bảo tính an toàn về điện cao hơn các mẫu khác.

>>> Bấm xem giá đèn bi bóng lớn tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-chop-bi-bong-lon-4m-20-bong

5 Mẫu dây đèn chớp bi chất lượng HÓT nhất năm 2024

3. Mẫu dây đèn chớp bi loại 10m 100 bóng

Mẫu dây đèn chớp bi 10m 100 bóng còn có tên gọi khác là đèn bi bọt, với chiều dài dây 10m, số lượng bóng 100 bóng, giúp bạn trang trí những khu vực có diện tích rộng lớn tiện lợi và linh hoạt hơn. Thiết kế dây đạt tiêu chuẩn IP65 chống nước bạn sử dụng trong nhà và ngoài trời đều mang lại hiệu quả cao. Mẫu đèn này phổ biến ở 2 dạng ánh sáng đó là trắng và vàng.

>>> Bấm xem giá dây đèn bi bọt tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-chop-bi-bong-lon-4m-20-bong

5 Mẫu dây đèn chớp bi chất lượng HÓT nhất năm 2024

4. Mẫu dây đèn chớp bi nhiều màu

Dây đèn bi nhiều màu rất được chủ nhà hàng, quán cafe ưa chuộng sử dụng cho trang trí, bởi hiệu ứng ánh sáng của mẫu dây này rất đẹp. bạn có thể dùng thả cây, trang trí quầy bar, trang trí bỏ chai thủy tinh… chúng đều mang lại giá trị nghệ thuật rất cao. Hơn nữa mẫu dây này có 2 dạng nháy và không nháy, tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn 1 trong 2 để phù hợ với khu vực trang trí.

>>> Bấm xem giá đèn bi nhiều màu tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/day-den-chop-bi-cao-cap-4m-20-bong

5 Mẫu dây đèn chớp bi chất lượng HÓT nhất năm 2023

5. Mẫu dây đèn chớp bi đủ màu bóng lớn

Mẫu dây đèn bi đủ màu bóng lớn có kích thước chiều dài là 4cm, số lượng bóng 20 bóng, dây dẫn điện thiết kế bằng động nguyên chất 100% giúp đèn sử dụng ngoài trời bền bỉ, cho tuổi thọ cao trên 10,000g. Mẫu đèn bi nhiều màu sử dụng công nghệ led siêu sáng, cho hiệu ứng ánh sáng đẹp, sử dụng siêu tiết kiệm điện.

>>> Bấm xem giá đèn bi đủ màu bóng lớn tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/day-den-bi-du-mau-4m-20-bong

5 Mẫu dây đèn chớp bi chất lượng HÓT nhất năm 2024

Trên đây là 5 mẫu đèn chớp bi ưa chuộng nhất và HÓT nhất 2024 mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn. Để nhận được giá và chính sách ưu đãi lớn nhất khi mua số lượng lớn quý khách hàng liên hệ trực tiếp số 0984 563 564, để nhận báo giá tốt nhất thị trường.

>> Cập nhật mẫu dây đèn trang trí mới Tại đây