5 Mẹo bố trí đèn led âm trần cho nhà ở đơn giản

5 Mẹo bố trí đèn led âm trần cho nhà ở đơn giản theo từng vị trí lắp đặt, rất rất nhiều trường hợp khách hàng sai từ ngay khi chọn đèn led âm trần cho không gian chiếu sáng dẫn tới cách bố trí đèn led âm trần sai với mục đích sử dụng. Vậy làm sao để chọn đèn và bố trí đèn led âm trần cho nhà ở hiệu quả? hãy cũng AThaco khám phá 5 mẹo nhỏ ngay sau đây nhé, sẽ giúp nhiều cho bạn trong việc chọn và bố trí đèn cho ngôi nhà nhỏ của mình thật chuẩn và không cần chỉnh nhé.

5 Mẹo bố trí đèn led âm trần cho nhà ở đơn giản

5 mẹo chọn đèn led âm trần bố trí cho nhà ở 

Cách thiết kế không gian khách nhau của các vị trí như: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng thờ… đều khác nhau về thiết kế, chính vì thế việc chọn đèn led âm trần phù hợp cho từng khu vực là điều cần thiết bạn phải chú ý ngay từ đầu. AThaco đưa cho bạn 5 mẹo giúp bạn chọn được mẫu đèn ngay sau đây:

  • Với thiết kế trần cao và bạn cần ánh sáng tỏa đều căn phòng nên chọn đèn led âm trần downlight công suất >9w có có chóa phản quang, nó giúp ánh sáng lan tỏa đều cho không gian.
  • Với thiết kế trần thấp mà không gian rộng bạn nên chọn đèn âm trần siêu mỏng công suất dưới 9w có chóa phản quảng, nó giúp không gian đủ ánh sáng và lan tỏa đều.
  • Với thiết kế không gian cần thư giản thì ánh sáng không cần quá mạnh, bạn cân nhắc chọn đèn led downlight 3w là rất hợp lý.
  • Với thiết kế không gian nghỉ ngơi, riêng tư thì bạn chọn đèn âm trần 3 chế độ rất hợp lý.
  • Với không gian sử dụng chung như phòng vệ sinh, phòng tắm thì việc chọn đèn led âm trần công suất >12w là điều rất tốt.

Trên đây là 5 mẹo lựa đèn led âm trần cho bố trí cho nhà ở chuẩn nhất, nếu bạn thuộc 1 trong 5 cách thiết kế trên hãy theo AThaco chỉ dẫn, nó giúp ích cho bạn rất nhiều. Còn sau đây AThaco giới thiệu tới cho bạn 5 cách bố trí đèn led theo từng khu vực bạn tham khảo tiếp nhé.

>>> Xem thêm cách lắp đặt đèn led âm trần ⇒  https://ledgiatot.vn/huong-dan-chi-tiet-cach-lap-dat-den-led-am-tran

5 cách bố trí đèn led âm trần chuẩn theo khu vực

  • Khu vực phòng khách: đèn led âm trần lắp đặt cho phòng khách nên là các loại đèn có góc chiếu sáng rộng để ánh sáng có thể bao chùm mọi góc cạnh trong căn phòng, bạn có thể chọn mẫu đèn âm trần siêu mỏng 9w, 12w AThaco của chúng tôi.
  • Khu vực phòng bếp: đèn led âm trần lắp đặt cho phòng bếp cần ánh sáng cao, góc chiếu sáng rộng, để bạn có đủ điều kiện ánh sáng chế biến những món ăn cho gia đình của mình, bạn có thể chọn đèn âm trần 12w hoặc 18w siêu mỏng AThaco của chúng tôi.
  • Khu vực phòng ngủ: đèn led âm trần sử dụng cho phòng ngủ không cần quá sáng, việc chọn góc chiếu sáng hẹp giúp bạn vừa mang lại không gian riêng tư và vừa tạo cảm giác ấm áp cho phòng ngủ để mỗi khi bước vào phòng bạn chỉ muốn thả mình vào những giấc ngủ thiệt sâu, bạn chọn đèn âm trần mỏng 6w hoặc đèn downlight 3 chế độ 7w của AThaco của chúng tôi.
  • Khu vực phòng thờ: đèn led âm trần của phòng thờ rất quan trọng, vừa mang ý nghĩa tâm linh mà vừa phải đảm bảo ánh sáng hài hòa, nếu nhà bạn có ba mẹ cần yên tĩnh ở những nơi thờ cúng thì việc chọn đèn âm trần dimmer điều chỉnh được ánh sáng giúp bạn giải quyết được ngay khó khăn trên.
  • Khu vực phòng vệ sinh, phòng tắm: đây là nơi sinh hoạt chung của gia đình việc chọn đèn led âm trần cần phải sáng để đảm bảo quá trình sử dụng, và vệ sinh nhà tắm, tolet được đảm bảo xanh & sạch, bạn chọn đèn led âm trần 24w siêu mỏng của AThaco là rất chuẩn và hợp lý.

Kết luận: Việc bố trí đèn led âm cho nhà ở thật đơn giản từ cách bạn chọn đèn đến cách bố đúng kiểu đèn theo từng khu vực mà AThaco đã giới thiệu ở trên phần nào giúp ích nhiều được cho bạn. Bạn cần tư vẫn rõ hơn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 563 564 Zalo,Viber, chúng tôi giải quyết mọi thắc mắc cho bạn.