5 Tiêu chí đánh giá đèn led ốp trần nổi chất lượng

Đúng như theo câu nói “Hiện đại thì hại tiền” công nghệ càng hiện đại thì song song với đó là nhiều thương hiệu đèn led chất lượng kém ra đời. Sản phẩm đèn led ốp trần nổi cũng theo xu hướng đó, cũng có đèn rẻ và tốt. Xong là người tiêu dùng thông minh bạn nên biết chọn lựa đèn led ốp trần thật sự chất lượng cho gia đình của mình. Bài viết này ATHACO giới thiệu cho bạn 5 Tiêu chí đánh giá đèn led ốp trần nổi chất lượng mà bạn nên biết trước khi chọn mua và sử dụng đèn led ốp trần lắp đặt cho gia đình mình.

5 Tiêu chí đánh giá đèn led ốp trần nổi chất lượng

5 Tiêu chí đánh giá đèn led ốp trần chất lượng

Theo chuyên gia đèn led AThaco thì 1 đèn led ốp trần nổi chất lượng phải đáp ứng đủ 5 tiêu chí sau đây: giá đèn, cấu tạo, chế độ bảo hành, thương hiệu, ứng dụng thực tế. Cùng chuyên gia AThaco đánh giá các tiêu chí ngay sau đây:

5 Tiêu chí đánh giá đèn led ốp trần nổi chất lượng

  1. Cấu tạo đèn led ốp trần: Một đèn led ốp trần chất lượng phần vỏ đèn phải thiết kế bằng kim loại 1 là nhôm hay là hợp kim và các linh kiện điện tử như chíp led và diver nên chọn các sản phẩm sử dụng chip led của những thương hiệu đèn hàng đầu thế giới như Cree, Bridgelux, Seoul Semi, Epistar…
  2. Xuất xứ thương hiệu: Là một sản phẩm chất lượng thì nguồn gốc xuất xứ đèn và thông số kỹ thuật phải được cụ thể hóa ngay trên thân đèn, hoặc bao vì sản phẩm. Nên chọn những công ty cung cấp đèn ốp trần uy tín như AThaco có địa chỉ và nhà xưởng lắp ráp tại HCM giúp quý khách an tâm khi chọn mua và sử dụng sản phẩm đèn ốp trần led.
  3. Chế độ bảo hành: Thông thường chế độ bảo hành liên quan đến chất lượng sản phẩm, 1 sản phẩm đèn ốp trần led tốt thường phải được bảo hành 02 năm từ ngày mua và có tem giấy bảo hành kèm theo sản phẩm.
  4. Giá thành đèn led ốp trần: Theo quan niệm “giá – kèm chất lượng” đó chỉ đúng với đơn vị sản xuất áp giá bán ra thị trường, còn với người tiêu dùng thì chưa hẳn giá cao mà đèn tốt và ngược lại. Giá của đèn ốp trần phải được đánh giá qua 3 tiêu chí trên.
  5. Ứng dụng thực tế: Một đèn led ốp trần nổi theo bạn là chất lượng thì ứng dụng của nó phải phổ biến và lắp đặt được nhiều vị trí và khu vực trong thiết kế nội thất, có vậy việc đón nhận sản phẩm mới được mạnh mẽ và nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng.

Trên đây là 5 tiêu chí đèn giá đèn led ốp trần nổi chất lượng mà AThaco đã giới thiệu đến bạn. Để chọn nơi bán đèn led ốp trần nổi tốt nhất HCM hãy liên hệ với AThaco theo số 0984 563 564, với hơn 50+ mẫu đèn led ốp trần chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm giúp bạn an tâm sử dụng cho gia đình của mình.