5 Ứng dụng đặc biệt của đèn led ốp nổi trong gia đình

Đèn led ốp nổi được sử dụng lắp đặt khá phổ biến ở hầu hết mọi gia đình hiện nay, nhờ những tính năng vượt trội như: tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, không tỏa nhiệt. Chính vì thế mà mẫu đèn led ốp trần đang chiếm xu thế tiêu dùng trong 02 năm trở lại đây.

Mặt khác người tiêu dùng cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng đèn led ốp nổi thay thế các loại đèn truyền thống vì hiệu suất phát sáng của đèn led ốp nổi cao hơn rất nhiều. Thay vì bố trí nhiều đèn ốp trần truyền thống khi sử dụng đèn ốp trần LED người tiêu dùng chỉ cần bố trí 1  – 2 đèn là đủ.

Như vậy những ứng dụng khi lắp đặt đèn led ốp nổi cho gia đình là gì? Cùng chuyên gia Đèn Led AThaco chỉ cho bạn 5 ứng dụng đặc biệt của đèn led ốp nổi trong gia đình để bạn tự tay chọn được những mẫu đèn led ốp trần phù hợp nhất lắp đặt cho từng vị trí trong gia đình mình.

Ứng dụng đặc biệt của đèn led ốp nổi cho phòng khách

Thiết kế ánh sáng cho phòng khách tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà, vì thế bạn thường thấy những chiếc đèn led ốp trần nổi khá phố biến ở hầu hết những phòng khách có thiết kế trần đúc hoặc trần nhôm.

Bạn có thế bố trí những chiếc đèn led ốp nổi cho phòng khách theo dọc 2 bên tường, hay theo khu vực riêng của phòng khách, việc bố trí sao cho ánh sáng được phân bổ đều toàn bộ phòng khách vậy là được.

Hoặc bạn có thể tham khảo cách bố trí đèn led ốp trần phòng khách từ chuyên gia ánh sáng, hoặc các bác thợ điện, để cùng bạn đưa ra giải pháp bố trí cụ thể, giúp phòng khách của bạn thêm lunh linh và ấm cúng hơn.

5 Ứng dụng đặc biệt của đèn led ốp nổi trong gia đình

Ngoài ra bạn đừng quên kết hợp đèn led ốp trần phòng khách với những mẫu đèn áp trần, đèn chùm và các loại đèn trang trí khác nhé. Nó giúp căn phòng không trống trải và tạo được điểm nhấn cho phòng khách.

Ứng dụng đặc biệt của đèn led ốp nổi cho phòng bếp

Có thể nói hầu hết với những mẫu thiết kế nhà phố thường có phòng khách liền phòng bếp và chỉ ngăn cách bằng lớp cầu thang thông phòng. Chính vì thế mà việc bố trí đèn led ốp trần cho phòng bếp cũng rất quan trọng như việc bạn bố trí đèn led ốp nổi cho phòng khách.

Thông thường chủ nhà sẽ chọn những chiếc đèn led ốp nổi có cùng công suất với đèn phòng khác, vì nó mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ không gian của ngôi nhà.

5 Ứng dụng đặc biệt của đèn led ốp nổi trong gia đình

Tuy nhiên phòng bếp ở những khu vực bếp nấu và tủ bếp bạn sử dụng những chiếc đèn led ốp nổi có công suất nhỏ bố trí thêm với mục đích trợ sáng khi cần thiết là việc bố trí thông minh, nó giúp bạn linh hoạt hơn trong việc chế biến những món ăn cho cả gia đình.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên việc kết hợp đèn led ốp nổi với những chiếc đèn thả bàn ăn hợp nhé, Tùy vào chiều cao của trần tới bàn ăn mà bạn chọn những chiếc đèn thả có kích thước và chiều cao phù hợp nhé.

Ứng dụng đặc biệt của đèn led ốp nổi cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau 1 ngày làm việc và học tập vất vả. Vì vậy bố trí đèn led ốp trần cho phòng ngủ phải đảm bảo mang lại nguồn ánh sáng hợp lý, không sáng quá mà cũng không tối quá là việc làm đặc biệt bạn nên chú ý.

Bạn có thể chọn những chiếc đèn led ốp nổi có công suất nhỏ bố trí theo 4 góc của phòng ngủ, hoặc phòng ngủ của bạn có diện tích rộng và thiết kế trần phức tạp thì việc bố trí những chiếc đèn led ốp nổi theo từng khu vực là hợp lý bạn nhé.

5 Ứng dụng đặc biệt của đèn led ốp nổi trong gia đình

Ngoài ra bạn cũng đừng quên bố trí những loại đèn trang trí khác như đèn bàn ngủ, đèn hắt trần phòng ngủ nhé, vì nó là mẫu đèn ngủ thật sự bạn cần khi thức giậy đi vệ sinh hoặc làm những việc bạn cần.

Ứng dụng đặc biệt của đèn led ốp nổi cho phòng tắm nhà vệ sinh

Phòng tắm nhà vệ sinh cũng rất đặc biệt nếu bạn bố trí những chiếc đèn led ốp nổi phù hợp với thiết kế và diện tích của phòng tắm. Bạn có thể sử dụng những chiếc đèn led ốp nổi đổi màu lắp đặt cho khu vực này. Vì khi bạn tắm và ngâm mình trong bồn nước thì ánh sáng tốt nhất tại thời điểm này là sáng vàng nhẹ. Còn khi bạn đánh răng hay giặt đồ thì ánh sáng trắng sẽ là ánh sáng chủ đạo. Vì thế chọn đèn 3 màu sáng là giải pháp hoàn hảo bạn nhé.

5 Ứng dụng đặc biệt của đèn led ốp nổi trong gia đình

Ứng dụng đặc biệt của đèn led ốp nổi cho hành lang, ban công

Hầu hết ban công và hành lang là 2 vị trí bắt buộc phải bố trí những chiếc đèn led ốp nổi. Đèn led ốp nổi thiết kế chống rỉ séc cao nên sử dụng cho ban công là hoàn toàn phù hợp. Còn với hành lang nối đi thì bạn nên sử dụng đèn có công suất 12w là phù hợp, vì hành lang không nên cần quá sáng.

5 Ứng dụng đặc biệt của đèn led ốp nổi trong gia đình

Ngoài ra sử dụng kết hợp các loại đèn trang trí khác như đèn vách ban công, đèn cột kết hợp với đèn led ốp nổi nó giúp không gian tạo được điểm nhấn nổi bật và kết hợp ánh sáng hài hòa hơn.

Tóm lại 5 Ứng dụng đặc biệt của đèn led ốp nổi trong gia đình sẽ giúp bạn phần nào chọn được những mẫu đèn ốp nổi LED phù hợp sử dụng cho gia đình của mình. Để nhận báo giá đèn led ốp trần nổi tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564 chúng tôi có trên 50+ mẫu đèn ốp nổi LED cho bạn chọn lựa.