5 Ưu điểm nổi bật của đèn led downlight tán quang

Đèn led downlight tán quang là mẫu đèn downlight âm trần sử dụng chóa tán quang, loại chóa tán quang này sử dụng vật liệu bằng mica hoặc kính, có tác dụng làm tăng góc chiếu sáng của đèn âm trần tạo ra nguồn ánh sáng phân bổ đều trên bề mặt đèn, giúp ánh sáng không gian lan tỏa đều hơn.

Nhờ và ưu điểm góc chiếu sáng rộng mà mẫu led downlight tán quang được ưa dùng chiếu sáng cho mọi vị trí trong nhà ở như: chiếu sáng phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ…Ngoài ra mẫu đèn downlight chóa tản quang cũng được ưa dùng lắp đặt cho cửa hàng, văn phòng, siêu thị, mang lại hiệu quả chiếu sáng cao cho không gian lắp đặt.

Vậy những ưu điểm mà mẫu đèn downlight này mang lại là gì? Cùng chuyên gia Đèn Led AThaco tham khảo 5 ưu điểm nổi bật của đèn led downlight tán quang ngay sau đây.

5 Ưu điểm nổi bật của đèn led downlight tán quang

5 Ưu điểm đèn led downlight chóa tán quang

Nhìn chung 1 chiếc đèn downlight siêu mỏng hay đế dày sử dụng chóa tán quang đều có công dụng như nhau, và 2 mẫu đèn mỏng và dày đều có 5 ưu điểm nổi bật sau:

5 Ưu điểm nổi bật của đèn led downlight tán quang

  • Đèn led downlight chóa tán quang có góc chiếu sáng rộng mang lại ánh nguồn ánh sáng lan tỏa đều cho toàn bộ không gian, khác hẳn với mẫu đèn led âm trần mắt ếch chiếu rọi.
  • Đèn led downlight tán quang chất lượng sẽ cho chỉ số hoàn màu cao đạt tới CRI > 80 Ra, cho ánh sáng mà mắt thường ta nhìn thất trung thực và gần với ánh sáng tự nhiên hơn. Tuy nhiên nguồn ánh sáng trung thực mà ta nhìn thấy phụ thuộc cũng khá nhiều và chất lượng tăng phô đèn led âm trần, nếu 1 chiếc đèn led downlight tốt cả 2 yếu tố chíp và diver đều phải đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật của đèn.
  • Đèn led downlight chóa tán quang cho hiệu suất chiếu sáng rất cao, so với đèn compact cùng công suất thì mẫu đèn chóa tán quang cho ánh sáng gấp 2 lần, như vậy giúp ích nhiều cho việc bố trí số lượng đèn tại các khu vực lắp đặt, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được mọi khoản chi phí như tiền điện, tiền đầu tư…
  • Sử dụng đèn led downlight chóa tản quang là bạn đang góp phần bảo vệ không gian xanh – sạch làm giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, vì đèn led không thải ra khí CO2 như bóng Halogen và bóng Compact.
  • Mẫu đèn led downlight chóa tán quang đa dạng về công suất, dù bạn trang trí bất cứ 1 khu vực nào thì mẫu đèn này đều đáp ứng được.

Nhìn chung sử dụng đèn ldownlight led tán quang hay bất cứ 1 loại đèn led nào thì tiêu chí “bền – xanh – sạch” vẫn là tiêu chí mà bất cứ loại đèn nào cũng phải đáp ứng được. Nó không chỉ có ý nghĩa về mặt chiếu sáng mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng về lâu dài.

Để mua được những mẫu đèn led downlight chóa tán quang chất lượng giá tốt hãy đến với Đèn Led AThaco, chúng tôi có trên 50+ mẫu đèn led downlight tán quang các loại, giúp bạn mua được 1 mẫu đèn ưng ý nhất phù hợp với khu vực lắp đặt của bạn.

Thông tin chi tiết mua đèn tại:

  • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: http//:ledgiatot.vn