6 Đặc điểm nổi bật đèn led ốp trần nổi bạn nên biết

Đèn led ốp trần nổi là mẫu đèn chiếu sáng được sử dụng phổ biết nhất hiện nay, bạn thường bắt gặp những chiếc đèn ốp trần led ở không gian hành lang, phòng khách, phòng ngủ, tolet ở nhà ở dân dụng. Bạn cũng thấy chúng ở những nơi như siêu thị, bệnh viện trường học… Vậy đặc điểm nổi bật đèn led ốp trần nổi là gì? tại sao được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng đến vậy. Hãy cùng chuyên gia đèn led AThaco khám phá 6 đặc điểm nổi bật đèn led ốp trần nổi ngay sau đây.

6 Đặc điểm nổi bật đèn led ốp trần nổi bạn nên biết

6 Đặc điểm nổi bật đèn led ốp trần nổi

Nhìn chung đặc điểm đèn led ốp trần nổi về cơ bạn cũng giống như đặc điểm của các loại đèn led khác, nhưng có phần khác hơn do thiết kế kỹ thuật khác nhau, cùng khám phá 6 đặc điểm nổi bật ngay sau đây:

  1. Thiết kế sang trọng: Nhìn về thiết kế thì đèn led ốp trần không có gì quá nổi bật nhưng khi kết hợp với kiểu trần đúc và các loại đèn trang trí khác thì nó toát nên vẻ đẹp kiêu sa mà bất cứ loại đèn ốp trần khác không có được.
  2. Hiệu suất phát quang cao: Có thể nói thiết kế kích thước của mẫu đèn ốp trần rất đa dạng và công suất cũng rất đa dạng, tuy nhiên so với đèn ốp trần sử dụng bóng truyền thống thì cùng một công suất đèn led cho hiệu suất phát quang cao hơn, kích thước đèn cũng nhỏ hơn các loại đèn truyền thống vì thế được khách hàng tin dùng hơn.
  3. Tuổi thọ cao: So với đèn truyền thống sử dụng bóng compact hoặc huỳnh quang thì đèn led ốp trần có tuổi thọ cao hơn từ 2 – 3 lần, và đặc biệt nếu bạn vệ sinh đèn thường xuyên thì tuổi thọ đèn cao từ 3 – 5 lần đèn ốp trần bóng compact.
  4. Không phát sinh nhiệt: Với những mẫu trần thấp sử dụng đèn led ốp trần là điều cần thiết, vì bản thân đèn led không phát sinh nhiệt, giúp không gian mát mẻ hơn, tiết kiệm điện hơn nếu khu vực lắp đặt có sử dụng máy lạnh.
  5. Giá thành hợp lý: Với mức giá 120 – 180k bạn có một chiếc đèn ốp trần led chất lượng, có thời gian bảo hành 02 năm, đó là chi phí quá thấp phải không nào, những mẫu đèn ốp trần bóng compact chỉ được vẻ đẹp về hình thức tuy nhiên lại có giá rất cao, chính vì thế sử dụng đèn ốp trần LED là lựa chọn hoàn hảo bạn nhé.
  6. Lắp đặt đơn giản: Về thiết kế đèn ốp trần led thiết kế đơn giản chính vì thế cách lắp đặt cũng hơn giản rất nhiều, chỉ cần 2 con vít bạn đã có thế cố định nó ở bất cứ khu vực nào mà bạn muốn lắp đặt.

Trên đây là 6 đặc điểm nổi bật của đèn led ốp trần nổi bạn nên quan tâm trước khi sử dụng loại đèn ốp trần LED này. Ngoài ra bạn cần báo giá đèn led ốp trần nổi tốt nhất hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 563 564 chúng tôi có trên 50+ mẫu ốp trần LED cho bạn lựa chọn.