6 Thông số đèn led âm trần bạn nên biết

Sử dụng đèn led âm trần cho nhà ở hẳn không còn xa lạ với khách hàng, nhưng ít ai quan tâm tới các chỉ số đèn led âm trần và hiểu được ý nghĩa của các chỉ số. Thực tế khi mua đèn led âm trần khách hàng chỉ hỏi về công suất, kích thước, tuổi thọ của đèn. Tuy nhiên, bạn nên quan tâm tới tất 6 thông số đèn led âm trần sau đây, nó giúp bạn chọn được những chiếc đèn led âm trần chất lượng và tốt nhất cho gia đình bạn.

6 Thông số đèn led âm trần bạn nên biết

6 Thông số đèn led âm trần nên quan tâm nhất

Chọn mua đèn led âm trần chất lượng, tốt bạn nên lắm rõ 6 thông số mà AThaco giới thiệu ngay sau đây:

  1. Công suất: Công suất đèn led âm trần được ký hiệu là W, thị trường có rất nhiều mẫu đèn led âm trần tương ứng với các công suất khác nhau. Phổ biết nhất là công suất 6w, 9w, 12w, 18w, công suất càng lớn tương ứng với đường kính đèn càng cao.
  2. Quang thông: Quang thông có đơn vị đo là (lm/w), 1 đèn chất lượng thường có chỉ số lm/w cao, chỉ số này tỷ lệ thuận theo công suất của đèn. chỉ số này càng cao thì đèn càng sáng.
  3. Chỉ số hoàn màu CRI: Chỉ số hoàn màu ký hiệu là CRI ở thông số kỹ thuật, nếu bạn muốn biết chính xác CRI cụ thể bao nhiêu bạn nhờ đơn vị bán dùng máy đo chuyên dụng sẽ giúp bạn làm được điều này. Chỉ số này có thể hiểu là mức độ trung thực của ánh sáng.
  4. Hệ số công suất: Ký hiệu hệ số công suất là Pf, một đèn led âm trần chất lượng bạn nên chọn hệ số pf >0,9.
  5. Điệp áp vào: Được ký hiệu IN – AC, nên chọn giải điện áp rộng vì khi hiệu điện thế tăng giảm đèn của bạn không bị ảnh hưởng tới độ sáng, giải điện áp thông thường từ 165v – 265v là tốt nhất.
  6. Chíp led: Chíp led quyết định giá của đèn led âm trần và độ sáng của đèn led, thông thường nên chọn đèn âm trần sử dụng chíp 2835 Epistar. Các loại đèn led âm trần chất lượng cao thường được sử dụng các thương hiệu chip led được thị trường kiểm chứng như: Cree, Philips, Epistar, Samsung, Chimei,…

Trên đây là thông số đèn led âm trần cơ bản nhất mà AThaco giới thiệu cho bạn, giúp bạn hiểu và chọn được loại đèn led âm trần tốt nhất cho gia đình bạn. Nếu bạn cần 1 sản phẩm đèn led downlight chất lượng nhất hãy chọn thương hiệu AThaco của chúng tôi, chế độ bảo hành 2 năm 1 đổi 1 càng giúp bạn an tâm hơn khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

>>> Xem địa chỉ bán đèn led âm trần tốt nhất tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/dia-chi-ban-den-led-am-tran-athaco