6 Ưu điểm của đèn led âm trần bạn biết chưa?

Ưu điểm của đèn led âm trần không chỉ đơn giản là thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, mang lại giá trị cao cho không gian lắp đặt mà mẫu đèn led âm trần còn rất nhiều ưu điểm vượt trội khác mà bạn chưa biết. Hãy cùng chuyên gia Đèn Led AThaco khám phá 6 ưu điểm của đèn led âm trần nổi bật nhất mà bạn nên biết, hiểu được những ưu điểm này bạn sẽ ưu tiện chọn mua ngay đèn led âm trần sử dụng cho nhu cầu lắp đặt của bạn.

6 Ưu điểm của đèn led âm trần bạn biết chưa?

Đèn led âm trần siêu tiết kiệm điện

Ưu điểm của đèn led âm trần nổi bật nhất là khả năng tiết kiệm điện rất cao, so với loại bóng đèn compact đèn led âm trần tiết kiệm tới 60% điện năng tiêu thụ. Còn so với loại bóng đèn halogen, metan đèn led âm trần tiết kiệm 300% điện năng tiêu thụ, đó là so sánh cùng hiệu suất phát quang.

Đèn led âm trần cho hiệu suất phát quang cao

Ưu điểm của đèn led âm trần đứng thì nhỉ phải kể tới chỉ số hoàn màu, với những mẫu đèn led âm trần chất lượng, thì chỉ số hoàn màu CRI>80, vì thế ánh sáng mà chúng ta nhìn thấy rõ nét hơn các loại đèn âm trần truyền thống, tuy nhiên ánh sáng phát ra mạnh nhưng lại không gây cảm giác chói mặt, bởi ánh sáng chúng ta nhìn thấy đa phần là ánh sáng phát gián tiếp thông qua chóa tản quảng.

Ngoài ra đèn led âm trần sử dụng diver điện tử, bật là sáng, sử dụng đèn không chớp nháy, giúp bảo vệ mắt người sử dụng tốt hơn các loại đèn âm trần truyền thống trước kia, vì thế mà mẫu đèn này mang lại hiệu quả cao cho mọi nhu cầu lắp đặt.

Đèn led âm trần rất an toàn cho sức khỏe

Bất kể 1 sản phẩm đèn led chiếu sáng nào khi sản xuất ra cũng đều phải đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng, đèn led âm trần cũng không ngoại lệ, trong quá trình sử dụng đèn led âm trần không chứa thủy ngân và bột huỳnh quang nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Mặt khác do sử dụng công nghệ LED diot phát quang nên khi sử dụng đèn led âm trần không phát ra các tia quang học như UV, tia cực tím, nên rất an toàn cho môi trường và cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đèn led âm trần rất thân thiện với môi trường

Nếu trước kia bạn sử dụng bóng đèn âm trần bóng compact ít nhiều bóng đèn compact thải ra khí CO2, nếu tất người tiêu dùng sử dụng mẫu bóng này thì nhiệt độ trái đất sẽ nóng nên rát nhiều, còn khi bạn sử dụng mẫu đèn led âm trần thì điều này hoàn toàn không thể sảy ra, vì đèn led không thải ra khí CO2 trong quá trình sử dụng, đảm bảo môi trường xanh – sạch.

Ngoài ra với thiết kế sử dụng vật liệu bằng kim loại thì ngay cả khi đèn hư hỏng bạn vứt bỏ nó, thì những chiếc vỏ đèn hoàn toàn có thể tái chế được, đảm bảo góp phần bảo vệ môi trường một cách tốt nhất.

Đèn led âm trần cho tuổi thọ cao

Ưu điểm của đèn led âm trần phải kể đến tuổi thọ, nếu sử dụng những chiếc đèn led âm trần chất lượng cho tuổi thọ từ 30,000 – 50,000g sử dụng, cao gấp 5 lần so với bóng compact, giúp người tiêu dùng tiết kiệm 1 khoản chi phí thay thế khá lớn khi đèn hư hòng.

Ngoài ra những mẫu đèn led âm trần sử dụng chíp LED CREE của Mỹ cho tuổi thọ trên 10,000g, tương đương với tuổi thọ của 1 ngôi nhà, nó giúp bạn sử dụng siêu bền với thời gian.

Đèn led âm trần mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Đèn led âm trần có thiết kế đa dạng về kích thước, dù trần nhà bạn có cao hay thấp khi sử dụng mẫu đèn led âm trần thì bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng đáp ứng được mọi nhu cầu lắp đặt của bạn.

Ngoài ra những mẫu đèn led âm trần siêu mỏng ngoài tác dụng thẩm mỹ chúng còn đảm bảo tính an toàn cho khung xương thạch cao, vì mẫu đèn led siêu mỏng khi lắp đặt khôg đụng xương thạch cao và đây cũng là mẫu đèn led âm trần bán chạy nhất hiện nay.

Như vậy qua những ưu điểm của đèn led âm trần ở trên nó hoàn toàn thuyết phục bạn rồi phải không. Nhưng một yếu tố nữa bạn cũng nên quan tâm nhé, đó là chọn địa chỉ bán đèn led âm trần uy tín để đảm bảo quá trình bảo trì, bảo dưỡng thuận tiện khi đèn sảy ra sự cố nhé.

Ngoài ra, bạn là người tiêu dùng ở HCM hãy liên hệ với Đèn Led AThaco theo số 0984 563 564 để được tư vấn sử dụng đèn led âm trần hiệu quả từ chuyên gia ánh sáng của chúng tôi nhé.