6 Ưu điểm của đèn led panel vuông bạn đã biết chưa?

Đèn led panel vuông là loại đèn led tấm panel dùng lắp đặt âm trần, thả trần, được ứng dụng lắp đặt khá phổ biến ở hệ thống chiếu sáng nhà ở, cửa hàng, văn phòng, bệnh viện, trường học. Bởi mẫu đèn này có thiết kế kích thước khá lý tưởng trùng với kích thước tấm thạch cao, chính vì thế mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho trần và cho không gian lắp đặt. Chính vì thế được người tiêu dùng ưa chuộng mỗi khi chọn lựa lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng của mình.

Trên thị trường hiện nay đang sử dụng 2 mẫu đèn led panel vuông phổ biến nhất có kích thước 300×300 và 600×600. Vậy ưu điểm của đèn led panel là gì? Mà chúng được khách hàng ưa chuộng đến vậy. Hãy tham khảo những ưu điểm đó ngay sau đây.

6 Ưu điểm của đèn led panel vuông bạn nên biết

Đèn led panel vuông phổ biến ở 2 loại kích thước 300×300 và 600×600 ngoài khả năng chiếu sáng cao 2 mẫu đèn này có những ưu điểm nổi bật sau đây.

6 Ưu điểm của đèn led panel vuông bạn đã biết chưa?

  • Sử dụng đèn led panel vuông tiết kiệm điện tới 70% so với các loại đèn máng âm trần truyền thống sử dụng bóng huỳnh quang, ngoài ra mẫu đèn led panel vuông có thiết kế siêu mỏng vừa có chức năng tản quang tốt mà vừa giúp không gian thẩm mỹ hơn, đẹp hơn.
  • Sử dụng chóa phản quang và tấm dẫn sáng quang học chống chói và chống lóa tốt, do đó bạn có thể làm việc nhiều giờ trên ngày mà không gây ra hiện tượng đau hay mỏi mắt.
  • Sử dụng công nghệ LED tiên tiến nhất hiện nay nên khả năng tiết kiệm điện cao, hơn nữa sử dụng Chíp Led chất lượng cho hiệu suất phát quang cao, ánh sáng trung thực và hoàn toàn không nhấp nháy khi sử dụng.
  • Sử dung đèn led panel vuông rất thân thiện với môi trường, bởi đèn panel không chứa bột thủy ngân, chì khác xa với mẫu đèn huỳnh quang truyền thống nên rất an toàn cho người sử dụng.
  • Sử dụng tăng phô đạt chuẩn IP65 chống ẩm và chống nước tốt giúp tuổi thọ của đèn led panel vuông đạt trên 30,000g cao hơn gấp 5 lần loại máng đèn âm trần bóng huỳnh quang.
  • Sử dụng đèn panel vuông rất an toàn cho sức khỏe vì đèn panel không chưa tia UV, tia tử ngoại.

Trên đây là 6 ưu điểm nổi bật mà mẫu đèn led panel vuông có được và đó cũng chính là những ưu điểm vượt trội so với loại đèn máng âm trần truyền thống. Để tư vấn lắp hoặc báo giá đèn led panel tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0984 563 564. Cam kết giá tốt nhất thị trường hiện nay.