6 Ưu điểm nổi bật của đèn led ốp trần nổi giá rẻ

Đèn led ốp trần nổi giá rẻ hiện nay được bày bán hầu hết ở những cửa hàng bán lẻ thiết bị điện dân dụng, giá và mẫu mã loại đèn này rất đa dạng. Có nhiều cửa hàng bán lẻ ham lợi nhuận mà cung cấp những sản phẩm kém chất lượng ra ngoài thị trường, làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức tiêu thụ chung của mẫu đèn này.

Tuy nhiên không phải cứ đèn led ốp trần giá rẻ là không tốt. Bất cứ mẫu đèn led ốp nổi nào cũng có ưu nhược điểm của nó, và mức giá thành phù hợp với mức đầu tư. Bạn có thể hoàn toàn chọn được mẫu đèn led ốp trần nổi giá rẻ chất lượng nhờ cách nhận biết đèn led ốp trần thông qua ưu điểm của nó. Cùng chuyên gia đèn led AThaco tham khảo 6 ưu điểm nổi bật của đèn led ốp trần nổi giá rẻ ngay sau đây.

6 Ưu điểm nổi bật của đèn led ốp trần nổi giá rẻ

Ưu điểm của đèn led ốp trần nổi giá rẻ

 • Sử dụng đèn ốp trần nổi giá rẻ có tuổi thọ cao trên 30,000g, tính trung bình 1 ngày sử dụng 8g thì mẫu đèn này cho tuổi thọ trên 10 năm sử dụng.
 • Sử dụng đèn ốp trần nổi giá rẻ giúp bạn tiết kiệm điện được 60 – 70% so với sử dụng đèn ốp nổi truyền thống sử dụng bóng compact và tiết kiệm 2 lần so với đèn ốp trần sử dụng bóng sợi tóc.
 • Tăng phô đèn led ốp trần có thiết kế nhỏ gọn và hoàn toàn có cấu tạo bằng những vi mạch điện tử, chúng được thiết kế lằm lọt ngay trong đèn ốp trần, vì thế chọ mẫu đèn giá rẻ cùng cần phải lưu ý là đèn ốp đó dùng điện qua tăng phô hay là điện trực tiếp. Nếu sử dụng điện trực tiếp thì mẫu đèn ốp nổi đó rất nguy hiểm cho người sử dụng.
 • Sử dụng đèn led ốp trần nổi đều có ánh sáng hiển thị trung thực, dòng đèn ốp trần giá rẻ cũng có 3 loại ánh sáng 3200 – 4000k – 6500k, trước khi mua đèn cần thử độ sáng trước, chốt về ánh sáng ok hãy mua và lưu ý không nên sử dụng mẫu đèn led ốp trần nổi có nhiệt độ màu 7000k, vì mẫu đèn này gây chói và nhức mắt cho người sử dụng.
 • Chọn đèn led ốp trần nổi giá rẻ cũng chú ý xem vật liệu vỏ đèn là gì, nên chọn những vỏ đèn có thiết kế bằng hợp kim hoặc là nhôm sơn tĩnh điện, tránh sử dụng loại đèn có thiết kế bằng nhựa, vì đa phần mẫu vỏ đèn nhựa tản nhiệt kém, nó gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của đèn.
 • Đèn led ốp trần giá rẻ không chứa các tia quang học như UV, cực tím rất an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra sử dụng đèn led ốp trần giá rẻ không thải ra khí CO2 như mẫu đèn truyền thống sử dụng bóng sợi tóc, góp phần bảo vệ môi trường xanh và sạch.

Mua đèn led ốp trần nổi giá rẻ ở đâu?

Tự hào là nhà cung cấp đèn led ốp trần và lắp ráp đèn led ốp trần nổi uy tín tại HCM, Đèn LED AThaco hiện đang cung cấp hơn 50+ mẫu đèn led ốp trần chất lượng các loại. Mời quý khách hàng xem báo giá đèn led ốp trần nổi theo link ⇒ https://ledgiatot.vn/bang-gia-den-led-op-tran-noi-tot-nhat-tphcm

Hoặc quý khách hàng mua đèn led ốp trần nổi giá rẻ chất lượng tại 2 chi nhánh của chúng tôi theo địa chỉ sau:

 • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
 • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
 • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
 • Website: http//:ledgiatot.vn