7 Loại công suất đèn rọi ray led bán chạy nhất hiện nay

Đèn rọi ray led là mẫu đèn rọi không thể thiếu ở những shop thời trang, showroom nội thất…thị trường rất đa dạng về công suất cũng như kiểu đáng đèn rọi, để chọn cho mình những mẫu đèn rọi có công suất phù hợp hẳn không hề dễ với khách hàng không có kinh nghiệm chuyên môn. Bài viết này AThaco giới thiệu tới khách hàng 7 loại công suất đèn rọi ray led bán chạy nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

7 Loại công suất đèn rọi ray led bán chạy nhất hiện nay

Chọn công suất đèn rọi led tương ứng chiều cao trần

Ánh sáng đèn rọi led đáp ứng đủ không gian chiếu sáng hay không phụ thuộc vào chiều cao của trần, chính vì thế việc chọn công suất đèn rọi led phù hợp là điều kiện cần thiết, cùng tham khảo 3 loại chiều cao tương ứng các công suất dưới đây:

  1. Chiều cao  trần cao từ 2.5 – 3m nên sử dụng công suất đèn rọi ray led 9w, 12w bố trí thành hàng dài chiếu vào vách hay vào tường hoặc đối với các shop thì có thể chiếu trực tiếp vào sản phẩm.
  2. Chiều cao trần cao từ 3m trở lên chọn dòng công suất đèn rọi ray led  20W – 30W có cường độ chiếu sáng mạnh, quang thông lớn làm nổi bật lên sản phẩm cần chiếu.
  3. Chiều cao trần dưới 2m5 nên sử dụng đèn rọi có công suất 3w, 5w, 7w tùy vào vị trí lắp mà chọn công suất hợp lý.

>>> Xem thêm địa chỉ bán đèn rọi giá tốt tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/noi-ban-den-led-roi-ray-gia-re-va-uy-tin-tai-tp-hcm

7 loại công suất đèn rọi led ưa chuộng nhất

  1. Đèn rọi led 3w: đèn rọi tranh 3w COB siêu sáng sử dụng chíp led COB 1 bóng 3w siêu sáng, là một trong những mẫu đèn rọi điểm thời thường nhất từ trước đến nay, thích ứng sử dụng chiếu rọi tranh, chiếu rọi sản phẩm trưng bày, đèn tiết kiệm điện chỉ bằng 1/10 so với đèn sợi đốt.
  2. Đèn rọi led 5w: đèn led rọi ray 5w siêu sáng được thiết kế dựa trên công nghệ Led bán dẫn siêu sáng, nguồn và mắt led được chọn lọc từ những thương hiệu Epistar danh tiếng trên thế giới, trong chiếu sáng nội thất đèn led rọi ray là một nhân tố rất quan trọng trong việc chiếu sáng cho trưng bày sản phẩm.
  3. Đèn led rọi ray 7w: là mẫu đèn led thanh ray có công suất 7w cho ánh sáng tương ứng bóng halogen 50w, sử dụng hoàn toàn bằng công nghệ Led tiên tiến trên thế giới, tiết kiệm điện từ 5 – 7 lần so với bóng đèn rọi Halogen, hơn nữa sử dụng đèn rọi led 7w không tỏa nhiệt khi sử dụng.
  4. Đèn led rọi ray 9w: là mẫu đèn rọi có công suất 9w, góc chiếu hẹp thích hợp cho những shop quần áo thời trang, shop giày, đèn sử dụng hoàn toàn bằng chíp led 2835 SMD siêu sáng, cho cường độ chiếu sáng mạnh và đặc biệt khi sử dụng đèn không tỏa nhiệt, vừa tiết kiệm điện cho những shop sử dụng máy lạnh.
  5. Đèn led rọi ray 12w: là mẫu đèn led thanh ray với thiết kế 1 bóng siêu sáng, công suất 12w cho ánh sáng tương đương bóng halogen 70w, với góc chiếu đạt 120°, rất thích hợp cho những SHOP thời trang có trần dưới 3m5, giải pháp tăng góc chiếu sáng tối ưu, tiết kiệm số lượng đèn rọi cần lắp đặt, siêu tiết kiệm điện và đặc biệt không toả nhiệt khi sử dụng.
  6. Đèn led rọi ray 20w: là sản phẩm đèn rọi ray 20w thiết kế hoàn toàn tinh sảo với màu sơn trắng và đen mang lại vẻ đẹp quyến rũ, mang đậm phong cách thời thượng, vỏ đèn led rọi ray 20w thiết kế bằng nhôm cao cấp giúp bóng led tản nhiệt và thoát khí tốt, kết hợ việc sử dụng công nghệ LED đi ốt phát quang cho hiệu suất phát sáng cao và hoàn toản không phát sinh nhiệt khi sử dụng.
  7. Đèn led rọi ray 30w: là sản phẩn đèn rọi led sử dụng chíp Led COB 30W cao cấp cho góc chiếu rộng, màu sắc hiển thị trung thực, đặc biệt tiết kiệm điện 70 – 80% so với đèn rọi sử dụng bóng halogen và bóng metan. Hơn nữa việc sử dụng diver ổn định dòng điện giúp đèn tiêu thụ điện năng áp rộng từ 165v – 260v, rất thích hợp cho những SHOP ở nằm trong những điều kiện không thuận lợi về nguồn điện.

Kết luận: Việc chọn công suất đèn rọi led thật đơn giản khi khu vực lắp đặt của bạn có chiều cao trần thuộc 1 trong 3 loại chiều cao mà ATHACO đã giới thiệu phía trên, phần còn lại trọn công suất đèn rọi và kiều dáng là việc đơn giản còn lại. Nếu quý khách cần tư vần kỹ hơn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 563 564 chúng tôi tư vấn rõ hơn cho quý khách hàng.