7 Ưu điểm của đèn led panel tấm trong cuộc sống

Đèn led panel tấm có ứng dụng rộng rãi ở hầu hết mọi nơi, bạn có thể thấy những chiếc đèn panel được lắp đặt ở các vị trí nhà ở như: phòng khách, phòng bếp, hành lang… Hay bạn đã từng gặp chúng ở hội trường, nhà hàng, khách sạn hay đơn giản là những công trình công cộng như: bệnh viện, trường học…

Ngoài ra mẫu đèn này còn được khách hàng sử dụng thay thế hàng loạt những mẫu máng đèn âm trần sử dụng bóng huỳnh quang truyền thống. Tại sao mẫu đèn led này được khách hàng tin dùng đến vậy?. Mời bạn cùng tham khảo 7 ưu điểm của đèn led panel tấm trong cuộng sống từ chuyên gia Đèn Led của chúng tôi ngay sau đây.

7 Ưu điểm của đèn led panel tấm trong cuộc sống

Ưu điểm của đèn led panel tấm

Đèn led panel tấm cũng như các loại đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ LED khác đều có 7 ưu điểm chính nổi bật sau đây:

7 Ưu điểm của đèn led panel tấm trong cuộc sống

  • Kích thước: Đèn led panel về thiết kế có 5 loại kích thước phổ biến: 300×300, 300×600, 300×1200, 600×600, 600x1200mm, giúp khách hàng lựa chọn tối đa mẫu phục vụ cho mọi vị trí lắp đặt.
  • Thiết kế: Về thiết kế đèn led panel tấm có thiết kế sắc sảo và là 1 trong những loại đèn tấm thả trần được bình chọn là mẫu đèn có thiết kế thời thượng nhất, đèn có 2 mặt viền: 1 là viền trắng nhựa chống cháy ABS và 2 là mặt viền nhôm, giúp khách hàng lựa chọn mẫu phù viền phù hợp với từng khu vực lắp đặt.
  • Tính thẩm mỹ: Đèn led panel tấm khi lắp đặt cho trần thả, trần âm đều mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao, vì đèn led tấm có kích thước bằng kích thước tấm thạch cao, giúp không gian trần tạo thành 1 khối phẳng, chính vì thế đây là yếu tố quyết định khả năng thống lĩnh thị trường của mẫu đèn này.
  • Khả năng tiết kiệm điện: Cùng 1 công suất 40w nhưng đèn led panel tấm cho hiệu suất phát sáng bằng 2 bóng huỳnh quang, giúp khách hàng tiết kiệm tối thiểu 50% tiền điện hàng tháng so với mẫu máng âm trần sử dụng bóng huỳnh quang.
  • Tuổi thọ cao; Với mẫu đèn led tấm panel chất lượng thì tuổi thọ trung bình đạt trên 40,000g, tức hơn 10 năm sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm mọi khoản tiền thay thế và bảo dưỡng.
  • Hiệu suất phát quang cao: Đa số đèn led panel tấm đều sử dụng chíp LED siêu sáng SMD, chính vì thề hiệu suất phát sáng đạt từ 70 – 100lm/w. giúp ánh sáng lan tỏa đều cho mọi không gian lắp đặt.
  • Tính an toàn: Đèn led panel tấm khi chiếu sáng không thải khí CO2, không phát ra các tia tử ngoại và không chứa thủy ngân, lưu huỳnh nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trên đây là 7 ưu điểm nổi bật mà mẫu đèn led tấm panel có được. Ngoài ra quý khách hàng cần tư vấn thêm về cách lắp đặt đèn led panel tấm hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Đội ngũ tư vấn viên với trên 10 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách chọn và sử dụng mẫu đèn led panel tấm phù hợp nhất với vị trí và khu vực quý khách cần lắp đặt.