8 Lưu ý khi lắp đặt đèn led ốp trần cho gia đình

Đèn led ốp trần hầu hết đều có mặt trong những ngôi nhà hiện đại ngày nay, vì thế việc chọn mẫu đèn và bố trí đèn ốp trần LED sao cho phù hợp là việc làm cần thiết. Rất nhiều khách hàng chỉ nghĩ đơn giản là sử dụng đèn led ốp trần để chiếu sáng chứ không thiên về trang trí thẩm mỹ cho căn phòng. Vì thế mà rất nhiều người trong chúng ta đã chọn sai mẫu đèn dẫn tới việc bố trí sai làm ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ của ngôi nhà.

Vậy khi lắp đặt đèn led ốp trần cần lưu ý gì?  Bài viết này AThaco đề cập cho bạn 8 lưu ý khi lắp đặt đèn led ốp trần cho gia đình bạn nên biết. Cùng tham khảo ngay sau đây.

8 Lưu ý khi lắp đặt đèn led ốp trần cho gia đình

8 lưu ý khi lắp đặt đèn led ốp trần cho gia đình

Cùng chuyên gia đèn led ATHACO tham khảo 8 lưu ý khi lắp đặt đèn led ốp trần cho gia đình bạn dưới đây:

  • Kích thước đèn led ốp trần: Lưu ý chọn đèn có kích thước tương xứng với chiều cao trần để thuận tiện cho việc bố trí lắp đặt.
  • Chọn vị trí lắp đặt sao cho khoảng cách từ tâm đèn này qua đèn kia phù hợp với công suất đèn, tránh gây lãng phí ánh sáng dư thừa.
  • Nếu thiết kế trần phức tạp, bạn có thể chọn lắp đặt đèn theo khu vực chiếu sáng.
  • Chọn lumen/w thích hợp và tốt nhất chọn độ sáng nằm trong khoảng100 – 110lm/w
  • Không nên bố trí quá nhiều đèn tránh bị chói mắt khi sử dụng trong thời gian dài.
  • Nếu thiết kế nhiều đèn trên trần thì chọn công suất 6w – 7w là phù hợp.
  • Nếu diện tích phòng nhỏ mà dây điện ra giữa trần nên bố trí 1 đèn có công suất lớn là phù hợp.
  • Chọn công suất đèn trung bình theo M², thông thường nếu sử dụng 6w thì bố trí cho 2m2, nếu chọn 12w bố trí 4m2, 18w bố trí 6m2

Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng đèn led ốp trần kết hợp với các loại đèn trang trí khác giúp không gian thêm lung linh và ánh sáng được bố trí hài hòa hơn. Như vậy việc lắp đặt đèn led ốp trần của bạn mới cho kết quả tốt.

Để tư vấn rõ hơn về cách lắp đặt đèn led ốp trần nổi hãy gọi cho chúng tôi theo số 0984 563 564 chúng tôi giúp bạn chọn và lắp đặt được mẫu đèn led ốp trần phù hợp nhất cho gia đình bạn.