Ấn tượng với 2 mẫu đèn led rọi ray chiếu sáng quán cafe

Đèn led rọi ray chiếu sáng quán cafe thật không còn xa lạ với người tiêu dùng, bạn đã từng bước vào quán cafe mà trong đó có những bức hình và trên mỗi bức hình đều có những chiếc đèn rọi với những hiệu ứng ánh sáng bắt mắt. Tuy nhiên để chọn mẫu đèn rọi thanh ray có công suất phù hợp thì không hẳn ai cũng có thể làm được. Vì thế bài viết này AThaco giới thiệu tới cho bạn 2 mẫu đèn led thanh ray được ưa dùng nhất cho quán cafe, giúp chủ quán cafe có thể tự chọn được công suất thích hợp lắp đặt cho quán của mình.

Ấn tượng với 2 mẫu đèn led rọi ray chiếu sáng quán cafe

2 mẫu đèn led rọi ray chiếu sáng quá cafe ưa chuộng nhất

Đèn rọi thanh ray cho quán cafe nên chọn mẫu đèn có công suất 5w hoặc 7w là hợp lý nhất. Bởi quán cafe thường không cần độ sáng quá mạnh và chỉ cần đánh điểm những chỗ chiếu sáng cụ thể, có thể sử dụng cho quầy kệ hoặc chiếu sáng các đồ vật trưng bày trang trí, việc chọn đúng công suất giúp cho khu vực chiêu sáng trở nên tinh tế, thoải mái, thư giãn hơn.

Ấn tượng với 2 mẫu đèn led rọi ray chiếu sáng quán cafe

Ưu điểm của 2 mẫu đèn led rọi ray 5w và 7w

  1. Đèn led rọi ray có tuổi thọ chiếu sáng cao sử dụng công nghệ led hiện đại nên tuổi thọ lên đến 40.000h sử dụng đảm bảo yêu cầu bền, đẹp từ phía khách hàng.
  2. Đèn led thanh ray với ưu điểm tiết kiệm điện năng tới 80%, hiệu suất chiếu sáng thì gấp 5-8 lần so với đèn chiếu sáng thông thường vì vậy tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
  3. Thân đèn thiết kế bằng nhôm giúp tản nhiệt tốt, không phát sinh nhiệt ra môi trường xung quanh, rất tốt cho quán cfe của bạn.
  4. Đèn không chứa tia quang học không gây hại cho mắt người sử dụng.

>>> Xem thêm mẫu đèn led dây hắt quầy kệ tại đây ⇒ https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-day

Như vậy với 4 ưu điểm chính của 2 mẫu đèn led thanh ray ở trên giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn cho mình mẫu đèn rọi phù hợp. hơn nữa trong thiêt kế quán ánh sáng đèn rọi giúp tạo ấn tượng độc đáo với khách hàng. Việc thiết kế phối hợp ánh sáng với việc sử dụng đèn rọi thanh ray với các loại đèn led trang trí khác hợp lý dẽ giúp tôn lên vẻ đẹp lung linh, thu hút ánh nhìn của khách hàng tới quán.