Bấm xem 3 mẫu đèn rọi shop quần áo ưa chuộng nhất tại đây

Đèn rọi shop quần áo 1 sản phẩm đèn chiếu rọi không thể thiếu trong hệ thống chiếu sáng shop quần áo thời trang. Bởi ưu điểm của đèn rọi cho cường độ chiếu sáng cao giúp chiếu rọi sản phẩm lung linh hơn, thu hút mọi ánh nhìn từ bên ngoài vào trong. Giúp khách hàng tới shop nhiều hơn từ đó giúp doanh số tăng từ 5 – 10 lần cho chủ shop.

Nhu cầu sử dụng nhiều là vậy nhưng ít ai quan tâm tới cách chọn mẫu đèn rọi phù hợp, rất nhiều chủ Shop than phiền vì công suất đèn không đủ ánh sáng, hay kích thước đèn quá lớn không phù hợp với không gian lắp đặt…. và rất nhiều lý do khác. Đó cũng là lý do mà trong bài viết này AThaco giới thiệu tới quý khách 3 mẫu đèn rọi shop quần áo ưa chuộng nhất hiện nay. Mời quý khách cùng tham khảo ngay dưới đây.

Bấm xem 3 mẫu đèn rọi shop quần áo ưa chuộng nhất tại đây
Mẫu đèn rọi shop quần áo thời trang ưa chuộng nhất

Đèn rọi mắt ếch sự chọn lựa số 1 cho chiếu rọi shop quần áo thời trang

Đèn rọi mắt ếch có điểm mạnh là góc chiếu sáng hẹp cho ánh sáng tập trung, thông thường mẫu đèn rọi này sử dụng chiếu rọi tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Đèn rọi mắt ếch khá đa dạng về công suất nhưng sử dụng chiếu rọi shop nên chọn đèn có công suất 12w là hợp lý. Còn cách chọn ánh sáng mẫu đèn này cho shop bạn tham khảo những cách sau đây.

Bấm xem 3 mẫu đèn rọi shop quần áo ưa chuộng nhất tại đây

 • Chọn ánh sáng vàng nhiệt màu 3000 – 3200k cho những shop sử dụng đèn âm trần là ánh sáng trắng.
 • Chọn ánh sáng trung tính nhiệt màu 4000k cho shop sử dụng đèn âm trần sáng vàng.
 • Chọn ánh sáng trắng nhiệt màu 6000 – 6500k cho những shop sử dụng đèn âm trần sáng vàng.
 • Ngoài ra với những shop chỉ sử dụng ánh sáng đèn rọi làm ánh sáng chính bạn nên chọn gắn xen kẽ 1 trắng xen 1 vàng.

Trên đây là 4 cách chọn ánh sáng đèn rọi ray lắp đắt phù hợp nhất cho shop không chỉ áp dụng riêng cho mẫu đèn rọi mắt ếch mà áp dụng cả cho 2 loại còn lại. Mời bạn cùng xem tiếp 2 mẫu đèn rọi shop quần áo tiếp dưới đây.

Đèn rọi COB 20w sự chọn lựa số 2 cho chiếu rọi shop quần áo

Đèn rọi COB 20w với thiết kế góc chiếu sáng rộng nhờ chóa quang học ánh sáng chiếu rọi dạng tỏa,  mẫu đèn này thường sử dụng lắp đặt cho những shop có chiều cao trần dưới 2m7. Ngoài ra khi kết hợp với hệ thống đèn âm trần quý khách nhớ chú ý tới chiều cao lắp đặt từ đèn tới kệ trưng bày sản phẩm, sao cho ánh sáng không dư thừa. Mời quý khách tham khảo ưu điểm của mẫu đèn 20w dưới đây.

Bấm xem 3 mẫu đèn rọi shop quần áo ưa chuộng nhất tại đây

 • Thiết kế chóa quang góc giúp ánh sáng tán xạ đồng đều toàn bộ không gian shop.
 • Thiết kế xoay góc 360º, giúp việc điều chỉnh hướng ánh sáng linh hoạt và tiện lợi.
 • Sử dụng chíp led siêu sáng cho hiệu suất phát quang cao.
 • Tiết kiệm điện tới 70% so với đèn sợi tóc giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho shop.

Trên đây là điểm mạnh mà mẫu đèn rọi 20w COB có được. Ngoài ra với những shop có chiều cao trần lớn trên 3m thì chọn mẫu đèn COB 30w dưới đây.

Đèn rọi COB 30w sự chọn lựa số 3 cho chiếu rọi shop quần áo

Đèn rọi COB 30w là mẫu đèn có cường độ ánh sáng cao, với những shop có chiều cao trần so với kệ trưng bày trên 3m thì việc sử dụng đèn rọi COB 30w là chọn lựa hoàn hảo nhất. Mẫu đèn này có thiết kế bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên đó là màu sơn, thiết kế 2 màu trắng đen vừa tạo điểm nhấn cho không gian mà vừa mang lại hiệu quả chiếu sáng lý tưởng. Ngoài ra mẫu đèn này còn có những điểm mạnh sau.

Bấm xem 3 mẫu đèn rọi shop quần áo ưa chuộng nhất tại đây

 • Thiết kế dạng 1 cần cho góc xoay 360° giúp việc điều chỉnh ánh sáng đơn giản và linh hoạt.
 • Màu sơn trắng – đen giúp lắp đặt được mọi khu vực đều mang lại giá trị thẩm mỹ lớn nhất.
 • Sử dụng chíp COB công suất cao cho hiệu suất chiếu sáng tốt.
 • Đế đèn thiết kế bằng nhôm sẽ rãnh vừa mang tính thẩm mỹ cho đèn vừa có tác dụng tản nhiệt tốt cho tuổi thọ trên 10 năm sử dụng.
 • Đèn khi sử dụng không tỏa nhiệt, rất thân thiện với môi trường.

Xem thêm 50+ mẫu đèn rọi https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-roi-ray

Trên đây là 3 mẫu đèn rọi shop quần áo bán chạy nhất cũng là 3 mẫu HÓT nhất hiện nay mà AThaco đã giới thiệu tới quý khách hàng. Ngoài ra để mua được sản phẩm đèn rọi chất lượng vui lòng liên hệ Hotline 0984 563 564 zalo,viber để nhận giá tốt nhất của chúng tôi.