Bảng báo giá đèn led âm trần tốt nhất HCM

Bảng báo giá đèn led âm trần tốt nhất HCM với hơn 50 mẫu đèn led âm trần chất lượng cao tới từ thương hiệu AThaco, bảo hành chính hãng từ 24 tháng đến 36 tháng, ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất đèn âm trần theo tiêu chuẩn riêng của quý khách hàng, với phương châm “giá tốt cho mọi công trình” hứa hẹn mang tới khách hàng những mẫu đèn led âm trần tốt nhất với giá hợp lý nhất, dưới đây là bảng giá đèn âm trần AThaco của chúng tôi mời quý khách hàng cùng xem qua.

Bảng báo giá đèn led âm trần tốt nhất HCM 

Đèn âm trần AThaco được lắp ráp hoàn toàn trong nước, với linh kiện nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếp thế giới như OSRAM, PHILPS, EPISTAR, CREE hứa hẹn đem tới người tiêu dùng những mẫu đèn âm trần chất lượng với mức giá tốt nhất. Hiện nay chúng tôi phân phối 2 dòng đèn âm trần chính đó là đèn led âm trần siêu mỏng và đèn led downlight âm trần, mời quý khách cùng xem qua bảng giá dưới đây.

Bảng báo giá đèn led âm trần tốt nhất HCM
Bảng giá đèn âm trần siêu mỏng AThaco
Bảng báo giá đèn led âm trần tốt nhất HCM
Bảng giá đèn led downlight âm trần AThaco

Bảng giá có thể thay đổi tăng giảm theo thời gian, hơn nữa chúng tôi luôn luôn có những mẫu đèn âm trần mới, quý khách cập nhập giá và mẫu mới theo link sau https://ledgiatot.vn/den-led-am-tran

Giá đèn âm trần AThaco tốt nhất ở HCM vì sao?

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và lắp ráp đèn led ớn nhất khu vực HCM, chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp những sản phẩm đèn led âm trần giá tốt nhất khu vưc tphcm, tại sao chúng tôi cam kết được như vậy?

  • So với những đối thủ có thương hiệu lớn, chi phí quảng cáo, chi phí kinh doanh, mặt bằng, thương hiệu chiếm 50% giá sản phẩm chính vị vậy khả năng cạnh tranh với AThaco là không thể.
  • Toàn bộ khâu lắp ráp được lắp ráp bởi dây truyền hiện đại, từ đó tiết kiệm chi phí cấu thành vào sản phẩm.
  • Chúng tôi không quan trọng về bao bì sản phẩm, chủ yếu kết tinh vào chất lượng của sản phẩm, chính vì vậy phần nào giảm giá đèn led âm trần được 5% so với các đối thủ khác.

Từ 3 yếu tố trên chúng tôi “trao giá trị” cho quý khách hàng bằng cái tâm của 2 từ “chất lượng”. Vậy còn chần chờ gì mà không chọn đèn led âm trần của chúng tôi.

Địa chỉ bán đèn âm trần AThaco tại HCM

  • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: http//:ledgiatot.vn