Bảng báo giá đèn led nhấp nháy rẻ nhất thị trường

Một mua giáng sinh lại đến, không khí chuẩn bị giáng sinh lại sôi động hơn bao giờ hết. Những đơn vị phân phối đèn led nhấp nháy như chúng tôi lại có một mùa tất bật với công việc của mình. Để mua được sản phẩm đèn led nhấp nháy giá bình ổn thị trường hẳn ít khách hàng tìm được địa chỉ tin cậy.

Rất nhiều khách hàng mua dây đèn led trang trí tại cửa hàng bán lẻ với giá rất cao, từ đó làm hoang mang trong giới tiêu dùng nói chung. Để khắc phục tình trạng này hôm nay chúng tôi gửi tới bạn bảng báo giá đèn led nhấp nháy rẻ nhất thị trường và có giá bình ổn nhất, cùng tham khảo ngay dưới đây nhé.

Bảng báo giá đèn led nhấp nháy các loại

Dây đèn led nhấp nháy rất đa dạng về kích thước, màu sắc ánh sáng. Vì thế mà giá đèn led nhấp nháy cũng khác nhau. Mời quý khách hàng xem giá đèn led nhấp nháy cụ thể qua 3 bảng sau:

Bảng giá dây đèn led nhấp nháy

Trên đây là bảng giá đèn led nhấp nháy theo từng màu, với những khách hàng mua số lượng trên 1000 sợi xin vui lòng liên hệ Hotline 0984 563 564 để được báo giá tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu đèn noel mời quý khách bấm xem hơn 50+ mẫu Tại Đây!

Địa chỉ bán đèn led nhấp nháy giá rẻ tại TpHCM

Bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn led nhấp nháy mà chưa tìm được địa chỉ bán dây đèn giá rẻ mà chất lượng. Thì địa chỉ sau đây sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm dây đèn nhấp nháy chất lượng giá tốt nhất ở TpHCM.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM – ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Website: https://ledgiatot.vn
  • mail: [email protected]