Bảng báo giá máng đèn công nghiệp với 4 mẫu bán chạy nhất

Giá máng đèn công nghiệp bao nhiêu tiền? có bao nhiêu loại máng đèn công nghiệp? ưu điểm của từng loại là gì? là những câu hỏi quen thuộc của đa số khách hàng khi có nhu cầu sử dụng loại máng đèn này, việc tìm hiểu giá máng đèn và ưu điểm của từng loại giúp doanh nghiệp chọn mua được 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu lắp đặt của mình.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin gởi tới quý khách bảng báo giá máng đèn công nghiệp với 4 mẫu bán chạy nhất hiện nay đến từ thương hiệu AThaco, 1 thương hiệu được kênh dự án và khách hàng cá nhân tin dùng nhất hiện nay, mời quý khách cùng tham khảo bảng giá 4 mẫu máng công nghiệp ngay dưới đây.

Báo giá máng đèn công nghiệp 1m2 thương hiệu AThaco

Máng đèn công nghiệp thiết kế đa dạng mẫu mã cũng như kích thước, tuy nhiên có 4 dòng bán chạy nhất được dự án và doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất, dưới đây là giá máng đèn công nghiệp chi tiết 4 loại, mời quý khách cùng tham khảo.

Bảng báo giá máng đèn công nghiệp với 4 mẫu bán chạy nhất
Bảng giá máng đèn công nghiệp 1m2 thương hiệu AThaco

Trên đây là giá máng đèn công nghiệp 1m2 thương hiệu AThaco với 4 mẫu bán chạy nhất, ngoài ra chúng tôi còn nhận OEM máng đèn công nghiệp theo từng tiêu chuẩn riêng của quý khách hàng, giúp quý khách có được 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng của mình.

Các loại máng đèn công nghiệp AThaco nhận OEM

 • Nhận gia công sản xuất máng đèn led công nghiệp loại đơn 0,6m chóa sơn tĩnh điện
 • Nhận gia công sản xuất máng đèn led công nghiệp loại đôi 0,6m chóa sơn tĩnh điện
 • Nhận gia công sản xuất máng đèn led công nghiệp loại đơn 1,2m chóa sơn tĩnh điện
 • Nhận gia công sản xuất máng đèn led công nghiệp loại đôi 1,2m chóa sơn tĩnh điện
 • Nhận gia công sản xuất máng đèn led công nghiệp loại đơn 0,6m chóa inox phản quang
 • Nhận gia công sản xuất máng đèn led công nghiệp loại đôi 0,6m chóa inox phản quang
 • Nhận gia công sản xuất máng đèn led công nghiệp loại đơn 1,2m chóa inox phản quang
 • Nhận gia công sản xuất máng đèn led công nghiệp loại đôi 1,2m chóa inox phản quang

Trên đây là 6 loại máng đèn led công nghiệp mà Công Ty AThaco nhận OEM sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của quý khách, dưới đây là những tiêu chí ảnh hưởng đến giá máng đèn công nghiệp tùy vào từng thời điểm đặt hàng, mời quý khách cùng tham khảo.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá máng đèn công nghiệp

Giá máng đèn công nghiệp 0,6m hoặc 1,2m tăng hoặc giảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách thiết kế thân máng, cách thiết kế chóa đèn… dưới đây AThaco sẽ chỉ rõ cho quý khách hàng thấy, nhằm giúp khách hàng có cách nhìn nhận giá cả giữa các thương hiệu tại sao lại có sự chênh lệch, mời quý khách cùng theo dõi.

Bảng báo giá máng đèn công nghiệp với 4 mẫu bán chạy nhất

 1. Giá máng đèn công nghiệp tăng hoặc giảm phụ thuộc vào độ dày thiết kế thân máng đèn, với AThaco sản xuất thân máng dày 0,4mm sẽ có giá cao hơn so với các loại máng của Trung Quốc bề dày thân máng chỉ 0,2mm.
 2. Giá máng đèn công nghiệp tăng hoặc giảm phụ thuộc vào độ dày thiết kế chóa sơn hoặc chóa inox phản quang, với những thương hiệu lớn như AThaco sẽ sử dụng chóa dày 0,4mm sẽ có giá cao hơn các loại máng nhập khẩu từ China với bề dày chóa chỉ đạt 0,2mm.
 3. Giá máng đèn công nghiệp tăng hoặc giảm phụ thuộc vào vật liệu sản xuất thân máng, nếu sử dụng vật liệu sắt sản xuất thân máng sẽ cho giá chọn bộ máng rẻ hơn vật liệu Tole.
 4. Giá máng đèn công nghiệp tăng hoặc giảm phụ thuộc vào vật liệu sản xuất chóa đèn, chóa sơn tĩnh điện thiết kế bằng Tole sẽ cho giá máng cao hơn giá máng sử dụng chóa sắt và hơn nữa giá chóa inox kiếng sẽ cho giá máng cao hơn khi sử dụng chóa xi mạ inox mà thương hiệu China đang sử dụng phổ biến.
 5. Giá máng đèn công nghiệp tăng hoặc giảm phụ thuộc vào loại bóng sử dụng, nếu thiết kế máng sử dụng bóng tube led sẽ cho giá máng chọn bộ thấp hơn khi thiết kế máng sử dụng bóng huỳnh quang, bởi bóng huỳnh quang sử dụng tắc te và tăng phô sẽ đẩy giá thành máng cao hơn máng sử dụng bóng tube led.
 6. Giá máng đèn công nghiệp tăng hoặc giảm phụ thuộc vào khối lượng đặt hàng và chương trình khuyến mãi khi mua số lượng lớn.

Trên đây là 6 nhân tố chính ảnh hưởng đến giá máng đèn công nghiệp mà AThaco đã chỉ rõ cho bạn thấy, giúp bạn có sự so sánh chất lượng máng công nghiệp giữa các thương hiệu với nhau, dưới đây là ưu điểm từng loại máng AThaco, mời quý khách cùng tham khảo.

Ưu điểm của máng đèn công nghiệp thương hiệu AThaco

Máng đèn công nghiệp AThaco sản xuất được phân theo 2 chủng loại đó là máng đèn công nghiệp chóa sơn tĩnh điện và máng đèn công nghiệp sử dụng chóa inox phản quang, dưới đây là ưu điểm của 2 loại máng này, mời quý khách cùng tham khảo.

Bảng báo giá máng đèn công nghiệp với 4 mẫu bán chạy nhất

Ưu điểm của máng đèn công nghiệp chóa sơn tĩnh điện

 • Máng công nghiệp chóa sơn thiết kế thân máng dày và chóa được sơn tĩnh điện đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt.
 • Thiết kế thân máng và chóa dày giúp máng cứng cáp hơn các loại máng nhập từ China.
 • Dây dẫn điện bên trong máng sử dụng 100% bằng đồng 1 lõi, cho chịu tải tới 2000w.
 • Thiết kế hệ thống lỗ vít sẵn trên thân máng giúp việc cố định vào trần hoặc ty ren nhanh chóng và tiện lợi.
 • Thiết kế máng sử dụng bóng led T8 giúp quý khách sử dụng tiết kiệm điện và cho ánh sáng cao hơn các loại bóng huỳnh quang truyền thống.

Ưu điểm của máng đèn công nghiệp chóa inox phản quang

 • Thiết kế thân máng và chóa inox phản quang bề dày 0,4mm cho máng cứng cáp và chắc chắn.
 • Sử dụng chóa inox phản quang từ vật liệu inox kiếng, giúp ánh sáng tán xạ tốt hơn các loại máng xi mạ inox có nguồn gốc từ China.
 • Thân máng và chóa được sản xuất tại Việt Nam cho độ sắc sảo tuyệt đối, giúp mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho từng vị trí lắp đặt.
 • Hệ thống dây dẫn bên trong máng thiết kế dây đồng nguyên chất 100% cho tải trọng đạt 2000w.
 • Thiết kế máng sử dụng bóng led T8 giúp đa dạng hóa trong cách chọn công suất bóng phù hợp và làm giảm tiền điện tiêu thụ tối đa cho doanh nghiệp so với các loại máng phản quang sử dụng bóng truyền thống.
 • Thiết kế chóa inox phản quang có góc mở hợp lý, giúp ánh sáng chiếu rọi không gian làm việc đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời mà mẫu máng đèn công nghiệp AThaco có được, đó cũng là những lý do mà giá máng đèn công nghiệp AThaco thường cao hơn so với các loại máng của China, những lại rẻ hơn rất nhiều so với những thương hiệu lớn như Duhal, Rạng Đông, Paragon, dưới đây là những ứng dụng thực tế của mẫu máng này, mời quý khách cùng xem qua.

Ứng dụng của máng đèn công nghiệp trong thực tế

Máng đèn công nhiệp AThaco sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015 cho độ chính xác cao, được khách hàng dự án đánh giá cao về chất lượng, mặt khác là đơn vị sản xuất máng đèn led tại Việt Nam, chúng tôi cam kết giá máng đèn công nghiệp tốt nhất theo phân khúc chất lượng, dưới đây là những ứng dụng nổi bật mà máng công nghiệp AThaco có được.

Bảng báo giá máng đèn công nghiệp với 4 mẫu bán chạy nhất

 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống đèn chiếu sáng xưởng may mặc.
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống đèn chiếu sáng xưởng giày da.
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống đèn chiếu sáng xưởng sản xuất phụ liệu như sơn, phụ gia…
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống đèn chiếu sáng nhà kho chứa hàng.
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống đèn chiếu sáng hầm đường bộ, hầm giữ xe.
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống đèn chiếu sáng bệnh viện, trường học.
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống đèn chiếu sáng Showroom trưng bày.
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống đèn chiếu sáng hành lang nhà hàng, khách sạn, nối thoát hiểm.
 • Sử dụng lắp đặt cho hệ thống đèn chiếu sáng siêu thị, trung tâm thương mại…
 • Ngoài ra mẫu máng công nghiệp còn sử dụng lắp đặt cho chiếu sáng bảng quảng cáo ngoài trời.

Trên đây là những ứng dụng thực tế mà mẫu máng đèn công nghiệp AThaco có được, để mua máng đèn công nghiệp chính hãng AThaco mời quý khách liên hệ mua tại địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ bán máng đèn công nghiệp chính hãng AThaco giá tốt

Tự hào là đơn vị cung cấp máng đèn led cho hệ thống nhà xưởng, kho bãi với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn hướng tới khách hàng 1 sản phẩm chất lượng, phù hợp với từng doanh nghiệp và đặc biệt giá phải tốt nhất, để mua được sản phẩm chính hãng AThaco sản xuất, quý khách liên hệ theo thông tin dưới đây.

 • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.  TP HCM
 • Điện thoại: 02862784888 – 0938 982 410 zalo,viber 
 • Chi nhánh 2: 18 Ngõ 3, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0948 570 293 Mr: Trí

Rất hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc!