Bảng giá dây đui ngoài trời E27 tốt nhất thị trường

Sử dụng dây đui đèn ngoài trời E27 trang trí cho quán cafe sân vườn, quán trà sữa, trang trí nhà cửa…hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng. Bởi ưu điểm nổi bật của mẫu dây đui này là đạt chuẩn IP65 chống nước cao, giúp bạn sử dụng môi trường ẩm ướt mà không lo sợ bị cháy chập điện.

Mẫu dây đui ngoài trời đa dạng về kích thước và số lượng đui chính vì thế mà giá của chúng cũng khác nhau, sức hút của thị trường về mẫu dây này cũng tăng đột biến vào những dịp trang trí noel vì thế mà rất nhiều đơn vị bán giá dây đui rất cao. Vì thế bài viết này chúng tôi muốn gửi tới bạn bảng giá dây đui ngoài trời E27 tốt nhất thị trường hiện nay. Cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Bảng giá dây đui ngoài trời E27 tốt nhất thị trường

Bảng giá dây đui ngoài trời có thể thay đổi theo thời giá. Quý khách có thể xem bảng giá dây đui tốt nhất tại đây

Ưu điểm khi sử dụng dây đui ngoài trời E27

Dây đui ngoài trời nằm trong danh mục đèn trang trí noel của công ty AThaco sử dụng trang trí nhiều vào những dịp giáng sinh, lễ tết…ngoài ra mãu dây đui này còn được chủ quán cà phê, trà sữa…ưa chuộng sử dụng trang trí cho quán của mình. Tại sao mẫu dây đui này lại được ưa chuộng đến vậy, cùng tham khảo những ưu điểm nổi bật của mẫu dây đui này ngay sau đây:

Bảng giá dây đui ngoài trời E27 tốt nhất thị trường

  • Dây đui trang trí là mẫu dây thiết kế hoàn toàn kín nước (đúc kín nước 100%)
  • Chiều dài dây đa dạng kích thước 5m, 10m giúp khách hàng chọn lựa số mét phù hợp với khu vực trang trí.
  • Khoảng cách giữa các bóng cũng rất đa dạng, như 1m 2 đui, 1m 3 đui và 1m 5 đui, giúp khách hàng sử dụng trang trí bóng có công suất lớn nhỏ đa dạng.
  • Dây dẫn được sơn màu đen, tròn tạo vẻ thẩm mỹ và cứng cáp khi sử dụng ngoài trời.
  • Sử dụng day dẫn bằng đồng, giúp dây bền bỉ với thời gian, tuổi thọ trên 10 năm sử dụng.
  • Phần đui đèn hoàn toàn thiết kế bằng đồng nguyên chất và sử dụng đui E27 thông dụng quốc tế.
  • Phía trên dầu mỗi đui đèn có thiết kế lỗ vít, giúp khách hàng cố định vào tường hoặc vào mặt dựng đơn giản và tiện lợi.

Như vậy với những ưu điểm nổi bật trên mà mẫu dây đui này hoàn toàn làm hài lòng khách hàng mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp. Để mua được những mẫu dây đui chất lượng – giá tốt tại HCM hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết bán giá dây đui ngoài trời rẻ nhất thị trường, kèm dịch vụ giao hàng tận nơi giúp quý khách hàng chủ động trong việc thi công lắp đặt.