Bảng giá sỉ dây đèn chớp nháy tốt nhất năm 2024

Bảng giá sỉ dây đèn chớp nháy tốt nhất năm 2024 đến từ AThaco, một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dây đèn trang trí lớn nhất tại Sài Gòn.

Một mua giáng sinh lại đến, không khí noel không những tràn ngập trên mọi tuyến phố mà còn len lỏi vào từng con hẻm. Không khí tại những nhà thờ ấm cùng và lung linh hơn nhờ những dây đèn trang trí đa sắc màu thật sặc sỡ. Hòa chung không khí đó tại những tuyến phố bán dây đèn trang trí cũng đang nỗ lực hết mình đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng mà không quản ngày đệm.

Tuy nhiên bên cạnh những nhà phân phối dây đèn noel uy tín thì không ít những cửa hàng bán lẻ đang cung cấp dây đèn với giá rất cao, khiến người tiêu dùng hoang mang, ảnh hưởng chung tới thị trường tiêu dùng. Để khắc phục tình trang này, chúng tôi những người cung cấp đèn noel gửi bạn bảng giá sỉ dây đèn chớp nháy tốt nhất năm 2024, để bạn có cơ sở tham khảo giá của từng đơn vị. Cùng tham khảo bảng giá dây đèn ngay sau đây.

Bảng giá sỉ dây đèn chớp nháy năm 2024

Với kinh nghiệm phân phối dây đèn noel hơn 10 năm, chúng tôi nhận thấy người tiêu dùng vẫn chọn lựa dây đèn tại Chợ Kim Biên và Chợ Lớn về sử dụng, tuy nhiên không mấy ai quan tâm tới giá của sản phẩm mà chỉ quan tâm tới địa chỉ bán dây đèn truyền thống từ trước tới nay, vì thế mà không ít khách hàng trong chúng ta mua dây đèn với giá rất cao, điều này làm thiệt thòi cho chính người sử dụng.

Mặt khác khi mua sản phẩm tại Chợ quý khách hàng ít khi được thử sản phẩm trước khi mua và khi mua về sử dụng dây đèn bị hư quý khách hàng không nhớ địa chỉ Sạp bán tại Chợ, chính vì thế mà điều thiệt thòi vẫn là quý khách hàng. Vậy vấn đề ở đây là việc chọn giá cả dây đèn chớp, Chúng tôi xin gửi tới bạn bảng giá sỉ dây đèn chớp nháy năm 2024 của công ty chúng tôi để bạn có cơ sở chọn mua sản phẩm tốt nhất nhé.

Bảng giá sỉ dây đèn chớp nháy tốt nhất năm 2024
Bảng giá sỉ dây đèn chớp năm 2024

Cập nhật bảng giá mới nhất Tại đây

Chọn bảng giá sỉ dây đèn chớp ATHACO bạn được gì?

Tự hào là đơn vị cung cấp sỉ đèn led uy tín tại khu vực Sài Gòn, do đó AThaco gởi tới quý khách bảng giá sỉ dây đèn chớp của chúng tôi. Như 1 lời tri ân tới khách hàng đã ủng hộ công ty trong thời gian qua. Khi chọn mua dây đèn chớp AThaco quý khách được:

 • Cam kết bán dây đèn chất lượng có nguồn gốc rõ ràng.
 • Đèn nháy led của chúng tôi có hoá đơn VAT chứng từ đầy đủ.
 • Cam kết giá và chính sách ưu đãi tốt nhất TpHCM.
 • Vận chuyển đèn nháy với hoá đơn trên 1tr hoàn toàn free ship tại HCM
 • Hàng sẵn kho, màu sắc đầy đủ và chiều dài đèn chớp nháy đa dạng.
 • Với đội ngũ giao nhận thông thạo đường Sài Gòn quý khách hàng oder và nhận đèn chỉ sau 1 giờ.
 • Vậy còn chần chờ gì nữa mà không chọn đèn chớp nháy của chúp tôi.

Địa chỉ bán dây đèn chớp nháy AThaco tại HCM

 • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
 • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
 • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
 • Website: http://:ledgiatot.vn