Báo giá dây đèn trang trí đường phố Siêu Rẻ tại đây

Dây đèn trang trí đường phố một sản phẩm đèn trang trí bán chạy nhất vào những dịp giáng sinh, lễ tết. Với ưu điểm dễ thi công, giá thành đầu tư thấp, nên mẫu dây đèn này được hầu hết người tiêu dùng sử dụng trang trí cho nhà ở, cửa hàng, quán xá, văn phòng của mình nhiều nhất.

Tuy nhiên trên thị trường giá dây đèn trang trí đường phố biến động thất thường, vì thế mà không ít khách hàng mua phải những sản phẩm đèn dây giá cao. Để khắc phục hoàn toàn tình trạng này trong bài viết hôm nay chúng tôi gửi tới quý khách hàng và bạn đọc bảng báo giá dây đèn trang trí đường phố Siêu Rẻ và có giá bình ổn nhất thị trường. Mời quý khách hàng tham khảo ngay dưới đây.

Bảng báo giá dây đèn trang trí đường phố chớp và không chớp các loại

Là một trong những đơn vị nhập khẩu dây đèn trang trí đường phố trực tiếp không qua trung gian, sản phẩm dây đèn chớp nháy của chúng tôi có hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Khi chọn NPP AThaco người tiêu dùng không những nhận được giá dây đèn trang trí đường phố tốt nhất mà còn nhận được 1 sản phẩm chất lượng, chính sách ưu đãi tốt nhất thị trường. Cùng xem báo giá các loại đèn nháy dưới đây.

Báo giá dây đèn trang trí đường phố Siêu Rẻ tại đây
Bảng giá dây đèn nhấp nháy trang trí đường phố
Báo giá dây đèn trang trí đường phố Siêu Rẻ tại đây
Bảng giá dây đèn rèm trang trí đường phố

Trên đây là giá dây đèn trang trí đường phố theo chiều dài và theo màu sắc.Với những khách hàng mua số lượng trên 1000 bộ xin vui lòng call 0984 563 564 để được chính sách ưu đãi tốt hơn.

>>> XEM THÊM 50+ MẪU ĐÈN TRANG TRÍ KHÁC ⇒ https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-trang-tri-noel

Địa chỉ bán dây đèn trang trí đường phố tại TpHCM

Bạn là người tiêu dùng ở HCM và bạn đang có nhu cầu mua dây đèn trang trí đường phố mà chưa biết địa chỉ nào bán dây đèn giá tốt chất lượng. Thì địa chỉ dưới đây được mệnh danh là địa chỉ vàng bán dây đèn giá rẻ, cùng tham khảo ngay nhé.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM – ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Website: https://ledgiatot.vn
  • mail: [email protected]