Báo giá đèn led âm trần 9w siêu mỏng giá rẻ

Đèn led âm trần 9w siêu mỏng là mẫu đèn âm trần LED phổ biến nhất trong hệ thống đèn trần thạch cao tại các hộ gia đình, công suất 9w nhưng cho ánh sáng tương đương bóng đèn Compact 18w. Sử dụng tiết kiệm điện tối thiểu 50% so với các loại đèn truyền thống, và đây cũng là mẫu đèn âm trần bán chạy nhất trong hệ thống đèn led âm trần.

Trên thị trường hiện nay có tới cả 1000 địa chỉ bán đèn led âm trần mỏng 9w, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua ĐÈN LED rất dễ bạn mua phải những sản phẩm đèn kém chất lượng mà giá lại rất cao. Chính vì thế trong bài viết này AThaco xin gởi tới bạn bảng báo giá đèn led âm trần 9w siêu mỏng AThaco, nhằm giúp bạn có cơ sở chọn mua và định giá sản phẩm 1 cách chuẩn xác nhất. Mời bạn xem qua báo giá dưới đây.

Báo giá đèn led âm trần 9w siêu mỏng giá rẻ

Bảng báo giá đèn led âm trần 9w siêu mỏng

Đèn led âm trần siêu mỏng 9w đang có mặt trên thị trường hiện nay tới từ rất nhiều thương hiệu, tùy vào chất lượng Chíp LED mà giá đèn led âm trần 9w siêu mỏng sẽ khác nhau. Tuy nhiên với Đèn Led AThaco sử dụng chíp LED Epistar thì cùng phân khúc chúng tôi luôn luôn có giá tốt hơn đối thủ cùng ngành. Mời quý khách bấm xem giá theo link sau:

Báo giá đèn led âm trần 9w siêu mỏng giá rẻ

⇒ giá đèn led âm trần 9w siêu mỏng ánh sáng trắng – vàng TẠI ĐÂY!

⇒ giá đèn led âm trần 9w siêu mỏng ánh sáng trung tính TẠI ĐÂY!

Khi quý khách chọn đèn âm trần AThaco ngoài nhận được 1 sản phẩm chất lượng, quý khách còn nhận được gói bảo hành 02 năm 1 đổi 1, giúp khách hàng an tâm hơn khi đặt niềm tin vào sản phẩm của chúng tôi.

Với những quý khách hàng là cửa hàng, đại lý chúng tôi luôn luôn có chương trình và chính sách thương mại tốt nhất cho quý khách làm đối tác với chúng tôi. Rất mong được phục vụ quý khách hàng gần xa trên khắp mọi miền tổ quốc.

Thông tin liên hệ với chúng tôi

  • CÔNG TY TNHH PT – TM  ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Điện thoại: 0938 982 410 – 0984 563 564
  • Website: ledgiatot.vn
  • gmail: [email protected]