Báo giá đèn led chống cháy nổ mới nhất năm 2022

Báo giá đèn led chống cháy nổ là 1 câu hỏi được khách hàng quan tâm hàng đầu trước khi chọn mua hay chọn 1 thương hiệu đèn chống nổ uy tín. Việc tham khảo giá đèn led chống nổ nhằm đảm bảo mua được sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng và phù hợp với tài chính đầu tư của quý khách hàng. Dưới đây là bảng giá đèn led chống cháy nổ AThaco mới nhất năm 2021 mời quý khách cùng tham khảo.

Bảng báo giá đèn led chống cháy nổ Highbay

Đèn led chống cháy nổ Higbay là loại đèn chống nổ có hiệu suất chiếu sáng cao, thích hợp lắp đặt ở những nhà xưởng có không gian rộng lớn, mẫu đèn chống nổ Higbay AThaco có 2 loại công suất phổ biến, dưới đây là giá đèn led chống cháy nổ Highbay 100w và 150w, mời quý khách cùng tham khảo.

Báo giá đèn led chống cháy nổ mới nhất năm 2021

Trên đây là giá đèn led chống cháy nổ 100w và 150w tham khảo ở thời điểm hiện tại, để cập nhật giá chính xác theo từng thời điểm mới quý khách bấm xem 2 link dưới đây.

==>> Giá đèn chống cháy nổ 100w

==>> Giá đèn chống cháy nổ 150w

Ngoài ra giá đèn led chống cháy nổ Highbay tăng hay giảm còn phụ thuộc vào những yếu tố sau.

 • Giá đèn phụ thuộc vào chất liệu vỏ đèn, cùng 1 loại chất liệu là hợp kim nhôm nhưng độ dày, mỏng khác nhau sẽ cho giá thành đèn khác nhau.
 • Giá đèn phụ thuộc vào chíp led, nếu đèn highbay sử dụng chíp led cao cấp như Osram, Cree, Bridgelux sẽ cho giá thành cao hơn với những mầu đèn sử dụng chíp Epistar.
 • Giá đèn phụ thuộc vào số lượng đặt hàng, với những khách hàng mua số lượng lớn cho dự án sẽ được hưởng chính sách giá tốt hơn khách hàng mua lẻ.
 • Ngoài ra giá đèn còn phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi của từng mã hàng, với những khách hàng mua vào đúng thời điểm khuyến mãi sẽ có giá tốt hơn.

Bảng báo giá đèn led chống cháy nổ 1m2

Đèn led chống cháy nổ 1m2 AThaco là mẫu đèn chống cháy nổ bán chạy nhất hiện nay trên thị trường, mẫu đèn này sử dụng phổ biến cho nhà xưởng, kho bãi, cửa hàng gas. Dưới đây là giá đèn led chống cháy nổ 1m2 bóng đơn và đôi mời quý khách cùng tham khảo.

Báo giá đèn led chống cháy nổ mới nhất năm 2021

Trên đây là giá máng đèn chống cháy nổ 1m2 loại đơn và đôi giá chưa bao gồm bóng tuýp led ở thời điểm hiện tại, để cập nhất giá máng đèn chống nổ 1m2 chính xác theo từng thời điểm mới quý khách hàng bấm xem 2 link dưới.

==>> Giá máng đèn chống cháy nổ 1m2 đơn

==>> Giá máng đèn chống cháy nổ 1m2 đôi

Ngoài ra giá máng đèn chống cháy nổ 1m2 đơn và đôi AThaco tăng hay giảm còn phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây.

 • Giá đèn chống nổ phụ thuộc vào vật liệu của vỏ đèn, với những mẫu đèn chống nổ chất lượng vỏ đèn sử dụng nhôm sẽ có giá cao hơn các loại đèn chống nổ giá rẻ sử dụng 2 đầu đèn bằng nhựa.
 • Giá đèn phụ thuộc vào bóng tuýp led, với những loại bóng tube chất lượng của Philips, Rạng Đông, Duhal sẽ cho giá cao hơn các loại bóng tube giá rẻ của Trung Quốc.
 • Giá đèn phụ thuộc vào công suất của bóng tuýp led, cùng 1 thương hiệu đèn tuýp công suất khác nhau sẽ cho giá thành khác nhau.
 • Giá đèn phụ thuộc vào chất liệu của bóng tuýp led, bóng tuýp led vỏ nhôm sẽ cho giá thành cao hơn mẫu bóng tuýp vỏ nhựa.
 • Giá đèn phụ thuộc vào số lượng đặt hàng, với những khách hàng đặt số lượng lớn sẽ được hưởng chính sách thương mại tốt hơn khách hàng mua lẻ.
 • Giá đèn phụ thuộc vào chính sách ưu đãi, chiết khấu theo từng mã hàng.

Bảng báo giá đèn led chống cháy nổ bóng tròn E27

Đèn led chống cháy nổ bóng tròn là loại đèn chống nổ được hệ thống cây xăng, kho hóa chất sử dụng nhiều nhất, bởi đèn lắp đặt được các loại bóng có công suất khác nhau, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng ánh sáng và tiết kiệm chi phí tiền điện tốt nhất. Dưới đây là giá vỏ đèn chống cháy nổ bóng tròn AThaco mời quý khách cùng tham khảo.

Báo giá đèn led chống cháy nổ mới nhất năm 2021

Ở trên là mẫu đèn chống nổ sử dụng bóng E27 chất lượng nhất của AThaco, để cập nhật giá đèn tốt nhất theo từng thời điểm mời quý khách hàng bấm xem link dưới đây.

==>> Giá đèn chống nổ bóng tròn

Ngoài ra giá đèn led chống cháy nổ bóng tròn cao hay thấp còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây.

 • Giá đèn phụ thuộc vào chất liệu vỏ đèn, vỏ đèn sử dụng nhôm dày sẽ cho giá cao hơn các mẫu đèn chống nổ tròn có thiết kế vỏ nhôm mỏng hoặc vỏ nhựa.
 • Giá đèn phụ thuộc vào công suất bóng led và thương hiệu của bóng led, với những loại bóng led có thương hiệu như Điện Quang, Rạng Đông, Philips sẽ cho giá cao hơn các loại bóng buld giá rẻ của China.
 • Giá đèn phụ thuộc vào số lượng đặt hàng theo đơn, với khách hàng sử dụng số lượng lớn sẽ được giá tốt hơn khách hàng mua số lượng ít.
 • Giá đèn phụ thuộc vào ưu đãi và chương trình khuyến mãi của công ty, những khách hàng mua vào thời điểm khuyến mãi sẽ có mức giá tốt nhất.

Các hãng bán đèn led chống cháy nổ giá tốt

1. Công ty đèn led AThaco

Công ty đèn led AThaco tự hào là đơn vị cung cấp đèn chống nổ thương hiệu AThaco chính hãng giá tốt nhất hiện nay, sản phẩm đèn chống nổ AThaco được bảo hành chính hãng 2 năm, sản phẩm đèn chống nổ AThaco đa dạng gồm

 • Đèn led chống cháy nổ 100w
 • Đèn led chống cháy nổ 150w
 • Đèn chống cháy nổ 1m2 bóng đơn
 • Đèn chống cháy nổ 1m2 bóng đôi
 • Đèn led chống cháy nổ bóng tròn E27

Đèn chống nổ AThaco thiết kế đạt chuẩn IP65, IP66 cho khả năng chống thấm và chống ẩm siêu tốt, hơn nữa đèn đạt chứng nhận chống nổ IEC, ATEX do Quatest 3 cấp, giúp quý khách an tâm khi chọn mua sản phẩm của AThaco.

Sử dụng chíp led nổi tiếng từ các thương hiệu lớn như Cree, Osram, Epistar, Philips…

Sử dụng toàn bộ bằng bóng led cho tuổi thọ đạt trên 30,000g

Chính sách giao hàng miễn phí, nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

2. Công ty đèn led Rạng Đông

Công ty đèn led Rạng Đông là 1 trong những đơn vị sản xuất đèn chiếu sáng mang thương hiệu quốc gia, tuy nhiên giá thành đèn chống nổ của Rạng Đông tương đối cao do các yếu tố dưới đây.

 • Chi phí truyền thông sẽ làm tăng chi phí giá đèn.
 • Chi phí qua các kênh đại lý, cửa hàng lớn sẽ làm tăng giá đèn.

Ngoài ra chế độ bảo hành cũng khá lâu, đó cũng là những hạn chế mà mẫu đèn chống nổ Rạng Đông không được sự ưu ái của khách hàng.

3. Công ty đèn led Paragon

Đèn chống cháy nổ Paragon được kệnh dự án sử dụng khá phổ biến, bởi công ty Paragon giấy tờ vào kênh dự án khả đẩy đủ, tuy nhiên giá thành đèn chống nổ của hãng này rất cao.

Tuy nhiên đèn chống nổ Paragon cho ánh sáng mạnh, chứng chỉ đầy đủ

Sử dụng bóng led thương hiệu Paragon cho khả năng tiết kiệm điện cao.

Trên đây là bảng báo giá đèn led chống cháy nổ 5 mẫu phổ biến nhất hiện nay và 3 thương hiệu đèn chống nổ được khách hàng chọn mua nhiều nhất mà chúng tôi đã giới thiệu tới quý khách hàng. Hy vọng mang lại những thông tin hữu ích nhất cho quý khách, ngoài ra quý khách cần quan tâm tới mẫu đèn chống nổ giá rẻ bấm xem link dưới.

==>> Đèn chống cháy nổ giá rẻ