Báo giá đèn led dây 2 hàng bóng Siêu Rẻ ở TpHCM

Sử dụng đèn led dây 2 hàng bóng dùng làm đèn hắt trần, hắt tủ bếp, hắt quầy kệ là xu hướng tiêu dùng trong những năm gần đây. Bởi ưu điểm của mẫu dây đèn led là uốn lượn được mọi góc cạnh, ánh sáng cho dải màu đẹp, dễ thi công và tuổi thọ cao. Nhu cầu sử dụng nhiều là vậy nhưng để mua được đèn led dây 2 hàng bóng giá tốt hẳn ít khách hàng trong chúng ta làm được điều này.

Vì vậy ngay trong bài viết này chúng tôi gửi tới bạn bảng báo giá đèn led dây 2 hàng bóng siêu rẻ ở TpHCM, nhằm giúp bạn có cơ sở định giá từng sản phẩm và mã Chíp LED trên từng sản phẩm, hơn hết giúp người tiêu dùng tìm được địa chỉ cung cấp đèn led dây chính hãng, chất lượng tại HCM, cùng xem báo giá của chúng tôi ngay sau đây.

Bảng báo giá đèn led dây 2 hàng bóng tại TpHCM

Led dây 2 hàng bóng rất đa dạng ở mã Chíp LED, số lượng bóng vì vậy mà giá thành của từng mã cũng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt mà quý khách chọn 1 trong 4 mã led dây 2 hàng bóng sau đây sao cho phù hợp nhất.

Báo giá đèn led dây 2 hàng bóng Siêu Rẻ ở TpHCM
Bảng báo giá đèn led dây 2 hàng bóng tốt nhất TpHCM

Trên đây là 4 mã led dây HÓT nhất và bán chạy nhất thị trường hiện nay mà Đèn Led AThaco đã giới thiệu tới bạn. Ứng với mỗi mã bạn sử dụng trang trí vào những khu vực sau đây.

  • Sử dụng đèn led dây 2835 120 bóng tran trí quấn cây ngoài trời, sử dụng trang trí viền bảng hiệu hộp đèn ngoài trời.
  • Sử dụng đèn led dây 2835 180 bóng siêu sáng cho hắt trần, hắt quầy kệ mang lại ánh sáng tốt cho khôn gian.
  • Sử dụng đèn led dây 2 hàng bóng 5730 cho hắt trần.
  • Sử dụng đèn led dây ống flex neon 220v cho hắt trần, trang trí ngoài trời đều mang lại tuổi thọ cao nhất cho người sử dụng.

Giá đèn led dây 2 hàng bóng tăng giảm theo thời gian. Để cập nhật giá tốt nhất theo từng thời điểm mời quý khách hàng bấm xem ngay Tại Đây!

Nơi bán giá đèn led dây 2 hàng bóng tốt nhất HCM

Tại TpHCM để tìm được địa chỉ bán đèn led dây 2 hàng bóng uy tín và chất lượng không hề đơn giản chút nào, nhiều quý khách hàng cho rằng ra thị trường lẻ Kim Biên là được giá tốt. Tuy nhiên hàng chợ thường là hàng chất lượng kém và không bảo hành sử dụng. Vì vậy địa chỉ dưới đây sẽ là nơi bán giá đèn led dây 2 hàng bóng không những tốt mà chất lượng trên cả tuyệt vời mà bạn nên xem qua.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM  ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Điện thoại 0938 982 410 – 0984 563 564
  • Gmail: [email protected]