Báo giá đèn led dây 7 màu 12v 220v Siêu Rẻ tại TpHCM

Sử dụng Đèn Led Dây 7 Màu trang trí quấn cây ngoài trời, làm đèn hắt trần thạch cao, hắt tường… trang trí cho nhà ở, cửa hàng, siêu thị…hẳn không còn xa lạ với quý khách hàng. Tuy nhiên ít ai quan tấm tới giá đèn led dây 7 màu. Vì thế mà rất nhiều quý khách hàng mua led dây 7 màu với giá rất cao, điều này làm hoang mang cho nhiều người tiêu dùng khi quan tâm tới sản phẩm này.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và nhằm giới thiệu 2 mẫu led dây 7 màu chất lượng, ngay trong bài viết này Đèn Led AThaco gửi tới quý khách hàng bảng báo giá đèn led dây 7 màu 12v 220v giá tốt nhất TpHCM, nhằm giúp quý khách hàng có cơ sở chọn mua và định giá sản phẩm 1 cách tốt nhất, cùng xem báo giá của chúng tôi ngay sau đây.

Bảng báo giá đèn led dây 7 màu 12v 220v

Tại thị trường HCM có rất nhiều đơn vị cung cấp đèn led dây 7 màu, với những sản phẩm led dây 7 màu chất lượng thì giá cả mẫu đèn này chênh lệch nhau không đáng kể. Tuy nhiên rất nhiều đơn vị vì hám lợi nhuận mà nhập khẩu led dây 7 màu thiếu số mét, số bóng/ cuộn, nhằm cạnh tranh lại với đối thủ cùng ngành. Việc làm này trước mắt mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp đó, nhưng thiệt thòi nhất vẫn là khách hàng.

Một số lượng khách hàng khá lớn chỉ quan tâm tới giá đèn led dây 7 màu mà ít ai quan tâm tới thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, đây cũng chính là nguyên nhận của việc chọn mua phải sản phẩm dây đèn chất lượng kém. Để mua được sản phẩm led dây 7 màu chất lượng, sản xuất đúng quy chuẩn quốc tế. Xin mời quý khách hàng xem báo giá đèn led dây 7 màu của AThaco dưới đây.

Báo giá đèn led dây 7 màu 12v 220v Siêu Rẻ tại TpHCM
Bảng báo giá đèn led dây 7 màu 12v 220v tốt nhất HCM

Trên đây là báo giá đèn led dây 7 màu AThaco niêm yết của chúng tôi tại thời điểm 11/2018. Giá đèn led dây có thể tăng giảm theo thời gian. Để cập nhất giá tốt nhất theo từng thời điểm cụ thể mời quý khách hàng bấm xem link sản phẩm chi tiết sau đây:

>>> Giá led dây đổi màu 5050 12v ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/den-led-day-5050-cuon-5m-12v-rgb

>>> Giá led dây đổi màu 5050 220v ⇒ https://ledgiatot.vn/san-pham/led-day-5050-rgb-cuon-100m-dung-remot

Đèn led AThaco cam kết mang tới khách hàng 1 sản phẩm đèn led dây 7 màu chất lượng, giá tốt, thời gian bảo hành được chúng tôi cung cấp đầy đủ theo hóa đơn mua hàng, nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nơi bán giá đèn led dây 7 màu tốt nhất HCM

Bạn đang có nhu cầu mua đèn led dây 7 màu sử dụng cho nhà ở, quán xá của mình mà chưa tìm được địa chỉ bán giá đèn led dây 7 màu tốt và uy tín. Thì địa chỉ dươi đây hoàn toàn giúp bạn làm được điều này, cùng xem địa chỉ đó dưới đây.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM  ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Điện thoại 0938 982 410 – 0984 563 564
  • Gmail: [email protected]