Báo giá đèn Neon Sign uốn chữ rẻ nhất thị trường HCM

Báo giá đèn Neon Sign uốn chữ giá tốt nhất thị trường HCM, sử dụng công nghệ LED mới nhất hiện nay cho tuổi thọ trên 30,000g tức hơn 10 năm sử dụng. Mặt khác khi uốn chữ bằng ống Neon LED bạn yên tâm khi sử dụng vì đèn Neon LED không bể vỡ và không tỏa nhiệt khi sử dụng.

Hiện nay tại thị trường Sài Gòn chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đầu tiên trong việc ứng dụng công nghệ LED vào uốn chữ, nhằm đưa tới người tiêu dùng bộ chữ uốn Neon tốt nhất hiện nay. Để nhận báo giá đèn Neon Sign Uốn Chữ ở Sài Gòn rẻ nhất xin mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua Hotlile 0984 563 564 zalo, viber để nhận giá tốt nhất.

Báo giá đèn Neon Sign uốn chữ rẻ nhất thị trường HCM

Bảng báo giá đèn Neon Sign ở TP.HCM

Kích thước mỗi file thiết kế khác nhau vì thế việc báo giá đèn Neon Sign cũng khác nhau. Vì vậy bạn hãy gửi nội dung chữ uốn kèm kích thước bề ngang, chiều cao. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn 1 mức giá mềm nhất và cạnh tranh nhất tại thị trường Sài Gòn hiện nay.

Tham khảo 1 số mẫu chữ Neon Sign công nghệ Led của chúng tôi.

Báo giá đèn Neon Sign uốn chữ rẻ nhất thị trường HCM

Báo giá đèn Neon Sign uốn chữ rẻ nhất thị trường HCM

Với đội ngũ thiết kế và đội thợ sản xuất kinh nghiệm trên 10 năm, chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn vào trong file thiết kế hoàn hảo nhất, nhằm gửi tới bạn 1 bộ chữ không chỉ chất lượng mà thẩm mỹ nhất cho không gian lắp đặt.

Với quý khách hàng ở ngoại thành HCM và khu vực tỉnh thành khác chúng tôi đều nhận sản xuất và gửi xe khách về tận nơi cho quý khách, giúp quý khách hàng chủ động cho việc lắp đặt của mình. Qúy khách yên tâm về vấn đề vận chuyển ống Neon LED, bởi 5 tiêu chí sau đây giúp quý khách hoàn toàn bị thuyết phục bời mẫu chữ này.

5 Tiêu chí bạn nên chọn uốn chữ Neon Sign bằng đèn LED

Bộ chữ đèn Neon ống huỳnh quang có 3 điểm yếu cơ bản đó là: bể vỡ khi vận chuyển, tiêu hao điện năng và tỏa nhiệt khi sử dụng thì việc ra đời của bộ chữ LED Neon Sign hoàn toàn khắc phục được 3 nhược điểm này nhờ những tính năng nổi bật sau.

  1. Chống bể vỡ: Đèn led Neon Sign thiết kế bằng Silicon đục dẻo, chống mọi sự tác động ngoại lực vào đèn, ngay cả khi bạn dùng búa đập đèn Neon Sign Led cũng không bể, đây được xem là ưu điểm nổi bật mà đèn Neon Sign LED có được.
  2. Tiết kiệm điện: So với đèn Neon huỳnh quang thì đèn Led Neon tiết kiệm điện tới 5 lần, giúp quý khách sử dụng 24/24h mà không sợ tốn điện, bởi đèn led neon chỉ tiêu thụ 10 – 12w/mét.
  3. Không tỏa nhiệt: 100% đèn hào quang Neon Led không tỏa nhiệt khi sử dụng, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mẫu đèn neon huỳnh quang.
  4. Tuổi thọ cao: Đèn hào quang Neon cho tuổi thọ trên 30,000g, nếu tính trung bình 1 này 8g sử dụng tức tuổi thọ đạt trên 10 năm. Cao hơn 5 lần đèn neon huỳnh quang.
  5. Thân thiện với môi trường: Sử dụng đèn hào quang Led không thải khí CO2, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Trên đây là điểm mạnh của bộ chữ Neon Sign có được, vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Đèn Led AThaco để nhận báo giá đèn Neon Sign uốn chữ tốt nhất HCM ngay hôm nay.