Báo giá đèn nháy led giáng sinh tốt nhất thị trường

Sử dụng dây đèn nháy led giáng sinh hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng vào mỗi dịp noel, lễ tết. Tuy nhiên ít ai quan tâm tới giá đèn nháy led trên thị trường, vì thế mà không ít khách hàng mua phải sản phẩm đèn nháy led giá cao về trang trí. Từ đó làm một số khách hàng hoang mang không biết giá trị thực của mẫu dây đèn này bao nhiêu.

Để giải quyết những khó khăn trong việc chọn mua đèn nháy led giáng sinh, hôm nay Đèn Led AThaco gửi tới quý khách hàng bảng báo giá đèn nháy led giáng sinh tốt nhất thị trường hiện nay, mời quý khách hàng tham khảo ngay sau đây.

Bảng báo giá đèn nháy led giáng sinh 

Tự hào là nhà nhập khẩu dây đèn trang trí giáng sinh chất lượng tại TpHCM, mọi sản phẩm đầu vào của chúng tôi đều có hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Mời quý khách hàng bấm xem bảng giá đèn nháy led giáng sinh của chúng tôi dưới đây.

Báo giá đèn nháy led giáng sinh tốt nhất thị trường
Bảng giá đèn chớp nháy LED giáng sinh

Trên đây là tổng hợp giá dây đèn chớp nháy LED 3 loại ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất cho giáng sinh, lễ tết. Ngoài ra quý khách hàng bấm xem Tại Đây! để cập nhật thêm một số mẫu dây đèn trang trí HÓT nhất theo năm.

Với những khách hàng mua số lượng lớn trên 1000 bộ vui lòng liên hệ số 0984 563 564 để được hỗ trợ giá tốt hơn.

Địa chỉ bán dây đèn nháy led giáng sinh tại TpHCM

Qúy khách hàng là người tiêu dùng tại TpHCM cầm tìm địa chỉ bán dây đèn giáng sinh giá tốt xin mời liên hệ mua dây đèn tại 2 chi nhánh chính của chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • CÔNG TY TNHH PT – TM – ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Website: https://ledgiatot.vn
  • mail: [email protected]