Báo giá đèn thả cây trang trí Siêu Tốt tại TpHCM

Sử dụng đèn thả cây trang trí ngoài trời cho quán cà phê, trà sữa, nhà hàng khách sạn… vào những dịp giáng sinh, lễ tết nhu cầu ngày càng cao. Vì thế mà không ít cửa hàng bán lẻ tận dụng thời cơ này đã dẩy giá bán lẻ dây đèn trang trí cao gấp 1 – 2 lần ngày thường, làm khách hàng thờ ơ với mẫu dây đèn và làm ảnh hưởng chung tới toàn bộ thị trường.

Để giải quyết những khó khăn của khách hàng trong việc chọn mua dây đèn thả cây, trong bài viết này chúng tôi muốn gửi tới khách hàng và quý bạn đọc bảng báo giá đèn thả cây trang trí ngoài trời siêu rẻ và có giá bình ổn nhất thị trường, cùng tham khảo báo giá dưới dây của chúng tôi.

Bảng báo giá đèn thả cây trang trí các loại

Tự hào là đơn vị nhập khẩu trực tiếp dây đèn thả cây ngoài trời không qua trung gian, vì thế giá đèn thả cây trang trí của chúng tôi luôn luôn tốt và có giá bình ổn nhất thị trường. Hơn nữa chúng tôi luôn luôn cập nhật mẫu mới HÓT theo năm. để mua được dây đèn thả cây giá tốt nhất mời quý khách hàng xem báo giá dưới đây.

Báo giá đèn thả cây trang trí Siêu Tốt tại TpHCM
Báo giá dây đèn thả cây loại chớp nháy 4m5 – 7m
Báo giá đèn thả cây trang trí Siêu Tốt tại TpHCM
Bảng giá dây đèn bóng tròn thả cây
Báo giá đèn thả cây trang trí Siêu Tốt tại TpHCM
Bảng giá dây đui thả cây ngoài trời

Trên đây là tổng hợp những mẫu dây đèn thả cây ngoài trời giá sỉ tốt nhất thị trường tới từ ATHACO. Ngoài ra với những quý khách hàng mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ Hotline 0984 563 564 để được báo giá tốt nhất.

>>> Xem thêm 50+ mẫu led cuộn 100m ⇒ https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-led-day

Nơi bán dây đèn thả cây trang trí giá tốt ở HCM

Bạn là người tiêu dùng ở HCM và bạn đang có nhu cầu mua đèn trang trí thả cây mà chưa tìm được địa chỉ bán dây đèn giá tốt và chất lượng. Thì địa chỉ dưới đây sẽ giúp bạn mua được những dây đèn thả giá tốt nhất thị trường mà bạn không nên bỏ qua.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM – ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Website: https://ledgiatot.vn
  • mail: [email protected]