Báo giá đèn thả rèm – Đèn thả mành Giá Rẻ tại đây

Mua dây đèn thả rèm, thả mành trang trí mái hiên, lan can vào những dịp giáng sinh, lễ tết ngày một tăng mạnh, vì thế rất nhiều đơn vị bán lẻ nhân cơ hội này đẩy giá thành sản phẩm cao gấp 1 – 2 lần giá ngày thường. Gây hoang mang cho người tiêu dùng và làm ảnh hưởng chung đến tình hình tiêu thụ chung của toàn bộ thị trường.

Nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, trong bào viết ngày hôm nay chúng tôi gửi tới khách hàng bảng báo giá đèn thả rèm, thả mành tốt nhất thị trường, mời quý khách hàng bấm xem bảng giá dưới đây.

Bảng báo giá đèn thả rèm, thả mành các loại

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dây đèn thả rèm, chúng tôi là 1 trong những đơn vị cung cấp dây đèn uy tín ở HCM, được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa và chọn mặt gửi vàng đó là niềm vinh dự to lớn cho Công Ty chúng tôi. Để tri ân khách hàng chúng tôi gửi báo giá đèn thả rèm, thả mành tốt nhất thị trường, mời quý khách hàng tham khảo dưới đây.

Báo giá đèn thả rèm - Đèn thả mành Giá Rẻ tại đây
Bảng giá dây đèn thả rèm – đèn thả mành

Trên đây là 4 mẫu dây đèn rèm – đèn mành ưa chuộng nhất và bán chạy nhất hiện nay. Với những quý khách hàng mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ 0984 563 564 để được báo giá tốt nhất.

>>> Xem thêm 50+ mẫu dây đèn khác ⇒ https://ledgiatot.vn/danh-muc/den-trang-tri-noel

Nơi bán dây đèn thả rèm giá tốt ở HCM

Bạn đang có nhu cầu chọn mua dây đèn thả rèm – đèn thả mành trang trí mà chưa tìm được địa chỉ bán dây đèn giá tốt. Thì địa chỉ dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua được dây đèn giá tốt mà bạn không nên bỏ qua.

  • CÔNG TY TNHH PT – TM – ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 0862784888 – 0984563564 – 08.62889269
  • Email: [email protected]