Báo giá máng đèn phản quang âm trần chính hãng giá rẻ

Báo giá máng đèn phản quang âm trần nhằm giúp quý khách có cơ sở so sánh giá giữa các thương hiệu với nhau, nhằm đánh giá chất lượng giữa các thương hiệu, giúp việc chọn mua và sử dụng cho hiệu quả tốt nhất.

Trong bài viết hôm nay AThaco xin giới thiệu đến quý khách bảng giá máng đèn phản quang âm trần chính hãng AThaco, những ưu điểm nổi bật khi sử dụng máng đèn âm trần AThaco và những yếu tố ảnh hưởng đến giá máng đèn âm trần trên thị trường hiện nay, giúp quý khách hàng có những thông tin bổ ích, để việc mua mang lại giá trị kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp của bạn, dưới đây là bảng giá chi tiết máng đèn AThaco.

Bảng giá máng đèn phản quang âm trần AThaco

Máng đèn phản quang âm trần AThaco sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến cho độ chính xác cao, mang lại giá trị thẩm mỹ cho máng và cho không gian lắp đặt. Đặc biệt máng âm trần AThaco sản xuất trong nước, luôn sẵn kho số lượng lớn, nhằm đáp ứng nhanh nhất khối lượng hàng hóa cho dự án, dưới đây là giá các loại máng đèn âm trần AThaco của chúng tôi.

Báo giá máng đèn phản quang âm trần chính hãng giá rẻ
Bảng giá máng đèn phản quang âm trần chính hãng AThaco

Trên đây là giá máng đèn phản quang âm trần tại thời điểm báo giá, để cập nhật giá chính xác theo từng thời điểm mua hàng mời quý khách bấm xem link dưới đây.

==>> Giá máng đèn âm trần AThaco

Ngoài ra giá máng đèn phản quang âm trần tăng hay giảm còn phụ thuộc vào những tiêu chí chọn máng dưới đây.

 • Giá máng phản quang âm trần tăng hoặc giảm phụ thuộc vào loại vật liệu sản xuất máng đèn, nếu chọn máng sử dụng vật liệu thép sơn tĩnh điện sẽ cho giá máng cao hơn các loại máng sử dụng vật liệu là sắt.
 • Giá máng phản quang âm trần tăng hoặc giảm phụ thuộc vào loại vật liệu sản xuất chóa tán quang, nếu sử dụng chóa tán quang inox kiếng sẽ cho giá cao hơn các loại máng sử dụng chóa xi mạ inox.
 • Giá máng phản quang âm trần tăng hoặc giảm phụ thuộc vào loại bóng sử dụng, quý khách sử dụng bóng huỳnh quang thì giá chọn bộ gồm bóng sẽ có giá thành rẻ hơn máng sử dụng bóng led.
 • Giá máng phản quang âm trần tăng hoặc giảm phụ thuộc vào độ dày của vỏ máng, vỏ máng cùng 1 chất liệu nhưng thiết kế dày, mỏng khác nhau sẽ có giá khác nhau.
 • Giá máng phản quang âm trần tăng hoặc giảm phụ thuộc vào số lượng đặt hàng, với khách dự án đặt số lượng lớn sẽ hưởng giá tốt hơn quý khách mua lẻ.
 • Giá máng phản quang âm trần tăng hoặc giảm phụ thuộc vào chương trình ưu đãi, giảm giá của công ty, mua đúng thời điểm này sẽ nhận giá tốt hơn lúc không có chương trình khuyến mãi.

Trên đây AThaco đã gởi tới bảng giá máng đèn phả quang âm trần AThaco và những tiêu chí quyết định giá máng âm trần, nhằm giúp quý khách có những cơ sở định giá 1 mẫu máng âm trần chính xác nhất, dưới đây là những ưu điểm mà mẫu máng âm trần AThaco có được, mời quý khách cùng tham khảo.

Ưu điểm khi sử dụng máng đèn phản quang âm trần AThaco

Máng đèn âm trần là sản phẩm chiếu sáng phổ biến trong hệ thống văn phòng, trường học, trung tâm thương mại, nhà xưởng… việc chọn 1 mẫu máng âm trần chất lượng sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí thay thế và bảo dưỡng cho doanh nghiệp của mình, dưới đây là những điểm nội bật của mẫu máng âm trần AThaco.

Báo giá máng đèn phản quang âm trần chính hãng giá rẻ

 • Thiết kế máng phản quang âm trần có kích thước phổ biến và phù hợp với kích thước ô trần thạch cao, nhằm mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.
 • Thiết kế máng sơn tĩnh điện màu trắng vừa chống oxy hóa mà vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho máng và cho khu vực lắp đặt.
 • Thiết kế vỏ máng dày 0,4mm cho máng vững chắc và cứng cáp hơn các loại máng có xuất xứ từ China thiết kế máng chỉ 0,2mm.
 • Hệ thống xương cá bố trí dày và chắc chắn trên bề mặt máng, giúp cố định chóa tản quang và phân bổ nguồn ánh sáng đồng đều cho không gian.
 • Sử dụng chóa tản quang từ vật liệu inox kiếng, 1 loại vật liệu tốt nhất khi sử dụng cho máng âm trần, khác xa với các loại máng giá rẻ sử dụng chóa xi mạ inox, sẽ cho ánh sáng tán xạ kém.
 • Thiết kế hệ thống dây dẫn điện hoàn toàn bằng đồng, đảm bảo việc truyền tải điện tốt và không gây cháy chập khi hiệu điện thế tăng giảm đột ngột.
 • Thiết kế chân máng cố định bóng bằng nhựa ABS chống cháy cho khẳ năng chịu nhiệt tốt, sử dụng trong thời gian dài chân máng không tỏa nhiệt, an toàn cho bóng led và máng.
 • Thiết kế máng sử dụng bóng led giúp việc lắp đặt và bảo dưỡng bóng đơn giản, giảm chi phí tiền thay thế và sửa chữa, hơn nữa bóng led tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao tiết kiệm chi phí tiện điện tối đa cho doanh nghiệp.

Trên đây là những điểm mạnh mà mẫu máng của chúng tôi có được, để nhận báo giá máng đèn phản quang âm trần tốt nhất mời quý khách liên hệ theo thông tin dưới đây.

 • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
 • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.  TP HCM
 • Điện thoại: 0938 982 410 zalo, viber
 • Chi nhánh 2: 18 Ngõ 3, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0948 570 293 Mr: Trí