Bật mí 2 mẫu đèn âm trần panel vuông tốt nhất hiện nay

Đèn đèn âm trần panel vuông là mẫu đèn led panel tấm thường sử dụng lắp đặt chiếu sáng nhà ở, văn phòng, xí nghiệp…. bởi những tính năng nổi bật như thiết kế thẩm mỹ, hiệu suất phát quang tốt, tuổi thọ cao. Chính vì thế mà mẫu đèn panel vuông đang được khách hàng ưa chuộng sử dụng lắp đặt phổ biến ở hầu hết mọi không gian.

Nhu cầu sử dụng đèn led panel vuông nhiều là vậy nhưng ít người tiêu dùng trong chúng ta quan tấm tới thị trường có bao nhiêu mẫu đèn âm trần panel vuông, công suất của chúng ra sao, lựa chọn mẫu thế nào cho phù hợp với không gian chiếu sáng…rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc tìm mẫu đèn panel vuông sử dụng cho nhu cầu chiếu sáng của khách hàng.

Vì thế bài viết này chuyên gia Đèn Led AThaco bật mí 2 mẫu đèn âm trần panel vuông tốt nhất hiện nay bạn không thế bỏ qua, vì những ưu điểm và ứng dụng tuyệt vời của 2 mẫu đèn này mà nó trở thành 2 mẫu được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Bật mí 2 mẫu đèn âm trần panel vuông tốt nhất hiện nay

Ưu điểm của 2 mẫu đèn âm trần panel vuông

Mẫu đèn panel vuông 300×300 12w và mẫu đèn panel vuông 600×600 42w là 2 mẫu đèn ưa chuộng và phổ biến rộng rãi nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm đèn âm trần sử dụng chiếu sáng nhà ở thì mẫu đèn panel vuông 12w là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn, nếu sử dụng chiếu sáng cho những không gian rộng lớn như văn phòng, kho bãi, trường học, trung tâm thương mại bạn sử dụng mẫu đèn âm trần panel vuông 600×600 42w là sự chọn lựa thông minh nhất. Tại sao lại là chọn lựa thông minh nhất? Vậy cùng xem những ưu điểm nổi bật của 2 mẫu đèn này ngay sau đây:

Bật mí 2 mẫu đèn âm trần panel vuông tốt nhất hiện nay

  • Đèn âm trần panel vuông sử dụng tiết kiệm hơn mẫu máng đèn âm trần sử dụng bóng huỳnh quang tới 60% điện năng tiêu thụ, giúp bạn giảm bớt gánh nặng tiền điện hàng tháng xuống ngay sau khi lắp đặt,
  • Sử dụng chất liệu nhôm sơn tĩnh điện vừa giúp vỏ đèn tản nhiệt tốt, hơn nữa mang lại giá trị cao cho không gian lắp đặt.
  • Sử dụng chóa mica tản quang, khi sử dụng trong thời gian dài hay ngắn đèn không gây ra tình trang chói mắt, giúp bảo vệ thị giác người tiêu dùng một cách tối ưu nhất.
  •  Mẫu đèn âm trần panel vuông sử dụng Chip LED siêu sáng và được phát quang qua lớp kính quang học vì thế không gây ra hiện tượng nhấp nháy giống như các loại máng đèn truyền thống.
  • Sử dụng đèn panel vuông rất thân thiện với môi trường, với chất liệu nhôm dù đèn hư hỏng bạn vẫn sử dụng nó tái chế thành các loại sản phẩm có ích khác, mặt khách sử dụng công nghệ LED nên đèn không chứa thủy ngân, không chứa UV rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Mẫu đèn âm trần panel vuông cho tuổi thọ trên 40,000g, tức hơn 10 năm sử dụng. Cao gấp 5 lần so với mẫu đèn huỳnh quang âm trần.
  • Ngoài ra để lắp đặt đèn panel âm trần hiệu quả hãy tham khảo cách lắp đặt đèn panel ⇒ Tại Đây!

Như vậy qua 5 ưu điểm nổi bật mà 2 mẫu đèn âm trần panel vuông đang được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng nhất khi sử dụng chiếu sáng cho nhu cầu của mình. Để mua được những sản phẩm đèn panel vuông chất lượn – giá tốt nhất hãy liên hệ ngay với Đèn Led AThaco theo số 0984 563 564. Cam kết giá và chế độ hậu mãi tốt nhất thị trường hiện nay.