[Bật mí] 2 mẫu đèn led áp trần tốt nhất hiện nay cho nhà ở

Sử dụng đèn led áp trần cho chiếu sáng nhà ở hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng, tuy nhiên để chọn được mẫu đèn led áp trần có công suất và kích thước phù hợp với vị trí cần lắp đặt thì không phải ai cũng làm được, rất nhiều khách hàng đã chọn sai công suất dẫn tới việc bố trí ánh sáng cho nhà ở của mình không đồng đều và thiếu ánh sáng.

Hiểu được những khó khăn trong việc chọn mẫu đèn led áp trần, AThaco viết bài này nhằm bật mí 2 mẫu đèn led áp trần tốt nhất hiện nay cho nhà ở mà bạn không nên bỏ qua, cùng tham khảo ưu điểm của 2 mẫu đèn áp trần đó ngay sau đây.

[Bật mí] 2 mẫu đèn led áp trần tốt nhất hiện nay cho nhà ở

Mẫu đèn led áp trần siêu mỏng lựa chọn số 1 cho gia đình

Đèn led áp trần siêu mỏng hay đèn led âm trần siêu mỏng là mẫu đèn âm trần phổ biến nhất hiện nay, theo thống kê có tới 65% mẫu thiết kế nhà ở sử dụng loại đèn siêu mỏng này. Vậy ưu điểm của mẫu đèn siêu mỏng là gì?

[Bật mí] 2 mẫu đèn led áp trần tốt nhất hiện nay cho nhà ở

Ưu điểm đèn led áp trần siêu mỏng

  • Thiết kế siêu mỏng giúp việc thi công đơn giản hơn, khi lắp đặt đèn không đụng xương thạch cao, vì vậy không ảnh hưởng tới kết cấu của trần.
  • Sử dụng tiết kiệm điện 70% so với loại đèn âm trần bóng compact và tiết kiệm tới 5 lần so với đèn âm trần sử dụng bóng sợi tóc.
  • Thân thiện với môi trường: Đèn led áp trần không thải khí CO2, rất an toàn cho sức khỏe và giúp môi không gian nhà bạn xanh – sạch hơn.
  • Hiệu suất phát quang cao hơn mẫu đèn âm trần bóng compact giúp bạn bố trí số lượng đèn ít hơn nhưng hiệu quả chiếu sáng tốt hơn.
  • Đèn đa dạng về công suất, kích thước giúp bạn bố trí được tất cả vị trí trong ngôi nhà bạn.

>>> Xem thêm cách bố trí đèn led âm trần cho nhà ở ⇒ https://ledgiatot.vn/5-meo-bo-tri-den-led-am-tran-cho-nha-o-don-gian

Mẫu đèn led áp trần downlight chọn lựa hoàn hảo cho phòng khách

Đèn led áp trần downlight hay đèn âm trần downlight là mẫu đèn có thiết kế khác so với mẫu đèn âm trần mỏng, còn về công dụng và ưu điểm 2 mẫu đèn này đều giống nhau, nhưng có một chút ưu điểm nổi bật hơn mẫu siêu mỏng như sau:

[Bật mí] 2 mẫu đèn led áp trần tốt nhất hiện nay cho nhà ở

Ưu điểm của mẫu đèn led áp trần downlight

  • Mẫu đèn áp trần downlight thường có kích thước khoét lỗ phổ biến D90, D120, vì thế mẫu đèn này được khách hàng sử dụng lắp đặt nhiều cho phòng khách, mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ rất cao.
  • Sử dụng chíp LED SMD dạng vỉ cho cường độ phát sáng cao hơn mẫu siêu mỏng, chính vì thế với những nhà ở có trần cao trên 4m thì chọn mẫu đèn áp trần downlight là chọn lựa thông minh nhất.
  • Ngoài ra mẫu đèn áp trần downlight có thiết kế xoay được góc, giúp bạn điều chỉnh được hướng ánh sáng, giúp linh hoạt hơn trong cách bố trí đèn trần.

Trên đây là 2 mẫu đèn áp trần phổ biến nhất sử dụng cho nhà ở của bạn. Ngoài ra bạn cần tư vấn lắp đặt đèn led âm trần phù hợp nhất hãy liên hệ ngay với tư vấn viên của chúng tôi theo số 0985 563 564, chúng tôi giúp bạn chọn được mẫu đèn ưng ý nhất cho gia đình bạn.