Bật mí 2 mẫu đèn rọi tranh phòng khách ưa chuộng nhất

Sử dụng đèn led rọi ray chiếu tranh, ảnh phòng khách hẳn không còn xa lạ với quý khách hàng và người tiêu dùng, tuy nhiên để chọn được mẫu đèn rọi tranh phù hợp lắp đặt cho phòng khách hẳn ít khách hàng trong chúng ta làm được điều này. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ bật mí 2 mẫu đèn rọi tranh phòng khách ưa chuộng nhất phù hợp nhất cho phòng khách của bạn, cùng tham khảo ưu điểm của 2 mẫu đèn rọi ngay sau đây nhé.

Bật mí 2 mẫu đèn rọi tranh phòng khách ưa chuộng nhất

Mẫu đèn rọi tranh phòng khách loại mắt ếch

Mẫu đèn led rọi tranh loại mắt ếch có ưu điểm cho ánh sáng tập trung, góc chiếu hẹp. Chính vì thế mẫu đèn rọi này được chủ gia ưa chuộng sử dụng lắp đặt chiếu tranh, ảnh phòng khách của gia đình mình. Tùy vào kích thước của bức tranh quý khách hàng lựa chọn công suất hợp lý nhất. Nếu quý khách chưa biết cách chọn công suất đèn rọi tranh theo kích thước thì bấm xem Tại Đây!

Bật mí 2 mẫu đèn rọi tranh phòng khách ưa chuộng nhất

Các loại đèn rọi tranh phòng khách loại mắt ếch phổ biến

  • Đèn led rọi ray tranh 3w
  • Đèn led rọi tranh 5w
  • Đèn led rọi tranh 7w
  • Đèn led rọi tranh 9w
  • Đèn led rọi tranh 12w

Mẫu đèn rọi tranh chíp 1w thường sử dụng 2 loại màu vỏ truyền thống đó là trắng hoặc đen. Tùy vào màu sơn trần, tường mà chủ gia chọn màu vỏ đèn phù hợp. Nên chọn màu vỏ đèn đối lập màu sơn tường, vì nó mang lại nét phá cách cho không gian trang trí.

Ngoài ra bạn có thế bố trí ánh sáng trắng hoặc vàng tùy vào phông nền bức tranh. Nên chọn ánh sáng đối lập để tạo sự thu hút cho bức tranh của bạn, giúp không gian thêm lung linh và tạo điểm nhấn mạnh cho không gian phòng khách.

Mẫu đèn rọi tranh phòng khách loại bóng COB

Mẫu đèn rọi tranh phòng khách bóng COB 1 bóng với cường độ ánh sán tập trung cao, đèn có góc chiếu sáng rộng. Mẫu đèn rọi này thường sử dụng bắt trên tường ngay sát cạnh bức tranh, với góc chiếu rộng giúp ánh sáng chiếu rọi đồng đều trên bề mặt bức tranh, ảnh. Mẫu đèn rọi này thường có công suất khá lớn. Chọn mẫu đèn này bạn nên chiếu rọi cho những bức tranh có kích thước lớn.

Bật mí 2 mẫu đèn rọi tranh phòng khách ưa chuộng nhất

Các mẫu đèn led rọi tranh phòng khách loại Chíp COB phổ biến

  • Đèn rọi tranh Chíp COB công suất 12w
  • Đèn rọi tranh Chíp COB công suất 20w
  • Đèn rọi tranh Chíp COB công suất 20w

Mẫu đèn rọi ray công suất, kích thước, màu vỏ đèn cũng khá đa dạng bạn có thể chọn ánh sáng và cách bố trí như đèn rọi tranh 1w ở trên. Chúc bạn chọn và bố trí đèn 1 cách hiệu quả nhất cho phòng khách của mình.

Trên đây là 2 mẫu đèn led rọi tranh phòng khách mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn. Để mua được sản phẩm đèn rọi tranh giá rẻ chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564 để mua được sản phẩm giá rẻ nhất thị trường.