Bật mí 2 mẫu đèn rọi tranh ưa chuộng nhất hiện nay

Sử dụng đèn led rọi tranh là xu hướng tiêu dùng trong 02 năm trở lại đây, bởi mẫu đèn này sử dụng siêu tiết kiệm điện và không tỏa nhiệt. Chính vì thế mẫu đèn này đang được chủ nhà hàng, quán cafe…ưa chuộng và tin dùng lắp đặt cho nhu cầu của mình.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay mẫu đèn này rất đa dạng về kiểm dáng và công suất, để chọn cho mình 1 mẫu phù hợp hẳn ít khách hàng làm được điều này. Chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi bật mí 2 mẫu đèn rọi tranh ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua, cùng tham khảo 2 mẫu đèn rọi đó ngay sau đây nhé.

Bật mí 2 mẫu đèn rọi tranh ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu đèn rọi tranh mắt ếch góc chiếu hẹp

Điểm nổi bật của mẫu đèn rọi tranh mắt ếch là góc chiếu sáng hẹp, nhưng hiệu suất chiếu sáng cao. Thích ứng cho những bức tranh có diện tích nhỏ. Bạn có thể sử dụng lắp áp trần hoặc áp tường sao cho phù hợp ví vị trí của từng bức tranh mà bạn cần chiếu rọi. Mẫu đèn này thường có 2 loại màu vỏ: đèn – trắng. cùng tham khảo hình ảnh thực tế của mẫu đèn này sau đây.

Bật mí 2 mẫu đèn rọi tranh ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu đèn led rọi tranh mắt ếch có các loại công suất sau đây. Bạn bấm vào link sản phẩm để xem giá cụ thể.

Đèn rọi tranh 5w thanh ray

Đèn rọi tranh 7w thanh ray

Đèn rọi tranh 9w thanh ray

Đèn rọi tranh 12w thanh ray

Với thiết kế xoay góc 360 ° bạn có thế chiếu rọi và hướng ánh sáng tới mọi khu vực mà bạn cần chiếu sáng, chính vì thế mẫu đèn này được sử dụng chiếu tranh nhiều nhất ở quán ăn, cafe, nhà hàng, chiếu rọi logo…mang lại hiệu quả cao nhất cho không gian.

Mẫu đèn rọi tranh 1 bóng COB siêu sáng góc chiếu rộng

Mẫu đèn rọi tranh sử dụng Chíp LED COB siêu sáng cho hiệu suất phát quang cao, góc chiếu rộng hơn mẫu đèn rọi mắt ếch. Nếu bức tranh có bạn có diện tích rộng, sử dụng mẫu đèn rọi này hoàn toàn hợp lý. Hơn nữa mẫu đèn này với thiết kế công suất cao thường sử dụng chiếu rọi ở những không gian rộng lớn như nhà hàng, khách sạn, hội trường….

Bật mí 2 mẫu đèn rọi tranh ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu đèn rọi ray Chíp COB về thiết kế màu vỏ, công suất cũng khá đa dạng, mời quý khách hàng cập nhật giá và hình ảnh thực tế tại link sản phẩm dưới đây.

Đèn led rọi tranh 20w COB trung tính 4000k

Đèn led rọi tranh 30w COB 

Đèn led rọi ray COB 12w siêu sáng

Cùng như mẫu đèn rọi mắt ếch, đèn rọi tranh COB xoay góc 360°, bạn có thể điều chỉnh đèn rọi qua lại trên thanh ray và hướng ánh sáng theo mọi hướng mà bạn cần chiếu rọi, ngoài ra mẫu đèn này có thiết kể vỏ đèn phong phú về màu sắc, bạn có thể trọn màu vỏ phù hợp với màu sơn trần hoặc tường sao cho phù hợp với không gian lắp đặt.

Trên đây là 2 mẫu đèn led rọi tranh sử dụng công nghệ LED mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Để nhận báo giá tốt nhất theo số lượng xin vui lòng gọi số 0984 563 564. Cam kết giá và chính sách ưu đãi tốt nhất trên thị trường.