Bật mí 5 mẫu đèn led âm trần chiếu rọi ưa chuộng nhất

Sử dụng đèn led âm trần chiếu rọi lắp đặt âm trần, âm tường, âm quầy kệ chiếu sáng cho nhà ở, shop thời trang, quán cafe…đang trở thành xu hướng tiêu dùng trong những năm gần đây. Bởi những tính năng nổi bật như thiết kế thẩm mỹ, ánh sáng tập trung, tuổi thọ cao. Vì thế mẫu đèn led chiếu rọi âm trần này đang được khách hàng tin dùng nhất mỗi khi có nhu cầu lắp đặt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn led âm trần chiếu rọi, để chọn được mẫu phù hợp với vị trí và nhu cầu lắp đặt hẳn ít khách hàng trong chúng ta làm được điều này. Vì thế trong bài viết hôm nay chúng tôi tôi bật mí 4 mẫu đèn led âm trần chiếu rọi ưa chuộng nhất mà bạn không nên bỏ qua, cùng tham khảo 5 mẫu đó ngay sau đây nhé.

Bật mí 5 mẫu đèn led âm trần chiếu rọi ưa chuộng nhất

Ứng dụng 5 mẫu đèn led âm trần chiếu rọi trong thực tế

Ưu điểm của đèn led âm trần chiếu rọi là cho hiệu suất phát quang cao, sử dụng siêu bền, siêu tiết kiệm điện. Vì thế 5 mẫu đèn này bạn có thể lắp đặt được ở hầu hết mọi vị trí bạn cần chiếu sáng. Cùng tham khảo các vị trí lắp đặt của mẫu đèn này ngay sau đây:

  • Sử dụng đèn led âm trần chiếu rọi 3w lắp đặt âm trần, âm tường, âm kệ chiếu sáng tranh, ảnh… Ngoài ra mẫu đèn 3w còn được ưa chuộng lắp đặt cho tủ bếp, tủ rượu, quầy bar tại nhà ở, nhà hàng, khách sạn…
Bật mí 5 mẫu đèn led âm trần chiếu rọi ưa chuộng nhất
Sử dụng đèn led 3w chiếu rọi tủ kệ
Bật mí 5 mẫu đèn led âm trần chiếu rọi ưa chuộng nhất
Sử dụng đèn 3w chiếu rọi tranh ảnh âm tường
  • Sử dụng mẫu đèn led âm trần chiếu rọi 7w mắt ếch và 7w COB cho hiệu suất chiếu sáng cao. Thường sử dụng lắp đặt cho phòng khách có thiết kế trần cao trên 4m2. Ngoài ra 2 mẫu đèn này được ưa dùng lắp đặt chiếu rọi cho Shop thời trang, quán trà sữa…nơi cần ánh sáng tập trung cao để làm tôn nên vẻ đẹp của không gian.
Bật mí 5 mẫu đèn led âm trần chiếu rọi ưa chuộng nhất
Mẫu đèn âm trần led chiếu rọi phòng khách, shop bán hàng
  • Sử dụng đèn led âm trần đôi 14w mắt ếch và mẫu đèn âm trần led chiếu rọi 14w COB chiếu sáng những khu vực cần mật độ sáng cao và có chiều cao trần tương đối lớn thường sử dụng chiếu sáng shop thời trang, văn phòng, sảnh hành lang khách sạn, trung tâm thương mại….
Bật mí 5 mẫu đèn led âm trần chiếu rọi ưa chuộng nhất
Mẫu đèn âm trần led chiếu rọi 14w đôi chiếu sáng văn phòng, shop…

Mua đèn led âm trần chiếu rọi ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua đèn led âm trần chiếu rọi sử dụng lắp đặt cho nhà ở, cửa hàng, showroom mà chưa biết địa chỉ bán đèn chất lượng. Thì đây là địa chỉ bán đèn led âm trần chiếu rọi uy tín tại HCM mà bạn không nên bỏ qua:

  • CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Gmail: [email protected]