Bật mí những ưu điểm nổi bật mẫu đèn led panel đổi màu

Sử dụng đèn led panel tấm lắp đặt âm trần hoặc trần thả đang là xu hướng tiêu dùng trong 02 năm trở lại đây. Với những ưu điểm về thẩm mỹ, khả năng tiết kiệm điện cao, đây được coi là mẫu đèn thời thượng sử dụng thay thế đèn máng âm trần dùng bóng huỳnh quang là hoàn toàn hợp lý.

Mặt khác đèn led panel không chỉ đa dạng ở kích thước mà còn đa dạng ở ánh sáng, bạn có thể chọn đèn ánh sáng đơn màu hoặc bạn cũng có thể chọn đèn panel đổi màu. Chọn đèn led panel đơn màu thì không còn xa lạ với khách hàng, riêng chọn đèn led panel đổi màu vẫn nhiều khách hàng trong chúng ta còn có những thắc mắc cần giải đáp. Vì thế bài viết này AThaco chỉ cho bạn những ưu điểm nổi bật của led panel đổi màu, để giúp bạn có thêm kiến thức trong việc chọn mẫu đèn panel phù hợp cho nhu cầu lắp đặt của mình.

Bật mí những ưu điểm nổi bật mẫu đèn led panel đổi màu

Ưu điểm đèn led panel đổi màu

Ngay tư tên gọi Đèn Led Panel Đổi Màu cho ta thấy đây là ưu điểm chính của mầu đèn này, đèn có 3 nhiệt độ màu cơ bản được thiết kế bằng các mạch led nhỏ có dải màu 3300k – 4500k – 6500k được cố định bên trong lớp vỏ đèn panel, và được kết nối với công tắc đèn thông qua diver đèn. Việc đơn giản là bạn chỉ cần tắt mở công tắc là tự thay đổi được ánh sáng của đèn.

Bật mí những ưu điểm nổi bật mẫu đèn led panel đổi màu

Ưu điểm thứ 2: Việc thay đổi ánh sáng theo ý muốn giúp bạn đơn giản trong việc chọn ánh sáng đèn trong việc bố trí ở các vị trí khác nhau, mặt khác mang lại cho người dùng cảm giải thoải mái nhất về ánh sáng phù hợp theo thời điểm.

Ưu điểm thứ 3: Sử dụng đèn panel led đổi màu cho hiệu suất phát sáng rất cao, giúp bạn bố trí lắp đặt thưa hơn mẫu máng đèn âm trần truyền thống.

Ưu điểm 4: Đèn panel led đổi màu sử dụng công nghệ Led siêu sáng, chính vì thế giúp bạn tiết kiệm điện từ 60 – 70% so với khi sử dụng đèn máng âm trần sử dụng bóng huỳnh quang.

Như vậy với tính năng thay đổi ánh sáng theo ý thích mà mẫu đèn panel led đổi màu này được lắp đặt được ở tất cả các vị trí trong ngôi nhà bạn, hơn nữa  với những mẫu thiết kế nhà cổ điển như biệt thự, vila sử dụng mẫu đèn này mang lại nhiều giá trị về thẩm mỹ. Rất rất nhiều lợi ích mà mẫu đèn này mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Vì vậy đừng bỏ qua mẫu đèn này nhé.

Mua đèn led panel đổi màu ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu đèn led panel đổi màu mà không biết địa chỉ nào bán đèn chất lượng. Thì đây là địa chỉ bán đèn panel đổi màu uy tín nhất tại TpHCM mà bạn nên tham khảo tại đây:

  • CÔNG TY TNHH PT – TM ATHACO
  • Chi nhánh 1: 240A Dương Đình Hội , P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
  • Chi nhánh 2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
  • Hotline: 028 6278 4888 – 0938 982 410 zalo, viber
  • Website: http//:ledgiatot.vn