Bí kíp chọn 2 mẫu dây đui trang trí quán cafe trà sữa tốt nhất

Chọn mẫu dây đui trang trí quán cafe, trà sữa hẳn không còn xa lạ với các bạn chủ quán, tuy nhiên để sử dụng mẫu dây đui phù hợp với từng vị trí lắp đặt thì ít bạn chủ quán nào quan tâm. Vì thế mà rất nhiều bạn đã chọn và bố trí lắp đặt sai với mục đích sử dụng của mẫu dây đó. Nhằm hạn chế triệt để vấn đề này chuyên gia thiết kế AThaco bật mí cho bạn bí kíp chọn 2 mẫu dây đui trang trí quán cafe trà sữa tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua, nó giúp ích nhiều cho bạn trong việc trang trí quán và mang lại nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ mà chúng tôi chỉ cho bạn ngay sau đây.

Bí kíp chọn 2 mẫu dây đui trang trí quán cafe trà sữa tốt nhất

Mẫu dây đui trang trí quán cafe trà sữa dạng thả

Bạn là chủ quán cà phê, chủ quán trà sữa sân vườn muốn tìm mẫu dây đèn trang trí treo cây, trang trí tiểu cảnh phía ngoài trời mà chưa chọn được mẫu nào ưng ý. Thì đây là mẫu dây đui chống nước dạng thả mà bạn không nên bỏ qua.

Bí kíp chọn 2 mẫu dây đui trang trí quán cafe trà sữa tốt nhất

Sử dụng mẫu dây đui kín nước trang trí quán cafe, trà sữa những khu vực, sân thương, treo thả cây, trang trí vách tưởng… mang lại giá trị thẩm mỹ cao, hơn nữa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa vì mẫu dây đui này cho tuổi thọ trền 10 năm sử dụng.

Ngoài ra việc sử dụng dây đui kín nước đồng nghĩa với việc bạn phải chọn những loại bóng đèn led búp kín nước, công suất và kích thước phải phù hợp với vị trí mà mình lắp đặt nhé.

Mẫu dây đui trang trí quán cafe trà sữa dạng liền đui

Bạn đang có nhu cầu tìm mua mẫu dây đui trang trí quán cafe trà sữa những khu vực quầy bar, quầy thu ngân, chạy viền bảng hiệu, viền quán mà chưa chọn được mẫu dây nào chất lượng và phù hợp. Thì đây là mẫu dây đèn liền đui tốt nhất cho các vị trí trên mà bạn không nên bỏ qua.

Bí kíp chọn 2 mẫu dây đui trang trí quán cafe trà sữa tốt nhất

  • Ưu điểm của mẫu dây đèn liền đui là không giới hạn về chiều dài dây, bạn chỉ cần đo số lượng, kích thước chiều dài mà bạn muốn lắp đặt và đặt mua theo số mét yêu cầu là được.
  • Ngoài ra mẫu dây đèn liền đui có thiết kế đạt chuẩn IP65 chống nước rất tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn về điện cao. Ngoài ra mẫu dây này hoàn toàn thiết kế bằng đồng nguyên chất cho chịu tải bóng cao, bạn có thể sử dụng bóng công suất tối đa 50w/đui.
  • Tuy nhiên để sử dụng mẫu dây đui này hiệu quả và bền thì bạn đừng nên bỏ qua cách chọn bóng đèn led dùng cho mẫu dây này phù hợp nhé.

Trên đây là 2 mẫu dây đui đèn trang trí quán cafe trà sữa tốt nhất và chất lượng nhất mà chúng tôi đã giới thiệu tới bạn. Để tư vấn lắp đặt và báo giá dây đui ngoài trời tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Cam kết giá và chính sách hậu mãi tốt nhất thị trường.