Bí kíp chọn đèn âm trần downlight cho phòng khách hiệu quả

Đèn âm trần downlight là mẫu đèn âm sử dụng cho phòng khách phổ biến nhất hiện nay, nhưng chọn đèn âm trần downlight cho phòng khách hiệu quả thì quả là khó đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm. Bài viết này giúp khách hàng chọn đèn âm trần downlight cho phòng khách tiết kiệm và sử dụng hiệu quả nhất.

Bí kíp chọn đèn âm trần downlight đế mỏng cho phòng khách

Một sự thật cho thấy có tới 70% khách hàng sử dụng đèn âm trần downlight loại mỏng cho phòng khách, điều này không có gì bất ngờ vì đèn downlight đế mỏng mang đầy đủ các yếu tố nổi bật từ cách thiết kế đến đặc điểm kỹ thuật.

Bí kíp chọn đèn âm trần downlight cho phòng khách hiệu quả

1. Điểm nổi bật về thiết kế đèn downlight mỏng

 • Ngay từ tên gọi đã cho khách hàng cảm nhận được độ mỏng của đèn, đèn siêu mỏng độ dày chỉ 1cm tính từ mặt đèn đến hết đế tản nhiệt, chính vì độ dày không cao bằng tấm thạch cao mà khi thi công thợ gắn đèn không phải cắt xương thạch cao, làm tiện lợi cho việc thi công và không làm ảnh hưởng tới kết cấu của trần.
 • Sử dụng chóa tản quang giúp ánh sáng phát ra đều, góc chiếu sáng rộng, không tạo cảm giác chói mắt cho người sử dụng.
 • Đèn sử dụng diver (Nguồn) tách biệt với đèn tác dụng giúp nguồn tản nhiệt tốt hơn những mẫu downlight dùng nguồn tích hợp trong đèn.
 • Tuổi thọ của đèn âm trần downlight mỏng đạt trên 30,000g giúp khách hàng sử dụng thoải thích mà không sợ đèn bị hư hỏng.
 • Đèn không chứ những tia quang học như: tia UV, tia tử ngoài, không gậy hại cho da và sức khỏe người sử dụng.

2. Bí kịp chọn đèn downlight cho phòng khách loại mỏng

 • Để sử dụng đèn downlight mỏng có công suất phù hợp với không gian phòng khách thì nguyên tắc vàng là “chọn kích thước đèn downlight” trước khi khoét lỗ trần thạch cao.
 • Đã không ít khách hàng điện thoại tới công ty nhờ tư vấn “chị đã khoét lỗ trần 9cm rồi giờ tư vấn cho chị công suất lớn hơn 9w…” Nếu dùng đèn dạng siêu mỏng thì diều này là không thể và rất nhiều khách hàng nằm trong tình trạng chọn lại đèn lon sử dụng bóng copact truyền thống.

Bí kíp chọn đèn âm trần downlight cho phòng khách hiệu quả

 • Chọn đèn cho phòng khách loại mỏng chú ý 3 loại công suất sau đây:

 Chọn công suất 6w áp dụng cho trần có chiều cao dưới 2m5, đèn có đường kính lỗ khoét 9cm.

Tham khảo mẫu đèn âm trần mỏng 6w: Đèn âm trần siêu mỏng 6w AThaco

 Chọn công suất 9w áp dụng cho trần có chiều cao dưới 3m2, đèn có đường kính lỗ khoét 13cm.

Tham khảo mẫu đèn âm trần mỏng 9w: Đèn âm trần siêu mỏng 9w AThaco

 Ngoài ra những phòng khách thiết kế dạng thông tầng chọn mẫu đèn có công suất 12w đường kính lỗ khoét 15cm.

⇒ Tham khảo mẫu đèn âm trần mỏng 12w: Đèn âm trần siêu mỏng 12w AThaco

Như vậy chỉ với 3 tuyệt chiêu đã giúp quý khách hàng tự chọn cho mình mẫu đèn led downlight loại mỏng cho phòng khách nhà minh thêm lung linh hơn. Hoặc quý khách còn băn khoăn và muốn tư vấn rõ hơn về cách chọn đèn hãy gọi cho chúng tôi theo số hottle: 0984 563 564 để được tư vấn 24/7.

Bí kíp chọn đèn âm trần downlight đế dày cho phòng khách

 • Việc chọn đèn led downlight đế dày về cơ bản cũng giống như chọn đèn downlight đế mỏng, nhưng có phần dễ hơn. Theo thống kê thì có tới 70% sản lượng đèn downlight dày có đường kính khoét lỗ 9cm – 11cm và giao động với công suất từ 7w – 14w.
 • Chính điều nãy phần nào gỡ lỗi cho khách hàng lỡ khoét đường kính khoét lỗ trước khi mua đèn. Nhưng hạn chế là quý khách chỉ được chọn mẫu và công suất hạn chế. Hãy cùng chúng tôi khám phá điểm nổi bật của đèn downlight đế dày sau đây.

1. Điểm nổi bật của đèn âm trần downlight đế dày

 • Đèn âm trần downlight đế dày được thiết kế mặt viền đa dạng hơn, màu sắc cho mặt viền không đơn độc chỉ là màu trắng thạch cao. Vì vậy giúp quý khách hàng tối đa hóa việc chọn lựa đèn downlight làm điểm nhấn cho phòng khách của mình.
 • Thân đèn downlight dày hầu hết được thiết kế bằng nhôm nguyên khối hoặc những lá nhôm đã qua xử lý CNC, tác dụng chính làm tản nhiệt cho chíp (nguồn).
 • Đèn downlight trang bị miếng chóa tản quang không gây chói mắt cho người sử dụng. Nhưng đôi khi cũng có mẫu đèn sử dụng chóa bằng kiếng trong, tạo  cảm giác chói mắt cho người sử dụng, cách tốt nhất là dùng chóa tán quang ánh sáng còn sử dụng chóa trong thì dùng lắp đặt cho phòng khách có sảnh thông tầng.
 • Nên chọn đèn downlight dày có nguồn (diver) tách rời với đèn, giúp thay thế và bảo trì đơn giản hơn.
 • Đèn không chứa tia tử ngoại, tia UV, không gây hại cho mắt và da người sử dụng.

2. Bí kíp chọn đèn âm trần downlight đế dày cho phòng khách

 • Sử dụng đèn đế dày cho phòng khách nguyên tắc vàng đó là “chọn kiểu dáng và cách thiết kế của đèn” trước khi khoét lỗ thạch cao.
 • Chọn đèn downlight có đế tản nhiệt dày, diver to và chắc, thử test độ sáng trước khi chọn mua và lắp đặt.

Bí kíp chọn đèn âm trần downlight cho phòng khách hiệu quả

 • Chọn đèn cho phòng khách loại dày chú ý 2 công suất sau.

Dùng cho trần dưới 2m7 chọn đèn downlight đơn màu hoặc 3 chế độ 7w đường kính lỗ khoét 9cm

Tham khảo mẫu đèn âm trần downlight 7w đơn màu: Đèn downlight 7w đơn màu

Dùng cho trần dưới 3m5 chọn đèn downlight 9w 3 chế độ màu đường kính lỗ khoét 12cm.

Tham khảo mẫu đèn âm trần downlight 9w 3 chế độ: Đèn downlight 9w 3 chế độ

Ngoài ra dùng cho sảnh thông tầng bạn chọn đèn downlight 7w mắt ếch, đường kính lỗ khoét 9cm.

Tham khảo đèn downlight 7w mắt ếch: Đèn downlight 7w mắt ếch

Như vậy 3 bí kíp này là 3 bí kíp vàng giúp người tiêu dùng chọn cho mình mẫu đèn âm trần downlight phù hợp với phòng khách nhà mình và cũng là bí kíp mà công ty AThaco đã đúc kết được qua 05 năm kinh nghiệm của mình.

Kết luận: Qua bài viết này quý khách hàng đã bỏ túi cho mình cách chọn 2 dạng đèn downlight cho phòng khách của mình đơn giản hơn. Khi chọn đèn dạng mỏng nhớ “chọn kích thước đèn trước khi khoét lỗ thạch cao”, còn khi chọn đèn đế dày “chọn kiểu dáng và công suất đèn trước khi khoét lỗ thạch cao”. chỉ cần 2 mẹo nhỏ này giúp khách hàng lắm rõ hơn về cách chọn đèn cho riêng mình. quý khách hàng nhớ ủng hộ công ty bằng cách like hoặc chia sẻ bài viết này cho tất cả mọi người sử dụng facebook, zalo, viber, G+…