[Bí Kíp] chọn mẫu đèn led âm trần COB hiệu quả nhất

Đèn Led âm trần COB là mẫu đèn led downlight âm trần được trang bị Chíp LED 1 bóng và đó được gọi là đèn led âm trần COB, với ưu điểm nổi bật mà mẫu đèn này có được là hiệu suất phát quang rất cao, đạt từ 120 – 140lm/wart, vì thế với thiết kế trần cao trên 5m sử dụng mẫu đèn led âm trần COB là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thị trường hiện nay cung cấp rất đa dạng công suất mẫu đèn âm trần COB, nhưng phổ biến nhất vẫn là 2 mẫu đơn 7w và đôi 2x7w được khách hàng tin dùng nhất sử dụng cho nhu cầu chiếu sáng của mình. Vậy ưu điểm nổi bật của mẫu đèn này là gì? Ứng dụng mẫu đèn led âm trần COB lắp đặt cho những khu vực nào? Cùng tham khảo ngay sau đây.

[Bí Kíp] chọn mẫu đèn led âm trần COB hiệu quả nhất

Ưu điểm nổi bật mẫu đèn led âm trần COB

Đèn led âm trần COB cũng giống như các loại đèn led âm trần khác đều có những ưu điểm nổi bật nhất định, mẫu đèn led COB cũng không ngoại lệ, đều có những ưu điểm chính sau đây:

  • Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm nguyên khối nên mẫu đèn âm trần này tản nhiệt tốt hơn mẫu đèn led âm trần siêu mỏng, vì thế làm tăng tuổi thọ cho Chíp LED.
  • Sử dụng chíp LED cao cấp COB 1 bóng cho hiệu suất chiếu sáng cao, thích hợp lắp đặt cho những không gian có trần cao trên 5m.
  • Thiết kế xoay góc 45°, thuận tiện cho việc thay đổi linh hoạt hướng ánh sáng.
  • Đèn rất đa dạng về nhiệt độ màu, giúp bạn chọn màu ánh sáng phù hợp nhất để sử dụng, đèn có 3 nhiệt độ màu phổ biến: 3200k. 4000k, 6500k.
  • Thân thiện với môi trường, không thải khí CO2, không chứa tia quang học rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.
  • Thiết kế thẩm mỹ, đèn có 2 màu viền đó là màu viền nhôm sơn tĩnh điện trắng và viền nhôm vân xước, ngoài ra cũng có màu viền đen, vàng bạn có thể đặt màu viền đèn theo nhu cầu thiết kế.

Như vậy với những ưu điểm vượt trội trên mà mẫu đèn này đang làm siêu lòng giới nhà giàu, vì mẫu đèn này thường có giá rất cao, tuy nhiện xét về độ bền thì đó là 1 cách đầu tư thông mình. Vậy mẫu đèn này thường lắp đặt ở đâu, tham khảo ứng dụng đèn led âm trần COB ngay sau đây.

Sử dụng mẫu đèn led âm trần COB chiếu sáng không gian nào?

Mẫu đèn led âm trần COB phổ biến với 2 loại công suất 7w và 14w chúng sử dụng lắp đặt cho các vị trí sau đây:

[Bí Kíp] chọn mẫu đèn led âm trần COB hiệu quả nhất

  • Sử dụng công suất 7w chiếu sáng cho nhà ở khu vực phòng khách, ngủ, nhà vệ sinh, tolet mang lại hiệu quả chiếu sáng cao.
  • Sử dụng công suất 2x7w chiếu sáng cho nhà ở khu vực bếp, phòng khách sảnh thông tầng, với ưu điểm ánh sáng tập trung và góc chiếu sáng hẹp sử dụng cho trần cao là hoàn toàn phù hợp.
  • Sử dụng mẫu đèn 7w cho shop, cửa hàng trưng bày, showroom…nơi có thiết kế trần dưới 2m7 là hoàn toàn phù hợp. Ngoài ra bạn sử dụng công suất 2x7w chiếu sáng ở những khu vực trên nơi có trần cao trên 4m là vô cùng hợp lý.
  • Sử dụng đèn led âm trần COB kết hợp với các loại đèn trang trí khác như: đèn vách, đèn hắt trầ, đèn chùm, đèn thả, giúp không gian thêm sang chảnh hơn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho tổng thể không gian.

Như vậy chúng tôi đã chỉ cho bạn những ưu điểm và ứng dụng của mẫu đèn led âm trần COB, giờ thì bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn mẫu đèn này lắp đặt cho nhu cầu chiếu sáng của bạn rồi đó. Ngoài ra bạn cần báo giá các loại đèn led âm trần khác hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Hơn 50+ mẫu đèn led âm trần đang chờ đón bạn chọn lựa.