Bí kíp chọn mua đèn led panel 600×600 hiệu quả nhất

Chọn mua đèn led panel 600×600 sử dụng lắp mới hoặc thay thế đèn máng âm trần 600×600 là xu thế tiêu dùng trong 2 năm trở lại đây. Bởi những ưu điểm nổi bật của mẫu đèn panel 600×600 là tiết kiệm điện, hiệu suất chiếu sáng cao, chính vì thế mà mẫu đèn này chiếm được nhiều cảm tình và giành được ưu ái từ người tiêu dùng.

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ LED ứng dụng vào chiếu sáng là một bước tiến vượ bậc của thời kỳ công nghệ 4.0. Xong những thương hiệu nổi tiếng như Đèn Led Panel AThaco thì không ít những đơn vị, cá nhân vì ham lợi nhuận mà cung cấp những sản phẩm đèn led tấm 600×600 kém chất lượng ra thì trường, làm người tiêu dùng hoàng mang và làm ảnh hưởng chung tới tòa ngành.

Vì thế bài viết này chuyên gia Đèn Led AThaco tư vấn cho bạn bí kíp chọn mua đèn led panel 600×600 hiệu quả nhất dù bạn là người có kinh nghiệm cũng nên đọc qua bài viết dưới đây nhé.

Bí kíp chọn mua đèn led panel 600x600 hiệu quả nhất

Chọn mua đèn led panel 600×600 qua tiêu chuẩn kỹ thuật

Vậy mua đèn led panel 600×600 cần chú ý những tiêu chuẩn kỹ thuật nào?. Tiêu chuẩn kỹ thuật của 1 chiếc đèn led panel chất lượng được đánh giá qua rất nhiều yếu tố, nhưng cơ bản có 3 yếu tố chính sau đây:

  • Tiêu chuẩn thẩm mỹ: Một chiếc đèn panel 600×600 dù có chất lượng đến mấy nhưng có thiết kế quá khổ, kích thước không theo tiêu chuẩn chung thì cũng bị thị trường đào thải, vì khi sử dụng những mẫu đèn này lắp đặt chiếu sáng nó làm ảnh hưởng xấu tới kết cấu trần và đặc biệt khi hư hỏng bạn khó có thể chọn được linh kiện thay thế.
  • Tiêu chuẩn chất lượng: Nên chọn những chiếc đèn led có diver đạt chuận Ip65 chống ẩm và chống thấm tốt. Ngoài ra nên chú ý tới thương hiệu chíp Led sử dụng cho chiếc panel đó, xem chíp led sử dụng cho chiếc panel đó có phải tới từ những thương hiệu như: Epistar, Philips, Samsung hay không. Điều này rất quan trọng vì nó chiếm tới 70% yếu tố quyết định 1 chiếc đèn panel chất lượng hay không.
  • Tiêu chuẩn sức khỏe: Yếu tố này đóng vai trò quan trọng không kém, bạn nên chọn mua đèn led panel 600×600 có chóa tản quang thay vì chọn những mẫu đèn panel không có chóa tản quan nhé, vì chóa tản quang giúp ánh sáng tán xạ đều, không gây ảnh hưởng xấu tới thị lực của người sử dụng.

Trên đây là 3 tiêu chuẩn kỹ thuật mà bất cứ 1 chiếc đèn led panel âm trần nào cũng bắt buộc phải đáp ứng được. Ngoài ra để tư vấn lắp đặt và sử dụng đèn led panel hiệu quả hơn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệp sẽ giúp bạn chọn và sử dụng được 1 mẫu đèn panel phù hợp nhất với không gian chiếu sáng của bạn.