Bí mật bố trí ánh sáng đèn rọi cho cửa hàng bán lẻ

Bố trí hệ thống chiếu sáng cho cửa hàng bán lẻ là yếu tố mang tính chất quan trọng nó quyết định tới 60% doanh thu của cửa hàng đó. Bạn biết đó thị trường bán lẻ hiện nay cạnh tranh với mức độ khá khủng khiếp, ngoài chiến lược kinh doanh riêng của cửa hàng bạn nên quan tâm tới cách bố trí hệ thống đèn rọi của Shop của mình. Vì theo thống kê có tới 90% khách hàng chọn xem sản phẩm từ những cửa hàng được bố trí hệ thống chiếu sáng bắt mắt.

Để thúc đầu doanh thu bán hàng của mình từ tăng 200 – 300% một cách nhanh nhất, hôm nay chuyên gia ánh sáng chỉ bạn bí mật bố trí ánh sáng đèn rọi cho cửa hàng bán lẻ mà bạn không nên bỏ qua, cùng tham khảo cách bố trí ngay sau đây nhé.

Bí mật bố trí ánh sáng đèn rọi cho cửa hàng bán lẻ

Tại sao phải bố trí ánh sáng đèn rọi 

Có tới 90% chủ cửa hàng bán lẻ không biết cách bố trí ánh sáng đèn rọi cho hệ thống chiếu sáng của mình, chính vì thế hiệu quả mang lại không cao, hiệu quả kinh doanh tăng trưởng không đánh kể, vậy khi bố trí hệ thống ánh sáng cho cửa hàng bạn phải trả lời được những câu hỏi sau:

  • Cách bố trí ánh sáng làm sao dễ chịu cho mắt của khách hàng?
  • Cách chọn công suất đèn rọi phù hợp với không gian quán?
  • Cách sử dụng màu sắc ánh sáng phù hợp với không gian quán?

Khi trả lời được 3 câu hỏi này là bạn phần nào hiểu được tầm quan trọng của việc bố trí hệ thống đèn rọi cho cửa hàng của mình. Ngoài ra hãy tham khảo cách bố trí từ chuyên gia ánh sáng của chúng tôi ngay sau đây.

3 Cách bố trí ánh sáng siêu kinh điển cho cửa hàng bán lẻ

Bài trước chuyên gia ánh sáng của chúng tôi đã chỉ bạn những yêu cầu khi bố trí đèn rọi ray, trong bài ngày hôm nay chúng tôi chỉ bạn nguyên tắc và cách bố trí ánh sáng đèn rọi cho cửa hàng bán lẻ từ chuyên gia Đèn Led của chúng tôi, cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

  • Phần lớn ánh sáng đèn rọi led sử dụng cho shop bán hàng và showroom nội thất đều sử dụng ánh sáng vàng, vì ánh sáng vàng tạo sự gần gũi, ấm cúng. Ngoài ra với những shop có không gian lớn nên kết hợp ánh sáng trắng chiếu rọi những khu vực quầy thu ngân hay phòng thay đồ nó tạo điểm nhấn mạnh cho tổng thể không gian của bạn.
  • Nếu không gian của bạn quá chật hẹp và bạn đang cần không gian trưng bày thoáng hơn, đỡ ngột ngạt hơn thì việc sử dụng ánh sáng trắng là điều cần thiết, vì áng sáng trắng tạo cho không gian thêm thoáng và dễ chịu hơn.
  • Ngoài ra với những showroom có thiết kế trần cao thì việc chọn ánh sáng trung tính 4000k sẽ giúp không gian vừa thoáng và làm nổi bật được sản phẩm trừng bày.

Trên đây là 3 cách bố trí ánh sáng đèn rọi mà bạn nên quan tâm, chỉ cần bỏ túi 3 cách sử dụng ánh sáng mà chuyên gia đã chỉ cho bạn ở trên thì dù bất cứ không gian nào bạn cũng có thể chọn được công suất và màu ánh sáng phù hợp nhất. Ngoài ra để mua đèn hoặc tư vấn lắp đặt đèn rọi hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564, Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của chúng tôi!