Bí quyết chọn đèn led âm trần bê tông

Sử dụng đèn led âm trần cho trần tấm thạch cao, trần nhôm hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng. Nhưng sử dụng đèn led âm trần bê tông nghe hợi lạ phải không nào. Công nghệ Đèn Led ngày càng hiện đại trong cách thiết kế, chính vì thế người tiêu dùng được thừa hưởng những giá trị to lớn từ ngành này. Việc sử dụng đèn led âm trần lắp đặt cho trần bê tông cũng ngày càng đơn giản hơn, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi chỉ bạn bí quyết chọn đèn led âm trần bê tông hiệu quả cho gia đình bạn, cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Chọn đèn led âm trần bê tông loại siêu mỏng

Như bạn cũng biết khi lắp đặt đèn âm trần cho trần bê tông nên chọn những mẫu đèn có chiều cao thấp vì thuật tiện cho việc lắp đặt. Mặt khác với những mẫu trần lửng thường có bề dày của lớp bê tông chỉ đạt 15cm, nếu sử dụng những chiếc đèn có kích thước quá dày thì việc đặt ống thả trần rất khó khăn, làm ảnh hưởng tới toàn bộ kết cấu của trần, nên chọn loại đèn âm trần siêu mỏng khi sử dụng lắp đặt cho trần bê tông.

Bí quyết chọn đèn led âm trần bê tông

Cách chọn kích thước đèn led âm trần bê tông phù hợp

Sử dụng đèn âm trần bê tông nên chọn loại kích thước nhỏ, vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cho đèn mà vừa tiện lợi cho việc đặt ống âm trần. Chính vì thế 2 loại công suất sau đây sẽ giúp bạn sử dụng hợp lý nhất cho trần bê tông:

Với 2 loại kích thước này sử dụng cho nhà ở phổ biến nhất và bạn chỉ cần đặt ống D110, D140 vào trần trước khi đổ mái là được, tránh sử dụng những loại ống có kích thước lớn hơn vì bạn sẽ rất khó chon loại đèn phù hợp khi thả ống có kích thước sai.

Ưu điểm của đèn led âm trần bê tông là gì?

Đèn led âm trần bê tông ngoài chức năng chiếu sáng khi lắp đặt mẫu đèn này cũng phải mang lại giá trị thẩm mỹ cho trần, những ưu điểm nổi bật sau đây giúp khách hàng có thêm những thông tin bổ ích khi sử dụng đèn âm trần bê tông.

  • Với thiết kế siêu mỏng, chiều cao của đèn và tăng phô chỉ 5cm, nên thích ứng cho mọi loại trần đúc bê tông.
  • Mặt đèn sử dụng chóa phản quang giúp ánh sáng tán xạ đều.
  • Vỏ đèn được sơn tĩnh điện, giúp đèn chống rỉ séc các khi dùng ở những môi trường có độ ẩm cao.
  • Sử dụng Chíp LED siêu sáng cho chỉ số hoàn màu Ra>80, cho ánh sáng hiện thị trung thực.
  • Diver đèn được tuyển chọn từ những linh kiện nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng cho tuổi thọ đèn trên 30,000g.
  • Thiết kế 2 pass đèn chắc chắn giúp đèn cố định với lỗ khoét âm trần an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật mà đèn led âm trần siêu mỏng có được và đó cũng chính là những tính năng nổi bật khi sử dụng làm đèn âm trần bê tông mà các loại đèn khác không có được. Ngoài ra để được tư vấn lắp đặt đèn âm trần bê tông hiệu quả nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0984 563 564. Phục vũ quý khách hàng 24/7.